Tình yêu cung Song Tử

Cung Song Tử nổi tiếng là người thông minh, khéo ăn nói lại duyên dáng nên được nhiều người khác phái quý mến. Họ thân thiện, hài hước lại biết cách lấy lòng người khác nên dễ may mắn trong chuyện tình cảm. Tính cách họ cũng khá phóng khoáng, cởi mở, tư tưởng tiến bộ nên cũng không quá khắt khe về mẫu người lý tưởng.

Họ không quá xem trọng vật chất, cũng không phân biệt địa vị xã hội, miễn là cả hai cảm thấy hợp tính và yêu nhau là đủ rồi. Nhìn chung thì mẫu người này rất dễ tạo thiện cảm với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng nhân duyên có thuận lợi hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu cung Song Tử nhé.

Tính cách cung Song Tử khi yêu

Cung Song Tử rất dễ cảm nắng người khác nhưng lại khó để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, lâu dài. Không phải vì họ không chân thành chỉ là họ chưa tìm được đối tượng thực sự phù hợp để gắn bó mà thôi. Tính cách họ khá thoải mái, phóng khoáng, tư tưởng hiện đại, không thích quá ràng buộc trong mối quan hệ yêu đương.

Họ giống như cơn gió mùa hạ nhẹ nhàng thổi qua mang đến những cảm xúc dâng trào nhưng không dễ dàng trói buộc lại. Song Tử là vậy đó cứ đến rồi đi nhẹ nhàng tự nhiên không chút vương vấn, chỉ đến khi gặp được người khiến họ nguyện dừng bước.

Cởi mở và chân thành

Nhìn chung thì các cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí thường khá thoải mái và cởi mở trong tình yêu. Tính cách họ cũng rất thân thiện, vui vẻ, dễ tiếp cận hơn so với các cung khác. Họ có nhiều bạn bè xung quanh kể cả người cùng giới và khác giới nên cũng không quá dè chừng khi có người lạ tiếp cận mình.

Bên cạnh đó, họ cũng rất thoải mái chia sẻ với người khác về cuộc sống của mình, họ cũng là người chủ động bắt chuyện nên đối phương cũng sẽ thoải mái hơn khi ở bên cạnh. Họ cũng là người rất phóng khoáng khi yêu, không câu nệ tiểu tiết, sẵn sàng chủ động hẹn hò và thổ lộ tình cảm của mình.

Tự do và tôn trọng lẫn nhau

Song Tử giống như cơn gió nhẹ nhàng lướt qua đời nhau, họ không thích bị trói buộc quá nhiều trong mối quan hệ tình cảm. Họ cũng là người thích sự tự do và có nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu. Khi yêu cung Song Tử cũng khá thoải mái vì họ không hay ghen tuông hay thích tò mò quá nhiều về đời tư người yêu.

Họ luôn dành sự tôn trọng nhất định cho người yêu và cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng tương tự. Nếu họ cảm thấy một mối quan hệ quá ngột ngạt thì họ sẽ tự động bỏ đi. Nên nếu yêu họ thì hãy để cho họ có những khoảng không gian riêng tư làm điều mình thích.

Sát thủ tình yêu

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Với tính cách thông minh, hài hước, thân thiện, khéo léo ăn nói lại giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên cung Song Tử cũng được khá nhiều người theo đuổi. Dù là nam hay nữ họ cũng đều có sức hút giới tính mãnh liệt nên rất dễ tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dù vậy cung Song Tử thường hay bị gắn mác đào hoa, thay người tình như thay áo và đặc biệt rất cả thèm chóng chán. Họ thường ít có xu hướng gắn bó lâu dài trong mối quan hệ, họ thích tìm kiếm niềm vui mới sau khi trải qua một cuộc tình không trọn vẹn. Nên có thể nói họ ít khi chủ động theo đuổi ai mà thường thích được người khác theo đuổi và tán tỉnh mình.

Cách thu hút cung Song Tử

Muốn thu hút cung Song Tử giống như trò chơi tìm điểm khác biệt vậy, bạn càng cá tính càng khác biệt với đám đông thì Song Tử sẽ càng dễ bị ấn tượng và tò mò về bạn bấy nhiêu. Bản tính của cung Song Tử là ham vui vẻ thích khám phá những điều mới mẻ, nếu bạn quá nhạt nhẽo thì có thể khiến họ nhanh nhàm chán đấy.

Nếu bạn có nhiều tài lẻ như vẽ tranh, chơi nhạc cụ, ca hát, làm thơ, chơi thể thao,… thì hãy thể hiện với Song Tử thì họ sẽ chú ý bạn nhiều hơn. Đối với Song Tử họ thích người yêu vừa là bạn bè vừa là người tình, nên bước đầu vẫn nên làm bạn rồi hãy tiếp tục tiến triển xa hơn.

Nhiệt tình và chân thành

Cung Song Tử thích người khác chủ động trong mối quan hệ, hãy thể hiện sự chân thành thì họ sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn. Đừng quá thể hiện bản thân bằng vật chất bởi vì họ không quá quan tâm điều đó đâu. Nhưng cũng đừng quá tấn công dồn dập sẽ khiến họ mau chán, hãy kích thích sự tò mò và để họ muốn khám phá về bạn nhiều hơn.

Thỉnh thoảng hãy mất tích một thời gian thì họ sẽ chủ động tìm bạn đấy, còn nếu không thì chắc là chưa có ấn tượng với bạn nhiều. Thời gian đầu đừng nên chia sẻ quá nhiều về bản thân, khi nào hai người đủ thân thiết thì hãy tâm sự với họ nhiều hơn.

Đừng quá ràng buộc

Cung Song Tử là người khá thoải mái và thích mọi thứ diễn ra tự nhiên hơn là bị gò ép nhiều. Nếu muốn họ ở bên bạn nhiều hơn thì hãy tìm cơ hội trò chuyện, thể hiện tình cảm theo cách riêng của mình. Khi hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu đừng vội vàng khẳng định mối quan hệ ngay lập tức, cứ nửa úp nửa mở chứ đừng vô tình tạo áp lực cho cung Song Tử.

Họ rất sợ sự ràng buộc hay thuộc về riêng ai đó, nếu được hãy đi cùng họ và hội bạn bè để kiếm thêm đồng minh cho mình nhé. Đối với Song Tử thì tốt nhất vẫn là “lạt mềm buộc chặt” thì sẽ giúp mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn.

Hẹn hò với cung Song Tử

Cung Song Tử là người khá dễ tính, thoải mái, không thích áp đặt nguyên tắc lên người khác. Nên họ cũng không quá câu nệ tiểu tiết hay để ý những vấn đề nhỏ nhặt đâu. Lúc hẹn hò với Song Tử bạn cứ thoải mái thể hiện cá tính bản thân bởi đó chính là điều khiến họ tò mò muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

Đừng ngại chia sẻ cùng họ những mong muốn, sở thích, hay thói quen của bạn dù có trẻ con đến mấy thì Song Tử vấn vui vẻ lắng nghe thôi. Họ chỉ không thích người hay phán xét, chỉ trích, soi mói hay áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác quá nhiều. Bạn có thể cùng họ đi rong ruổi khắp nơi, ăn uống ở quán vỉa hè cũng chẳng sao cả.

Mối quan hệ giữa cung Song Tử và các cung khác

Cung Song Tử có nét tinh nghịch, đáng yêu, lại hài hước, thông minh, giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Họ rất tinh tế, khéo léo lại giỏi chiều chuộng người yêu và luôn thể hiện tình yêu theo cách riêng của mình. Nhưng họ không thích bị ràng buộc quá nhiều mà vẫn muốn có những khoảng thời gian tự do cho mình. Vậy đối tượng nào là phù hợp với cung Song Tử? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây để tìm đáp án nhé.

Cung Song Tử và cung Bạch Dương

Cặp đôi cung Song Tử và cung Bạch Dương khá hợp tính nhau khi hai người đều có tính cách hướng ngoại và thích khám phá. Bạch Dương có vẻ hơi nóng tính hơn so với Song Tử nhưng bù lại rất cưng chiều người yêu. Cung Song Tử có duyên ăn nói lại thân thiện, thoải mái, dễ tính nên sẽ là một nửa tuyệt vời mà Bạch Dương đang tìm kiếm. Họ có thể cùng nhau rong ruổi khắp nơi, nên đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau.

Cung Song Tử và cung Kim Ngưu

Cặp đôi cung Song Tử và cung Kim Ngưu có quá nhiều điểm khác biệt khiến mối quan hệ trở nên khó khăn hơn. Trong khi Kim Ngưu là người hơi hướng nội, thích mối quan hệ an toàn và gắn bó lâu dài. Còn cung Song Tử lại là người có tư tưởng hiện đại, sống khá thoáng, không thích bị ràng buộc quá nhiều nên không hẳn là bến đỗ cuối cùng mà Kim Ngưu tìm kiếm. Hai người chỉ hợp làm bạn hơn là người yêu vì có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm sống lẫn nhu cầu tình cảm.

Cung Song Tử và cung Song Tử

Cung Song Tử và cung Song Tử giống như trời sinh một cặp vậy có rất nhiều điểm chung. Bởi vì cùng thuộc cung Song Tử nên họ dễ dàng hiểu được tính cách cũng như cảm thông cho nhau nhiều hơn. Đôi lúc không cần nói ra họ cũng có thể ngầm hiểu được đối phương mong muốn điều gì. Cung Song tử hoạt bát, lanh lợi, thông minh thích kết giao nhiều bạn bè nên hai người có khá nhiều bạn chung với nhau. Họ không gặp nhiều trở ngại khi tiếp cận và tán tính đối phương.

Cung Song Tử và cung Cự Giải

Cung Song Tử và Cung Cự Giải là cặp đôi khá căng thẳng và cần có sự thỏa hiệp thì mối quan hệ mới lâu bền. Cung Cự Giải là người hướng về gia đình, muốn tìm một chỗ dựa bình yên và cùng nhau vun đắp tình cảm lâu dài. Còn cung Song Tử lại thích sự tự do, đề cao chủ nghĩ cá nhân và không quá đặt nặng vấn đề tình cảm trong cuộc sống. Nếu xét về mối quan hệ gắn bó lâu dài thì cặp đôi Cung Song Tử và Cung Cự Giải có quá nhiều bất đồng và mâu thuẫn không thể giải quyết.

Cung Song Tử và cung Sư Tử

Cung Song Tử và cung Sư Tử sinh ra vào ngày nắng hạ oi bức, nên chuyện tình của họ cũng đầy kịch tính và lãng mạn. Cá nhân cung Sư Tử là người khá nhiệt tình, chủ động hơn trong mối quan hệ. Cung Song Tử cũng không kém phần năng động, họ thích sự mạnh mẽ, cá tính và sức quyến rũ của cung Sư Tử. Họ luôn mang lại tiếng cười cho đối phương, bầu không khí giữa hai người lúc nào cũng vui vẻ, nhộn nhịp và thú vị. Thế nhưng cái tôi của cung Sư Tử quá lớn nên đôi lúc có thể khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Cung Song Tử và cung Xử Nữ

Cặp đôi cung Song Tử và cung Xử Nữ giống như oan gia ngõ hẹp vậy. Trong khi cung Song Tử là người hơi trẻ con, tinh nghịch, hiếu động, thích vui chơi và muốn cuộc sống tràn ngập tiếng cười. Còn cung Xử Nữ có vẻ điềm đạm, trầm tính, chín chắn, biết suy nghĩ và khôn khéo hơn nên họ sẽ là người dẫn dắt trong mối quan hệ này. Tính cách cung Xử Nữ cũng có khá khó tính, hay xét nét và chỉ trích người khác nên có thể khiến cung Song Tử cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Cung Song Tử và cung Thiên Bình

Cung Song Tử và cung Thiên Bình khá đẹp đôi và hợp tính nhau bởi hai người đều thuộc nguyên tố Khí. Họ đều thuộc tuýp người thích ngoại giao, ngôn từ khéo léo và giỏi lắng nghe người khác. Do đó, cặp đôi này dễ dàng tìm thấy nhiều điểm chung ở đối phương và cũng thoải mái chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên trong mối quan hệ này thì có vẻ cung Thiên Bình có phần thấu đáo, điềm đạm hơn so với cung Song Tử.

Cung Song Tử và cung Bọ Cạp

Cung Song Tử và cung Bọ Cạp là đại diện của nhóm Khí và Nước nên tính cách cũng khá khác biệt. Bọ Cạp là người khá khôn ngoan, sâu sắc, sống tình cảm nhưng cũng rất thích chiếm hữu người khác. Cung Song Tử có phần hơi trẻ con, vô tư nên dễ dàng bộc lộ nhiều khuyết điểm của mình. Nhưng có thể sự trẻ con, vô tư không lo nghĩ đó lại khiến Bọ Cạp rung động, thứ tình cảm đơn thuần, không vụ lợi chính là điều họ đang tìm kiếm. Tuy vậy, tính ghen tuông quá mức của cung Bọ Cạp có thể làm cung Song Tử sợ hãi và buồn phiền.

Cung Song Tử và cung Nhân Mã

Dù cung Song Tử và cung Nhân Mã là cặp đôi đối đỉnh nhưng họ lại có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Hai người đều khá lạc quan, hài hước, chung sở thích dịch chuyển, yêu thích ngôn ngữ và ham học hỏi.

Đặc biệt, họ đều thuộc tuýp người hướng ngoại thích giao lưu kết giao bạn bè, lại cởi mở, phóng khoáng nên không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận đối phương. Những suy nghĩ táo bạo mà người khác nghĩ là điên rồ nhưng với họ lại như trò đùa vui vẻ. Cặp đôi này có thể hỗ trợ lẫn nhau rất tốt và họ cũng khá dễ tính, thoải mái chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Cung Song Tử và cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa cung Song Tử và cung Ma Kết khá căng thẳng vì tính cách lẫn quan điểm sống của hai người quá khác nhau. Cung Ma Kết là người nghiêm túc, sống có kỷ luật, tuân thủ theo nguyên tắc riêng và cũng hơi khô khan. Còn cung Song Tử là người nói nhiều, thích vui vẻ, sống hơi buông thả và không thích tuân theo nguyên tắc nào cả.

Cung Ma Kết có xu hướng gắn bó lâu dài với mối quan hệ còn Song Tử lại hay cả thèm chóng chán và cũng không thích bị người khác ràng buộc quá nhiều. Cặp đôi này chỉ hợp làm bạn hoặc hợp tác mà thôi còn người yêu thì dễ có mâu thuẫn và đối đầu nhau.

Cung Song Tử và cung Bảo Bình

Cung Song Tử và cung Bảo Bình khá hợp nhau do cả hai đều thuộc nguyên tố Khí. Họ tìm thấy nhiều điểm chung ở nhau như tư tưởng tiến bộ, tính cách thoải mái, thích kết giao nhiều bạn bè. Song Tử là người thân thiện và có khiếu hài hước nên sẽ giúp cuộc sống của cung Bảo Bình thêm phần thú vị và tươi trẻ. Cung Bảo Bình là người rất thông minh, ham học hỏi, hiểu biết nhiều thứ nên có thể giúp mở ra cả bầu trời tri thức cho cung Song Tử. Do đó mối quan hệ của họ sẽ không bao giờ nhàm chán bởi luôn có nhiều điều muốn khám phá ở đối phương.

Cung Song Tử và cung Song Ngư

Cung Song Tử và cung Song Ngư mang đến mối tình đẹp, ngọt ngào và lãng mạn. Tuy tính cách có nhiều điểm đối lập nhưng họ lại tìm thấy nhiều khía cạnh hấp dẫn ở đối phương. Cung Song Ngư là người khá dịu dàng, sâu sắc, thấu đáo và giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Cung Song Tử vui vẻ, hài hước, luôn mang đến những điều bất ngờ đầy thú vị đến với cung Song Ngư. Cặp đôi này dù thường xuyên cãi nhau nhưng rất khó buông tay bởi cả hai luôn cảm thấy đối phương là một phần cuộc sống của mình.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 4]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận