Sao Hỏa Song Tử

Sao Hỏa Song Tử là nơi trí óc hoạt động mạnh mẽ với nguồn năng lượng sáng tạo được kích thích tốt nhất. Đầu óc sẽ trở nên linh hoạt và bản tính tò mò sẽ giúp Sao Hỏa Song Tử tiếp cận được với những điều mới mẻ. Những thử thách chính là chất xúc tác kích thích trí tuệ của Sao Hỏa Song Tử để khám phá thế giới xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Song Tử qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Song Tử

Một cá nhân có Sao Hỏa Song Tử có trí tuệ mạnh mẽ, thích hoạt động trí óc và dành nhiều thời gian để khám phá về thế giới xung quanh. Nhìn chung, vị trí này giống với các vận động viên trẻ tuổi, và vận động về thể chất và tinh thần là điều cần thiết. Họ thể hiện sự phóng khoáng, tươi sáng, giải trí, sôi nổi và thể hiện sự quan tâm với những vấn đề đánh thức bản năng tò mò vô tận của họ. Những người này sở hữu thông minh nhạy bén và thần kinh vận động tốt, họ muốn biết những gì đang diễn ra xung quanh cũng như thích các cuộc tranh luận nảy lửa.

Tuy nhiên, họ cần được kích thích liên tục để cảm thấy thỏa mãn sự tò mò nếu không họ sẽ cảm thấy nhàm chán và khó chịu. Việc chinh phục các ý tưởng lớn lao chính là thú vui khiến họ được vận dụng não bộ của mình đúng chỗ. Những trò chơi trí tuệ cũng là sở thích để họ thể hiện khả năng giải đáp ẩn số của mình. Điều thú vị khác là những người có vị trí này lại say sưa với những vấn đề mà người khác thường không mấy để tâm tới. Cách họ phản hồi với các ý tưởng bằng tất cả sự say mê, hóm hỉnh của mình càng giúp họ trở nên nổi bật giữa đám đông.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo nhanh nhẹn, Sao Hỏa ở đây giống như tra dầu vào động cơ giúp não bộ hoạt động hết công suất của nó vậy. Đầu óc họ khá nhanh nhạy, có thể cập nhật thông tin và phản hồi với tốc độ chóng mặt. Họ thích tham gia vào các cuộc tranh luận cũng như thể hiện quan điểm của mình một cách mạnh mẽ và đam mê. Não bộ họ luôn hoạt động liên tục, họ rất tò mò và ham học hỏi. Nên đầu óc của họ luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Nhờ vào điểm đó nên họ có thể theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau, miễn là họ thích và đam mê đều đạt được những kết quả như mong đợi.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Song Tử

Nếu sao Hỏa ở đây bị thử thách, nó có thể gây ra một số tranh luận và các cuộc trò chuyện có thể nhanh chóng chuyển sang bất đồng. Họ có thể cáu kỉnh, miệt thị và đả kích quan điểm của người khác. Đầu óc của họ cũng khó tập trung vào vấn đề chính mà thường dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Họ khá nhanh nhẹn nhưng lại thiếu sự kỹ lưỡng, hay sơ suất nên dễ gây ra nhiều sai sót. Cách nói chuyện của họ có lẽ khá thẳng thắn và hơi bốc đồng nên có thể dễ gây mích lòng người khác.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Song Tử: Martin Luther King, Chris Evans, Natalie Portman, Uma Thurman, Marion Cotillard, Jim Morrison, Al Pacino, Demi Lovato, Arnold Schwarzenegger, Sandra Bullock, Meryl Streep,…

2. Sao Hỏa Song Tử trong tình yêu

Sao Hỏa Song Tử luôn có xu hướng tìm kiếm những mối quan hệ vui vẻ và tận hưởng. Họ đề cao trí tuệ và sự hòa hợp về tinh thần hơn là tình cảm lãng mạn thông thường. Họ có nhiều mối quan hệ bạn bè nhưng tiến đến tình yêu thì không dễ dàng. Họ có thể bị thu hút bởi những đối tượng trẻ tuổi hơn mình hoặc người có thể lấp đầy tâm trí họ bởi những điều tươi trẻ. Đặc biệt, họ thích chơi đùa trong tình yêu, mối quan hệ càng nhiều tình tiết thú vị và thay đổi liên tục càng khiến họ thấy hứng thú.

Tuy nhiên, do tâm trí họ thay đổi liên tục nên rất dễ thay đổi đối tượng một cách chóng mặt. Có thể hôm nay họ nói thích người này nhưng hôm sau lại cảm nắng người khác. Họ xem tình yêu như là một trò chơi may rủi vậy, nên đôi lúc không đặt quá nhiều tình cảm vào đó. Một số người lại muốn khỏa lấp trái tim nên ít khi nào chịu cảm giác cô đơn quá lâu. Tuy họ không phải là tuýp người quá lăng nhăng nhưng lại thiếu sự nhất quán trong chuyện tình cảm. Bởi cảm xúc của họ thường không cố định mà liên tục thay đổi.

Sao Hỏa Song Tử Nam

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những người đàn ông có Sao Hỏa Song Tử nổi tiếng phóng khoáng và lãng tử. Họ thích sự tự do và luôn tò mò về thế giới xung quanh thay đổi như thế nào. Tính cách của họ rất hóm hỉnh, hài hước, thông minh và luôn biết cách khuấy động bầu không khí nên thường là tâm điểm của đám đông. Họ rất sáng tạo và không ngại thử thách để trải nghiệm những điều mới mẻ. Nhưng tính cách họ thường không ổn định, khá thất thường nay đổi mai dời, nên người khác cũng khó đoán được họ đang nghĩ gì.

Sao Hỏa Song Tử Nam là người đàn ông mãnh liệt và thích phiêu lưu trong chuyện tình ái. Họ luôn bị kích thích bởi những đối tượng khiến tâm trí họ nghĩ ngợi không ngừng. Tình yêu giống như chất xúc tác làm tâm trí họ thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng tích cực. Không rõ là Sao Hỏa Song Tử Nam có chung tình hay không vì còn phụ thuộc vào đối tượng như thế nào. Họ luôn tò mò và cần sự đổi mới để khám phá, nếu không sẽ nhàm chán và dễ thay đổi.

Sao Hỏa Song Tử Nữ

Đối với Sao Hỏa Song Tử Nữ cũng không kém cạnh đấng mày râu, họ rất độc lập, linh hoạt và không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Tính cách của những người này rất thẳng thắn, bộc trực, thích cạnh tranh và không ngại thử thách. Họ khá tò mò, thích khám phá cũng như trải nghiệm những điều mới mẻ. Đặc biệt sự nhanh nhạy giúp họ luôn đi tắt đón đầu những xu hướng mới. Phụ nữ có Sao Hỏa ở Song Tử vừa hào sảng nhưng cũng rất tinh nghịch và hài hước.

Phụ nữ có Sao Hỏa Song Tử có xu hướng tìm kiếm người trẻ tuổi hơn mình hoặc những người mang lại cảm giác tươi trẻ cho họ. Họ nổi tiếng là những “thợ câu” với khả năng thả thính đâu là dính tới đó. Tính cách phóng khoáng, hài hước và đáng yêu chính là điểm khiến các chàng trai không thể nào rời mắt. Bởi vì lý do đó nên đôi lúc họ không thích bị trói buộc trong mối quan hệ yêu đương. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị vướng thị phi và điều tiếng không hay.

3. Sao Hỏa ở Nhà 3

Sao Hỏa trong nhà thứ 3 thẳng thắn, mạnh dạn, rõ ràng trong giao tiếp. Có thể nói sức mạnh ngôn từ chính là đặc điểm tính cách nổi bật của những người này. Miệng lưỡi nhanh nhẹn và đầu óc linh hoạt giúp khả năng diễn đạt ý tưởng của họ đến người nghe dễ dàng hơn. Họ thường là người đi tiên phong với những sáng kiến mới lạ, cách truyền cảm hứng của họ cũng khiến người khác thấy thuyết phục. Đây có thể là một vị trí mang tính đấu tranh và cạnh tranh về mặt tinh thần nhưng nó thường thể hiện sự nhiệt tình học hỏi và khả năng nói lên suy nghĩ của họ.

Những cá nhân này dễ bị kích động bởi những lời chỉ trích và công kích từ người khác. Sao Hỏa ở Nhà 3 thường dễ xung đột với anh chị em hoặc họ hàng của mình. Ngoài ra vị trí này cũng cho thấy các vụ tai nạn dễ xảy ra, nên cũng cần cẩn trọng trong giao thông. Lời nói của họ rất sắc bén và có xu hướng dễ làm tổn thương người nghe bởi những lời nói của mình. Những người này có thể gặp rắc rối ở trường học khi còn nhỏ bởi sự thẳng thắn và dễ gây hấn với bạn học của mình.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Song Tử

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Song Tử sẽ khai phóng sự tò mò và khám phá vô tận. Dường như tinh thần bạn sẽ trở nên phấn chấn hơn và muốn làm rất nhiều thứ. Sao Hỏa là hành tinh của đam mê nên nguồn năng lượng sẽ khuấy động đầu óc bạn ngập tràn bởi những ý tưởng mới. Những kế hoạch bạn từng nghĩ sẽ sớm thành hiện thực như mong đợi. Bạn sẽ không còn mơ mộng về những viễn cảnh nữa mà trở nên thực tế hơn trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, mối quan hệ yêu đương cũng sẽ cởi mở để chia sẻ cùng nhau và giải quyết các mâu thuẫn còn tồn đọng trước đó.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Song Tử

Nếu Sao Hỏa nghịch hành tại Song Tử thì tâm trí bạn sẽ bị phân tán bởi môi trường xung quanh và khó dành sự tập trung vào vấn đề nào cả. Do quá nhiều năng lượng dư thừa nên bạn luôn ở trong trạng thái bồn chồn và thậm chí là mất ngủ. Việc suy nghĩ quá nhiều cũng sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi và tâm trạng khó chịu. Những cuộc cãi vã cũng thường xuyên xảy ra, hãy tiết chế lại lời nói để tránh làm mất lòng người khác nhé. Họa cũng từ miệng mà ra, những tin đồn thất thiệt, tranh cãi cũng thường xuyên xảy ra trong thời gian này.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Song Tử

Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim chỉ về nhu cầu trong mối quan hệ tình cảm. Hai hành tinh này cho thấy nhu cầu cũng như ham muốn và bản năng tình yêu của mỗi cá nhân. Vậy khi Sao Hỏa ở cung Song Tử – nhanh nhẹn và hoạt bát sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về cặp đôi nào phù hợp với Sao Hỏa Song Tử nhất nhé.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Bạch Dương

Khi Sao Hỏa Song Tử gặp Sao Kim Bạch Dương vô cùng hợp cạ ở nhiều mặt trong cuộc sống. Sự hóm hỉnh và hài hước của Sao Hỏa Song Tử kích thích sự tò mò và hứng thú khám phá của Sao Kim Bạch Dương. Hai bên kẻ tung người hứng, cùng nhau trải nghiệm nhiều thú vui đầy bất ngờ. Thế nhưng cả hai có vẻ hợp làm bạn bè hơn người yêu bởi cả hai đều rất độc lập và có nhiều bạn bè xung quanh. Họ có vẻ quan tâm nhiều đến những cuộc vui của hiện tại chứ không nghĩ quá nhiều về tương lai hai đứa.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Kim Ngưu

Cặp đôi Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Kim Ngưu có thể bù trừ và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Sự điềm đạm và ổn định của Sao Kim Kim Ngưu giúp mang đến cảm giác an toàn. Còn Sao Hỏa Song Tử như thổi bùng cảm xúc mới mẻ và giúp cuộc sống của Sao Kim Kim Ngưu đỡ khô khan hơn. Thế nhưng cả hai cần cân bằng cảm xúc và nhường nhịn nhau thì mới lâu bền. Thường cặp này sẽ trải qua nhiều sóng gió và tìm hiểu lâu dài để tiến triển đến tình yêu.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Song Tử là cặp đôi khá hợp cạ vì đáp ứng được nhu cầu của nhau. Họ thường tìm kiếm mối quan hệ hòa hợp về tinh thần và có nhiều điểm chung về sở thích. Những người này đều mang tư tưởng cởi mở, tự do và đặc biệt rất phóng khoáng trong chuyện yêu đương lẫn giường chiếu. Cặp đôi này ở bên nhau sẽ không bao giờ chán vì cả hai đều thích đổi liên tục. Nhưng có vẻ cặp đôi này quá lý trí và không quá mặn mà trong chuyện tình cảm.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Cự Giải

Cuộc gặp gỡ giữa Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Cự Giải mang đến sự hài hòa về cảm xúc lẫn tinh thần. Dường như hai người họ đều có thể hỗ trợ cho nhau vì bản tính Sao Kim Cự Giải là người giàu cảm xúc và thích vun đắp trong mối quan hệ. Do đó đôi lúc họ cũng thường là người chịu nhiều thiệt thòi vì tính cách có phần hơi trẻ con và cả thèm chóng chán của Sao Hỏa Song Tử. Giữa hai người này thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh bởi những mâu thuẫn không thể hòa giải được.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Sư Tử mang đến mối tình ngọt ngào, đầy lãng mạn. Cả hai là những người thích thể hiện bản lĩnh trong mối quan hệ và không ngại chia sẻ những điều riêng tư với nửa kia. Dù đi nơi nào hai người cũng quấn quýt nhau mãi không rời. Sao Hỏa Song Tử thích trải nghiệm những điều mới mẻ còn Sao Kim Sư Tử thì thích chìm đắm trong những cuộc chơi đầy hứng khởi. Dù vậy, cặp đôi này vẫn có những bất đồng quan điểm khi Sao Kim Sư Tử thì cái tôi quá lớn còn Sao Hỏa Song Tử lại dễ tự ái.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Xử Nữ tưởng chừng như xung khắc nhau nhưng thật ra lại khá hòa hợp. Cả hai đều cùng chủ tinh là Sao Thủy nên khá ăn ý và dễ hiểu ý đối phương hơn. Họ đều đề cao giá trị trí tuệ và sự hòa hợp về quan điểm trong cuộc sống. Do đó, họ khá cởi mở và luôn tiếp thu ý kiến của người kia. Thế nhưng Sao Kim Xử Nữ lại khá khó tính và thường đòi hỏi nhiều ở đối phương, còn Sao Hỏa Song Tử có vẻ hời hợt và thiếu sự sâu sắc. Nên hai người cũng hay tranh cãi và có thể dẫn đến chiến tranh lạnh thường xuyên.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Thiên Bình

Khi Sao Hỏa Song Tử gặp Sao Kim Thiên Bình giống như cặp đôi duyên tiền định vậy. Hai người có nhiều điểm chung và nói chuyện cũng khá hợp nhau bởi cả hai đều rất cởi mở, thoải mái trong giao tiếp. Cặp đôi này khá thông minh và thích những cuộc trò chuyện về trí tuệ nên họ có rất nhiều chuyện để chia sẻ cùng nhau do vậy cũng không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, cả Sao Hỏa Song Tử lẫn Sao Kim Thiên Bình đều rất lý trí nên họ không dễ bị cảm xúc chi phối. Nên đôi lúc khi xảy ra mâu thuẫn thường mất nhiều thời gian để hòa giải.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Bọ Cạp là cặp đôi khá thú vị bởi sự bí ẩn của Sao Kim Bọ Cạp thu hút sự tò mò của Sao Hỏa Song Tử. Nhìn chung, chuyện tình cảm của cặp đôi này có vẻ khá phóng túng và cởi mở nên dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của đối phương. Sao Hỏa Song Tử thích chọc ghẹo và trêu đùa người khác nhưng chẳng may gặp phải Sao Kim Bọ Cạp thì đúng là kì phùng địch thủ khi cá nhân này cũng “lầy lội” không kém. Thế nhưng sự ghen tuông như hoạn thư của Sao Kim Bọ Cạp đúng là khiến Sao Hỏa Song Tử có phần dè chừng và nể trọng.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Nhân Mã đúng là cặp bạn thân chí cốt vào sinh ra tử. Còn trong chuyện tình cảm thì đúng là cặp đôi yêu hết mình và bất chấp tất cả để đến được với nhau. Người ta hay nói yêu nhau lắm cắn nhau đau rất đúng với cặp đôi này, bình thường hay cãi nhau nhưng chẳng bao giờ rời xa nhau được giây phút nào. Tuy nhiên, tính cách của cả hai khá trẻ con và dễ nổi nóng nên dễ gây ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Và cặp đôi này vốn thích tận hưởng cuộc sống hiện tại chứ ít nghĩ đến tương lai của cả hai.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Ma Kết

Khi Sao Hỏa Song Tử gặp Sao Kim Ma Kết đúng là cặp đôi bù trừ tính cách cho nhau. Trong khi Sao Hỏa Song Tử trẻ trung, sôi nổi và hoạt bát thì Sao Kim Ma Kết có phần điềm tĩnh và chín chắn hơn. Sao Kim Ma Kết mong muốn có mối quan hệ lâu dài và cùng nhau xây dựng tương lai, nên có thể đối với Sao Hỏa Song Tử vốn thích cuộc sống vui vẻ thì có hơi gò bó và nhàm chán. Nếu biết cách duy trì mối quan hệ và thông cảm cho nhau thì có thể sẽ hòa hợp.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Bảo Bình

Cặp đôi Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Bảo Bình đúng là sinh ra là dành cho nhau. Cả hai đều thuộc tuýp người hiện đại, với suy nghĩ cởi mở, phóng khoáng và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Họ có thể khởi đầu mối quan hệ từ tình bạn hay chỗ quen biết sau đó tìm hiểu rồi mới quyết định gắn bó cùng nhau. Tuy vậy, cả hai đều không quá ràng buộc và tôn trọng sự tự do cá nhân của đối phương. Để duy trì mối quan hệ tình cảm này thì họ luôn hướng về tương lai cùng hỗ trợ nhau lúc khó khăn.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Song Ngư là cặp đôi trai tài gái sắc mang đến chuyện tình yêu gà bông đầy lãng mạn và dễ thương. Sao Kim Song Ngư là tuýp người khá bao dung và luôn biết hi sinh vì người khác, nên luôn ủng hộ những ý tưởng của Sao Hỏa Song Tử. Họ tìm thấy nhiều điểm chung đầy thú vị ở đối phương nên cũng nhanh chóng sa vào lưới tình lúc nào không biết. Thế nhưng cặp đôi này đầu óc hơi trên mây và thiếu thực tế nên hay đắm chìm trong những mộng ảo để rồi bị vỡ mộng.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận