Cung Song Tử Nữ: Tình Yêu, Tính Cách, Công Việc, Sức Khoẻ

Cung Song Tử Nữ nổi bật với vẻ ngoài tươi trẻ, thông minh, hài hước và khá thân thiện. Tính cách lanh lợi và linh hoạt giúp họ dễ dàng hòa nhập dù ở bất cứ đâu, họ thoải mái kết bạn và làm thân với người khác nhanh chóng. Không những vậy tính cách hài hước, thú vị của họ có thể khuấy động bầu không khí sôi động.

Họ thích thể hiện bản thân theo cách riêng biệt của mình nên luôn để lại ấn tượng tích cực trong tâm trí người khác. Họ dành sự tò mò về thế giới xung quanh, dù thế nào họ cũng luôn giữ tâm trạng lạc quan và học hỏi cũng như sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu về Song Tử Nữ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Cung Song Tử Nữ

Các nàng Song Tử nổi tiếng là có vẻ ngoài trẻ trung (thường bị nói là hack tuổi) nên ít ai đoán được tuổi thật. Dù ở lứa tuổi nào nàng cũng luôn lạc quan, vui vẻ và sống hết mình. Nàng luôn để lại ấn tượng là cô nàng thông minh, hiểu chuyện, khéo léo trong giao tiếp nên rất được lòng người khác. Họ dù thông minh, hiểu biết nhiều nhưng lại không khoe khoang hay kiêu ngạo về điều đó. Họ luôn muốn học hỏi càng nhiều càng tốt, dù là đối với mối quan hệ nào họ cũng có thể học được nhiều điều.

Tính cách họ cũng khá thoải mái, dễ chịu, giỏi thích nghi nên có thể sống tốt ở bất cứ môi trường nào. Nàng Song Tử khá dễ gần, hầu như ai nàng cũng có thể bắt chuyện được nên ở cạnh luôn có cảm giác khá thoải mái. Bên cạnh đó nàng cũng khá độc lập, tự chủ và thích sống cách riêng của mình. Tuy là mẫu người hài hước, vui vẻ nhưng nàng rất dễ đồng cảm với người xung quanh, thường là quân sư chuyện tình cảm cho người khác.

Bạn bè khá tin tưởng và thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nàng. Chính nhờ tính cách đó mà nàng luôn là người được bạn bè nhớ đến đầu tiên mỗi khi gặp chuyện buồn. Nàng cũng khá trọng tình nghĩa và hay giúp đỡ người xung quanh.

Điểm mạnh của Cung Song Tử Nữ

Sự thông minh, lém lỉnh, hài hước và khả năng giao tiếp tốt chính là đặc điểm nhận dạng các nàng Song Tử. Nàng có khả năng sử dụng ngôn ngữ khéo léo và ngôn từ trau chuốt để diễn đạt ý nghĩ của mình. Cách nàng kể chuyện và thuyết phục người đối diện cũng thể hiện bản lĩnh và năng khiếu trong mảng ngôn ngữ.

Đối với nữ Song Tử, chỉ cần là điều mình thích thì nàng sẽ cố gắng học hỏi một cách nhanh nhất, giống như miếng bọt biển hấp thu kiến thức vô tận vậy. Nàng khá khôn ngoan, lý trí nên luôn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Tính cách họ cũng khá khách quan luôn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau.

Điểm yếu của Cung Song Tử Nữ

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nhiều người cho rằng tính cách của nữ Song Tử khá tinh ranh, hai mặt và thiếu chân thành. Nhìn chung, họ tuy linh hoạt nhưng lại khá hời hợt và thiếu chiều sâu cảm xúc bởi họ thường chỉ nhìn nhận bề nổi của vấn đề. Khi tiếp xúc gần sẽ thấy Song Tử nữ lộ nhiều nhược điểm như đầu óc lơ tơ mơ, lúc nào tâm hồn cũng ở trên mây, hành động thiếu nhất quán, hay nói một đằng làm một nẻo.

Họ thường nhanh chóng hứng thú với một chủ đề nhưng rồi cả thèm chóng chán ngay sau đó. Tính cách họ cũng hơi lanh chanh, chuyện của ai cũng thích xen vào mặc dù không có ý xấu gì cả. Họ cũng hơi thiếu nhẫn nại, chuyện gì cũng muốn nhanh chóng hoàn thành chứ không thích chờ đợi.

Xem Thêm: Tính Cách Song Tử

2. Cung Song Tử Nữ trong tình yêu

Song Tử Nữ là những người khá ngọt ngào khi yêu, luôn thích sự trải nghiệm những điều mới mẻ trong tình yêu. Họ thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, thích giành quyền chủ động và thả thính đối phương. Họ không thích phải chờ đợi, nếu đối phương mà quá thụ động hay không đáp lại thì họ sẽ bỏ đi đấy.

Trái ngược với vẻ ngoài có vẻ trẻ con, vô tư, khi yêu cô nàng lại rất nghiêm túc và không ngại bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Cách họ thể hiện tình yêu cũng khá đa dạng, gây sự hứng thú và tò mò cho người khác muốn tìm hiểu. Ngoài ra, nàng cũng thẳng thắn chia sẻ đối tượng mình thích với bạn bè để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Hài hước và thú vị

Bình thường nàng Song Tử thường hay vui đùa cùng bạn bè, lúc mới có người yêu lại yên lặng đến lạ thường. Bởi vì nàng muốn dành sự chủ động cho đối phương, đó là cách thể hiện tình cảm của nam giới dành cho phái nữ. Bản thân nàng sẽ là người khơi gợi những câu chuyện, những tình huống đầy bất ngờ để xem cách đối phương xử trí như thế nào.

Cách nàng thả thính lúc gần lúc xa khiến người ta vừa tò mò vừa muốn chinh phục ngay. Thay vì tâm sự mọi thứ thì nàng sẽ khiến người ta phải đoán xem điều nàng muốn là gì, điều nàng thích là gì. Đồng thời nàng cũng khá hài hước, vui vẻ, ở bên cạnh nàng dường như sẽ không bao giờ nhàm chán đâu.

Chân thành và đáng yêu

Các nàng Song Tử thuộc tuýp người khá cởi mở, thoải mái và không quá phân biệt giới tính, tuổi tác, địa vị xã hội,… Đối với nàng miễn là hai người yêu nhau thế là đã quá đủ hạnh phúc rồi. Có thể thường ngày tính cách nàng hơi trẻ con nhưng lúc yêu lại rất chân thành và không hề che giấu cảm xúc thật của mình.

Tuy nhiên tính cách thân thiện, hòa đồng của nàng đôi lúc dễ bị người khác hiểu lầm là có tình cảm, nhưng thật ra nàng chỉ xem là bạn bè mà thôi. Nếu yêu ai nàng sẽ bắt tín hiệu cho người đó biết là nàng cũng có tình cảm, nên cần một người đủ khéo léo và tinh tế để hiểu được cảm nhận của nàng.

Tự do và tôn trọng lẫn nhau

Song Tử Nữ khi yêu sẽ yêu hết mình nhưng không đánh mất sự lý trí, nếu cảm thấy đối phương sẽ không đáp lại thì nàng cũng không mong cầu gì quá nhiều. Mặc dù có người yêu nhưng đối với người theo đuổi chủ nghĩa tự do, thoải mái như nàng Song Tử sẽ không vì thế mà từ bỏ bạn bè của mình đâu.

Bên cạnh thời gian lãng mạn bên người yêu thì nàng cũng dành thời gian để làm những điều mình thích. Đối với nàng, yêu nhau là hai người cần tôn trọng sự khác biệt cũng như cho nhau những khoảng không gian riêng. Tính cách nàng không quá ghen tuông và cũng không thích bị ràng buộc quá nhiều.

Xem Thêm: Tình Yêu Song Tử

3. Chuyện ân ái của Cung Song Tử Nữ

Cung Song Tử Nữ là những cô nàng khá thú vị, thích tò mò và khám phá những điều mới mẻ kể cả trong chuyện ân ái. Nàng chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau và muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ nên không ngại nhưng tư thế mới. Có thể nàng sẽ diện một bộ đồ cosplay độc đáo, thay đổi địa điểm tạo nên tình huống bất ngờ cho đối phương.

Nàng chán ghét những thứ lặp đi lặp lại nên thường sẽ là người đề xuất những thay đổi táo bạo mà chàng cũng không ngờ tới. Nàng Song Tử khá dễ  tính nhưng cũng không phải người dễ chiều chuộng vì các chàng cần đủ tinh tế để nhận ra mong muốn của cô nàng đấy.

4. Tình bạn của Cung Song Tử Nữ

Nữ Song Tử rất trọng tình nghĩa và có nhiều mối quan hệ bạn bè xung quanh. Cô nàng thân thiện, cởi mở, thích kết giao bạn bè nên ở đâu cũng có bạn bè. Đối với bạn bè, nàng khá thoải mái, hào phóng, vui vẻ, hay giúp đỡ bạn bè của mình. Nàng là người khá thông minh, lại hiểu biết nhiều nên thường là chỗ dựa để bạn bè tìm đến tâm sự mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Nàng không phân biệt nên với bất cứ ai cũng có thể làm bạn bè nên thường được xứng danh là “nữ hoàng thân thiện”. Tuy có nhiều bạn bè là thế nhưng những người thực sự thân thiết và hiểu họ cũng chỉ đếm đầu ngón tay mà thôi.

5. Cung Song Tử Nữ trong gia đình

Cung Song Tử Nữ lúc còn nhỏ có thể là những đứa trẻ khá tinh nghịch và hiếu động. Họ khá tò mò về thích khám phá về thế giới xung quanh nên có khi cũng khiến phụ huynh không quản nổi. Thế nhưng cô nàng lại là đứa trẻ thông minh và rất hiếu thuận với phụ huynh, thân thiết với anh chị em trong gia đình.

Khi trưởng thành hơn, nàng sẽ hiểu được những trách nhiệm của một thành viên trong gia đình và sống có trách nhiệm hơn. Sự thân thiết của nàng với các thành viên không quá phân biệt tuổi tác, mọi người đều tôn trọng và vui vẻ với nhau như những người bạn hơn là quá khuôn phép.

Cô nàng Song Tử là những người phụ nữ hiện đại, thích cuộc sống tự do, thoải mái thế nên khi lựa chọn kết hôn chắc chắn nàng đã cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nàng thuộc tuýp người năng động nên có thể quán xuyến từ công việc cá nhân đến việc trong gia đình.

Nàng sẽ dịu dàng nhờ chồng mình cùng hỗ trợ và thay phiên nhau những công việc trong gia đình, vừa tạo sự gắn kết vừa chia đều trách nhiệm cho mỗi người. Nàng không quá khắt khe hay khó tính, thường là người cổ vũ những dự định của chồng mình. Đối với con cái, nàng cũng khá thoải mái cho chúng theo đuổi ước mơ hay làm điều mình thích.

6. Cung Song Tử Nữ trong công việc

Cung Song Tử Nữ trong công việc rất chủ động, có trách nhiệm và sáng tạo trong công việc của mình. Nàng không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn cố gắng phát triển chuyên môn cũng như tìm tòi, học hỏi những điều mới. Nàng là cô gái khá năng động, độc lập, sẵn sàng theo đuổi đam mê của mình và tự chịu trách nhiệm cho tương lai.

Nàng thông minh, lanh lợi, việc gì chỉ cần hướng dẫn hoặc tự học hỏi là cô nàng có thể hiểu được nhanh chóng. Họ thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc, trong đầu họ luôn tràn ngập những ý tưởng mới lạ, độc đáo và chỉ cần được thể hiện mà thôi.

Nếu Cung Song Tử Nữ là nhân viên, họ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình vượt mong đợi. Bởi vì tính cách hơi lười nên nàng sẽ luôn tìm cách nào nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện công việc của mình. Nàng cũng chủ động giúp đỡ và hỗ trợ đồng nghiệp của mình hoàn thành tốt công việc của họ.

Nếu là sếp nàng cũng không quá khó tính, hay khắt khe mà luôn tạo không gian mở để mọi người kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Nàng sẵn sàng ghi nhận ý kiến, góp ý đồng thời cũng trao quyền để nhân viên của mình phát triển chuyên môn và thăng tiến trong công việc.

Tính cách của cô nàng Song Tử tuy thông minh, lanh lợi nhưng lại hơi lười biếng và thụ động. Nàng không thích những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại nếu không sẽ cảm thấy rất nhanh chán. Một số công việc cần sự thay đổi liên tục như bán hàng, marketing, truyền thông – báo chí, du lịch có vẻ sẽ phù hợp với tính cách cô nàng hơn. Cô nàng cũng thường xuyên nhảy việc, ít có sự gắn bó quá lâu với một công việc nhất định. Do đó thường bị xem là thiếu sự cam kết lâu dài và hay đứng núi này trông núi nọ.

7. Tài chính của Cung Song Tử Nữ

Chuyện tài chính của Song Tử Nữ khá nhiều biến động bởi cô nàng là người thay đổi liên tục chứ không cố định một nguồn thu nhập chính. Ngoài công việc của mình thì cô nàng có thể bán hàng online hoặc kinh doanh sản phẩm mà mình yêu thích. Những cô nàng này khá có duyên với công việc mua bán, lại khéo ăn nói nên có nhiều khách hàng thân thiết thường tìm đến nàng.

Có vẻ cô nàng cũng không quá quan trọng địa vị xã hội hay tài chính nên chỉ muốn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình mà thôi. Do đó, nàng thường hay tiêu xài hơi hoang phí vào những sở thích của mình nên dễ rơi vào tình trạng “viêm màng túi” kéo dài.

8. Sức khỏe của Cung Song Tử Nữ

Cô nàng Song Tử không hẳn là mảnh mai, yếu đuối nhưng vốn dĩ cô nàng cũng không phải là sức khỏe quá tốt như các cung Nhóm Lửa. Nhưng nàng được ban cho sự dẻo dai, linh hoạt, giúp nàng thích ứng được tốt với những môi trường mới nhanh chóng. Cung Song Tử cải quản phổi và cánh tay nên nàng cũng cần cẩn thận trong các hoạt động thể chất để tránh gây tai nạn nhé.

Tính cách cô nàng Song Tử cũng hơi lơ tơ mơ, đầu óc thường xuyên ở trên mây nên dễ bị đụng trúng và có các vết bầm nhẹ. Hãy cẩn thận hơn và cũng nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, rau củ quả cũng như chế độ ăn uống hợp lý hơn nhé.

9. Thời trang của Cung Song Tử Nữ

Song Tử Nữ là những cô nàng năng động, sôi nổi nên thích những trang phục trẻ trung như váy ngắn, quần ngắn, áo thun,… vừa tiện lợi vừa tươi trẻ. Các gam màu pastel hay gam màu nóng cũng là lựa chọn phù hợp với những cô nàng này khi cần sự phá cách và đổi mới cũng như không bị nhàm chán.

Nếu trong các sự kiện quan trọng, tiệc tùng thì nàng còn cân nhắc thêm các phụ kiện như trang sức, túi xách,… để làm nổi bật mình giữa đám đông.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận