Cung Mọc Sư Tử – Khí Chất Vương Giả

Nếu bạn chợt thấy một người khoác lên mình khí chất vương giả, tỏa ra uy lực từ ngoại hình đến cả cử chỉ, lời nói thì chắc hẳn ngầm đoán đó là Cung Mọc Sư Tử. Thần thái của họ đặc biệt nổi bật trong đám đông và thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ lẫn một chút ganh tị. Vẻ ngoài sang trọng nhưng không hề đạo mạo hay kiểu trưởng giả học làm sang, ngược lại họ rất tự tin, độc lập và cũng rất hào phóng, thân thiện.

Tổng quan về cung mọc Sư Tử

Cung Mọc Sư Tử được bảo hộ bởi Mặt Trời – mang đến nguồn năng lượng cho vạn vật. Biểu tượng Sư Tử đầy sự kiêu hãnh, nên những người này thường khá lạc quan trong cuộc sống và thu hút nguồn năng lượng tích cực đến với mình. Bản thân họ là người khá độc lập, giàu đam mê và mang nhiều hoài bão lớn lao nên dễ dàng gặt hái thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Ngoại hình Cung Mọc Sư Tử nếu không thuộc hàng cực phẩm thì cũng chẳng phải hạng thường dân có thể so sánh được. Họ thuộc tuýp người đặc biệt chú trọng đến bề ngoài, không giống như Cung Mọc Thiên Bình thích sự tinh tế, thanh tao, Cung Mọc Sư Tử lại thích sự sang trọng, tạo điểm nhấn bằng những phụ kiện đắt tiền thể hiện đẳng cấp của họ. Đặc biệt, chúng ta thấy ở họ toát lên khí chất vương giả, sang trọng, quyến rũ, và cũng đầy quyền lực.

Nhiều người lầm tưởng rằng Cung Mọc Sư Tử là những diêm dúa, chỉ thích làm trung tâm của sự chú ý, ích kỷ, thiếu sự cảm thông. Nhưng thực chất họ lại là mẫu người khá thực tế, mạnh mẽ, quyết đoán và đáng tin cậy. Họ không phải tuýp người dễ mở lòng với người khác, đây là điểm khác biệt với Cung Mọc Bạch Dương và Nhân Mã thích xông xáo và giỏi kết bạn. Khi bạn đã mở lòng và kết thân với Cung Mọc Sư Tử thì họ sẽ tự khắc mở lòng, thân thiện hơn và hết mực trung thành với bạn.

Người nổi tiếng có Cung Mọc Sư Tử: Donald Trump, Marilyn Monroe, Johnny Depp, Jennifer Lopez, Mystic Meg, George Bush,…

Điểm mạnh về cung mọc Sư Tử

Cung Mọc Sư Tử khoác lên mình vẻ sang trọng, cử chỉ tao nhã, cùng với khí chất nổi bật gây ấn tượng với người xung quanh. Nhờ vào ngoại hình nổi bật và bản lĩnh hơn người nên nhiều người thuộc Cung Mọc Sư Tử dễ gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Họ khá tự tin và quyết đoán, không ngại dấn thân để theo đuổi đam mê và mục tiêu của mình.

Những người là nhà lãnh đạo bẩm sinh với khả năng truyền cảm hứng, dẫn dắt đội nhóm và tạo động lực thúc đẩy người khác tiến về phía trước. Trong cuộc sống, họ cũng là những người phóng khoáng, nhiệt tình, chân thành và hay giúp đỡ người xung quanh.

Điểm yếu về cung mọc Sư Tử

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Khi nhắc đến Cung Mọc Sư Tử chúng ta sẽ nhớ đến biểu tượng Sư Tử chúa tể sơn lâm vô cùng kiêu hãnh nhưng cũng rất cô đơn. Thực chất Cung Mọc Sư Tử không giỏi kết bạn hay làm thân với người khác như hai Cung Mọc nhóm Lửa còn lại là Bạch Dương và Nhân Mã. Họ luôn giữ cho mình những khoảng cách mà ở đó họ vẫn luôn tỏa sáng và kiêu hãnh, chứ không muốn phải quỵ lụy bất kì ai cả.

Thực chất họ là những kẻ cố chấp, ngang bướng chỉ thích làm theo ý mình và ít khi nào lắng nghe người khác. Sĩ diện và cái tôi của Cung Mọc Sư Tử cao ngất đến mức cho dù làm sai họ cũng không chịu chấp nhận thua cuộc.

Sự kết hợp của cung mọc Sư Tử và 12 cung mặt trời

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người vừa độc lập, mạnh mẽ vừa giàu năng lượng tích cực và có khả năng truyền cảm hứng đến người khác. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, giàu đam mê, sáng tạo và không ngại bứt phá giới hạn bản thân để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Họ là những người ưa thích mạo hiểm và luôn tìm kiếm những thử thách mới như một cách để khẳng định năng lực và giá trị bản thân họ tạo ra.

Sự mạnh mẽ và năng lượng dồi dào chính là lợi thế của những cá nhân này, tuy nhiên có vẻ họ lại không biết cách kiểm soát được hành động của bản thân nên bị xem là bốc đồng và hung hăng. Họ khá tự tin và quyết đoán thế nhưng điều đó lại dễ biến họ thành kẻ kiêu ngạo và độc đoán khi thiếu sự lắng nghe và chia sẻ với người khác. Đặc biệt, họ khá thẳng thắn, liều lĩnh, hành động lỗ mãng chứ ít khi suy nghĩ cẩn trọng. Bởi vì cái tôi quá lớn nên họ ít khi nào nhún nhường người khác, và cũng có xu hướng thích cạnh tranh để chứng tỏ bản thân.

Chuyện tình cảm đối với những người có Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương cũng khá thú vị và nhiều điều bất ngờ. Đối với họ tình yêu giống như gia vị trong cuộc sống, nơi thỏa mãn mọi sự tò mò, lấp đầy nỗi cô đơn cũng như mang đến những khoái cảm hưng phấn kì lạ. Họ thuộc tuýp người khá lãng mạn, nồng nhiệt và thích sự tiếp xúc gần gũi thân mật nên sẽ không ngại theo đuổi đối phương hay thậm chí là “cọc đi tìm trâu” đối với nữ. Mãnh liệt là thế nhưng họ lại khá cả thèm chóng chán, ít khi theo đuổi đối tượng nào quá lâu dài.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu nhà lãnh đạo mạnh mẽ, quyết đoán và rất đáng tin cậy. Họ là những người không ngại dấn thân và kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng. Không điều gì có thể làm khó những người này bởi họ không phải là tuýp người dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Điểm nổi bật của những cá nhân này là trực giác mạnh mẽ cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời giúp họ dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhờ phẩm chất kiên định của Kim Ngưu hỗ trợ biến những đam mê của Cung Mọc Sư Tử thành hiện thực.

Cả Cung Mọc Sư Tử lẫn Cung Mặt Trời Kim Ngưu đều thuộc tuýp người cứng đầu, cố chấp, không dễ bỏ cuộc. Khi họ đã quyết định thì khó ai có thể thay đổi quan điểm của họ trừ khi bản thân họ thực sự muốn thay đổi mà thôi. Vốn dĩ cái tôi khá lớn và thiếu sự linh hoạt chính là trở ngại che mất tầm nhìn xa của họ trên con đường sự nghiệp. Kiểu người như họ ít khi nhún nhường người khác, đặc biệt trong mối quan hệ cá nhân họ trở nên ích kỷ hơn và chỉ biết cái lợi trước mắt hơn là đồng hành đường dài. Họ thích sự sang trọng và đôi lúc có thể trở nên phù phiếm, xa xỉ và chỉ chú trọng hình thức bên ngoài.

Trong tình yêu, đây là mẫu người vừa chung tình nhưng cũng rất nồng nhiệt, chân thành và chu đáo. Họ khá quyến rũ và dễ thu hút người khác phái thế nhưng khi yêu ai thì chỉ hướng về đối phương mà thôi. Họ đặc biệt thích những cử chỉ thân mật và nhu cầu quan hệ thể xác cao cũng khiến họ dễ bị vướng vào các mối quan hệ không lành mạnh. Do khá cố chấp nên thường họ sẽ nếm trải những quả đắng trong mối quan hệ trước khi tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Tử

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Tử là mẫu người khá hài hước, lạc quan, năng động và nhạy bén. Họ nổi bật nhờ khả năng giao tiếp tuyệt vời, thân thiện, hòa đồng, khéo léo, không kiêu ngạo. Đồng thời họ cũng rất sáng tạo và có thể theo đuổi những ngành sáng tạo, truyền thông, quảng cáo, giải trí nơi những ý tưởng sáng tạo của họ thăng hoa. Dường như sự tò mò của họ là không có giới hạn, tư duy họ luôn được thúc đẩy bởi những xu hướng mới và điều đó giúp tâm hồn họ luôn tươi trẻ và hoạt động liên tục.

Những người này ghét sự ràng buộc, họ thích thả mình tự do ở thế giới bên ngoài nên những môi trường truyền thống có thể kiềm hãm sự sáng tạo của họ. Bên cạnh đó, họ cũng bị xem là dục tốc bất đạt khi thường hành động trước khi suy nghĩ nên dễ mắc nhiều sai lầm khi còn trẻ. Họ có thể bỏ ngoài tai những ý kiến trái ngược với quan điểm của mình, và họ chỉ thực sự lắng nghe khi cảm thấy điều đó kích thích sự tò mò của mình mà thôi. Ngoài ra, họ cũng hơi lơ đễnh và thiếu sự tập trung, dễ bị phân tán năng lượng sang những hoạt động không liên quan.

Tình yêu đối với họ giống như trò chơi thử thách trí tuệ hấp dẫn mà họ phải là người chấp nhận thử thách và đi tìm câu trả lời cho chính mình. Họ khá lãng mạn, ngọt ngào, cuồng nhiệt trong mối quan hệ. Tuy nhiên, họ lại dễ cả thèm chóng chán khi cảm thấy mối quan hệ mờ nhạt dần theo thời gian, dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng khi gặp đối tượng khác hấp dẫn hơn. Do đó, họ thường bị xem làm đào hoa, đa tình mặc dù bản thân họ không hề muốn vậy.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến sự hài hòa về cảm xúc lẫn lý trí. Những người này vừa có sự mạnh mẽ, táo bạo nhưng cũng khá nhạy cảm và sâu sắc. Họ sống khá tình cảm và trọng nghĩa khí, nên thường là người được bạn bè tín nhiệm và nhờ cậy mỗi khi gặp khó khăn. Họ thuộc tuýp người giàu tham vọng, có chính kiến nhưng vẫn đặt trách nhiệm với gia đình lên hàng đầu. Đơn giản bởi vì họ muốn nỗ lực mang đến cuộc sống hạnh phúc và bình yên cho những người thân yêu của mình.

Mặc dù bản thân nhiều tham vọng nhưng họ lại không đủ bản lĩnh để đương đầu với thử thách mà chỉ thích ở trong vùng an toàn của mình mà thôi. Cảm xúc mong manh dễ vỡ là rào cản lớn khiến họ tự ti, thiếu động lực để theo đuổi đam mê của mình. Nhiều người lựa chọn sống theo cách mà người khác sắp đặt, lâu dần họ cũng lãng quên mất ước mơ ban đầu. Họ khéo léo che giấu cảm xúc của mình bằng vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thực chất lại rất dễ bị tổn thương và khó buông bỏ quá khứ.

Những người có Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải là tuýp người yêu chung thủy, chân thành, nhưng cũng rất cuồng nhiệt và lãng mạn. Họ khéo léo vun vén cho tình cảm của mình ngay từ những điều vụn vặt trong cuộc sống. Tuy họ khá mãnh liệt khi yêu đương nhưng lúc kết hôn chỉ mong muốn một khoảng trời bình yên, đơn giản bên người ấy. Thế nhưng khi sa vào lưới tình họ giống như con thiêu thân vậy, mù quáng và tin tưởng quá mức vào nửa kia. Kể cả khi mối quan hệ đã kết thúc họ cũng khó chấp nhận buông bỏ nỗi đau đó.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Sư Tử tăng mang đến mẫu người đầy tham vọng, quyền lực, táo bạo và nổi bật xuất chúng. Họ thích được làm trung tâm của sự chú ý và thể hiện sức ảnh hưởng của mình đến với công chúng. Nhiều người có vị trí này thường thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, thể thao hoặc bất cứ hoạt động nào thể hiện cái tôi của họ một cách sáng tạo. Những người này đặc biệt có năng lượng thể chất dồi dào giúp họ luôn đối mặt với thử thách và vượt qua chúng một cách dễ dàng. Họ cũng là những nhà lãnh đạo nổi bật với khả năng mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho người khác.

Thế nhưng “cái tôi” quá lớn và sĩ diện ảo chính là con dao hai lưỡi vô tình cản trở sự thành công của những người này. Họ thích được khen ngợi, công nhận năng lực và cũng rất dễ bị tự ái khi có ai đó phán xét hay bất đồng quan điểm với mình. Họ khá nóng tính, bốc đồng, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người xung quanh. Khi tức giận họ thường tỏ thái độ thiếu hợp tác, điều đó khiến người khác dễ nắm điểm yếu và thao túng cảm xúc của họ. Đặc biệt những người này không thích bị người khác áp đặt, hay phải tuân theo chỉ đạo của ai cả.

Đây là mẫu người thích săn đuổi tình ái, họ thích các mối quan hệ lãng mạn, giàu đam mê và mãnh liệt. Thường họ có xu hướng tìm kiếm những mối quan hệ giúp thổi bùng ngọn lửa đam mê và sáng tạo bên trong họ. Bản thân họ sợ cô đơn nên ít khi nào độc thân quá lâu, nhưng họ khá chân thành bởi khi yêu ai đều dành trọn vẹn trái tim cho người đó. Họ dễ bị tác động bởi mối quan hệ thể xác nên đôi lúc dễ rơi vào tình yêu mù quáng mà đánh mất lý trí của mình. Họ không tìm kiếm người yêu mà chỉ đơn giản là thích cảm giác mà tình yêu mang lại mà thôi, nên khi mối quan hệ quá nhạt nhòa thì họ sẽ nhanh chóng rời đi sau đó.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Những người có Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Xử Nữ vừa độc lập, mạnh mẽ nhưng cũng rất cầu toàn và khéo léo. Họ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, đủ khôn khéo để tìm ra mấu chốt và giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng. Họ rất giỏi trong việc thực thi kế hoạch chi tiết, khả năng quan sát cùng trí tuệ sắc bén giúp họ tiếp nhận và xử lý thông tin hiệu quả. Trong cuộc sống, mặc dù thông minh, chăm chỉ, tinh tế, nhưng họ lại khá khiêm tốn, ít khi khoe khoang quá nhiều về thành tích của mình. Họ thường được người khác nhận xét là chu đáo, tốt bụng, hay giúp đỡ người xung quanh.

Dù Cung Mặt Trời Xử Nữ có thể làm giảm bớt tính kiêu căng, bướng bỉnh của Cung Mọc Sư Tử nhưng bản thân họ vẫn rất sĩ diện dù không thể hiện rõ ràng điều đó. Đức tính cầu toàn và ưa thích sự hoàn hảo có thể khiến họ trở nên ích kỷ, tham công tiếc việc và gặp nhiều áp lực trong cuộc sống bởi không đủ sự tin tưởng để chia sẻ công việc với người khác. Họ không có nhu cầu chia sẻ hay lắng nghe lời khuyên từ người khác, bởi họ luôn tự tin vào bản lĩnh của mình có thể hoàn toàn giải quyết được mọi việc. Đôi lúc họ cũng có xu hướng áp đặt và kỳ vọng quá mức vào người khác để rồi tự thất vọng khi kết quả không như mong đợi.

Đối với những người này tình yêu giống như “cạm bẫy ngọt ngào” mà họ phải chọn cách tiếp cận an toàn nhất để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Họ ít khi rơi vào tình yêu một cách mù quáng, mà thường dành thời gian dài tìm hiểu cũng như đánh giá đối tượng có phù hợp hay không. Thế nhưng nhiều người đặt ra tiêu chuẩn “một nửa hoàn hảo” quá cao dẫn đến thiếu thực tế so với cuộc sống hiện tại.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên mẫu nhà lãnh đạo ôn hòa và có tầm nhìn xa. Những cá nhân này nổi bật bởi khả năng giao tiếp tuyệt vời cùng với sự ấm áp, thân thiện, nhiệt tình giúp họ tạo ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Họ có khả năng truyền đạt tốt suy nghĩ của mình bằng cả lời nói lẫn ngôn ngữ cơ thể, nên nhiều người có vị trí này thường theo đuổi công việc liên quan đến ngoại giao, quan hệ công chúng, bán hàng, hoặc MC, diễn viên, diễn giả bởi họ là người có sức ảnh hưởng đến người khác.

Những người này thường khá nhiệt tình, thích được làm trung tâm của sự chú ý nên đôi lúc họ bị xem là giả tạo, thể hiện bản thân quá mức cần thiết. Dù cái tôi khá lớn thế nhưng họ lại rất dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh, đặc biệt là họ sẵn sàng thay đổi để có được sự công nhận từ công chúng dù bản thân họ không muốn vậy. Bề ngoài mạnh mẽ là thế nhưng bản thân họ lại tồn tại khá nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết. Đôi lúc họ cũng không hiểu được đó rốt cuộc có phải là con người thật của họ hay chỉ đơn giản là lớp mặt nạ ngụy trang giả tạo trong xã hội này.

Mẫu người có Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình thường khá quyến rũ, ngọt ngào và trở thành hình mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Trái ngược với vẻ ngoài nồng nhiệt, lãng mạn thì họ lại có xu hướng tìm kiếm người tri kỷ thấu hiểu mình hơn. Họ không hề tỏ ra hứng thú với các mối quan hệ tẻ nhạt, vô vị cho đến khi tìm được người khiến họ “bỏ cả thế giới để theo đuổi”. Trong tình yêu, họ tuy không phải là mẫu người yêu hoàn hảo nhưng luôn đối xử với nửa kia theo cách hoàn hảo nhất.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người mạnh mẽ, bản lĩnh và giàu nghị lực. Tính cách họ khá thẳng thắn, khôn khéo, quyết đoán, nhưng cũng rất giàu tình cảm, tận tâm và sống có trách nhiệm với bản thân. Họ sở hữu trực giác nhạy bén, nội lực mạnh mẽ cùng ý chí vững vàng để lèo lái con thuyền vượt qua sóng gió. Đây là những nhà lãnh đạo đáng tin cậy, dám thách thức giới hạn bản thân và kiên nhẫn chờ thời cơ để thành công. Đặc biệt, họ có khả năng chuyển hóa năng lượng tích cực thành động lực để thúc đẩy bản thân vượt qua mọi khó khăn và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Nhược điểm của họ là khá hiếu thắng, ngông cuồng, bướng bỉnh, cái tôi rất lớn khiến họ luôn chìm đắm trong ảo tưởng là bản thân mình luôn đúng. Tham vọng quá lớn đôi lúc làm họ mất đi sự kiểm soát và sẵn sàng áp đặt, thao túng người khác để đạt được mục tiêu mà mình mong đợi. Họ khá cố chấp, đa nghi, ích kỷ và thiếu sự bao dung nên rất khó tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Tính cách họ khá độc lập, mạnh mẽ nên họ thường có xu hướng cố gắng kiểm soát mọi thứ nên thiếu đi sự linh hoạt trong cuộc sống.

Trong tình yêu họ nổi tiếng là những kẻ si tình và chung thủy nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Một khi yêu ai họ đều hướng về đối phương và tin tưởng tuyệt đối. Họ khá cuồng nhiệt, táo bạo, lãng mạn và nhu cầu tình dục khá cao nên thường đòi hỏi sự thân mật về thể xác. Thế nhưng khi rơi vào lưới tình thì họ lại trở nên ích kỷ, ghen tuông và hay kiểm soát đối phương quá mức khiến người ta cảm thấy ngột ngạt. Họ luôn muốn bản thân là duy nhất trong tim đối phương nên khi có bất kỳ dấu hiệu nào đáng ngờ thì họ sẽ ngay lập tức điều tra cho ra lẽ.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Nhân Mã là những người khá lạc quan, tự tin, hào phóng và nhiệt tình. Với tính cách cởi mở, hòa đồng, ấm áp và hay giúp đỡ người khác nên họ được khá nhiều người quý mến. Họ khá bộc trực, thẳng thắn, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ nắm bắt được nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Họ là kiểu người ham học hỏi, thích phiêu lưu khám phá, táo bạo và dám đương đầu với thử thách để chứng tỏ năng lực bản thân. Bên cạnh đó họ cũng là người đáng tin cậy, có tiếng nói trong cộng đồng riêng của mình.

So với những lần “vào sinh ra tử” nếm trải mùi đời thì có lẽ số lần họ gặp sai lầm cũng nhiều không kém. Bản tính cố chấp cộng với cái tôi lớn nên một khi đã muốn làm gì thì họ quyết tâm làm đến cùng. Họ có thừa tố chất để trở thành nhà lãnh đạo tài ba thế nhưng tính cách bốc đồng, hành động quá liều lĩnh thiếu suy nghĩ khiến họ gặp thất bại nhiều hơn là thành công. Họ là những người có bản lĩnh, không ngại dấn thân nhưng có lẽ cần “chậm lại một chút” để tính toán rủi ro trước khi quyết định làm bất cứ điều gì.

Những người này có khát khao tình yêu mãnh liệt, khá cuồng nhiệt và táo bạo khi yêu. Họ luôn muốn có người đồng hành cùng mình trên chặng đường phía trước nên ít khi nào trong tình trạng độc thân quá lâu. Nhìn chung, mẫu người này khá chân thành, thoải mái trong mối quan hệ. Họ tôn trọng quyền riêng tư và tự do cá nhân của đối phương, cũng như hết mình ủng hộ và hỗ trợ để người kia theo đuổi đam mê của mình. Thế nhưng họ lại dễ bị lợi dụng tình cảm vì quá nhiệt tình và phóng khoáng.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người tham vọng và kỷ luật cao. Họ thường trưởng thành khá sớm và có sự nhận thức về sứ mệnh của mình nên thường chuyên tâm phát triển bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội để thành công. Họ đề cao địa vị xã hội cũng như sức ảnh hưởng của mình đến với tập thể. Họ là những nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng truyền năng lượng tích cực cũng như dẫn dắt tổ chức phát triển. Họ hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình nên được nhiều người tin tưởng và giao phó những trọng trách lớn lao.

Họ thường khéo léo che giấu sự bất an của mình bằng vẻ ngoài tự tin, kiêu hãnh. Do tham công tiếc việc lại bảo thủ nên họ thường rơi vào trạng thái căng thẳng vì phải ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Cái tôi lớn và suy nghĩ cứng nhắc theo lối truyền thống nên họ khó thích ứng được với sự thay đổi liên tục, cũng không chấp nhận đổi mới hay bứt phá theo cách mới. Bên cạnh đó họ cũng có xu hướng thích kiểm soát mọi thứ theo cách mình muốn và chỉ tin tưởng vào quan điểm của mình nên khó mở lòng chấp nhận những ý kiến trái chiều từ người khác.

Trong các mối quan hệ lãng mạn, họ thường là người hơi kín đáo, dè dặt, thậm chí là cứng nhắc, thiếu sự lãng mạn. Vì không phải là kiểu người đủ tinh tế để hiểu được cảm xúc và nhu cầu của đối phương nên họ thường bị đối phương nhận xét là nhạt nhẽo, lạnh lùng. Nhưng thực chất họ thuộc tuýp người “ngoài lạnh trong ấm” khi yêu ai cũng rất chân thành, chu đáo và chung thủy. Họ không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường hành động để chứng minh tình yêu của mình. Họ mong muốn mối quan hệ tình yêu trở thành hôn nhân lâu dài chứ không thích sa vào những chuyện tình mập mờ không rõ ràng.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Bảo Bình là sự kết hợp mang đến mẫu người sáng tạo với những ý tưởng độc đáo và phá cách. Tính cách của những người này vừa cởi mở, thân thiện nhưng cũng vừa xa cách, khó đoán. Nhìn chung, họ khá thông minh, ham học hỏi, nhiều năng lượng và thích thể hiện cái tôi của mình qua hoạt động sáng tạo để truyền đạt đến cộng đồng. Họ khá lạc quan lại quảng giao, thích giúp đỡ người khác nên luôn là thành phần không thể thiếu trong tập thể. Họ có khả năng liên kết những ý tưởng sáng tạo và hiện thực hóa điều họ muốn làm. Nhiều người có vị trí này thường là chuyên gia trong lĩnh vực của họ hoặc là những nhà khoa học, phát minh tài năng.

Những cá nhân này thường tự hào về trí tuệ của mình nên họ khá cố chấp, kiêu ngạo, luôn cho bản thân mình là đúng. Tính cách của họ khá lập dị, có phần hơi xa cách và có xu hướng hành động tùy hứng không theo bất cứ nguyên tắc nào cả. Họ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình nên thường bỏ ngoài tai những ý kiến trái ngược quan điểm của mình. Họ cũng không theo đuổi điều gì quá lâu dài bởi tính cách có phần hơi thất thường, cả thèm chóng chán, không có sự cam kết về trách nhiệm. Đồng thời họ cũng ghét bị ràng buộc nên cũng không có xu hướng gắn bó với điều gì quá lâu dài.

Dường như tình yêu không phải là chủ đề mà những người này quan tâm cho lắm. Họ không quá kén chọn người yêu, chỉ cần mẫu người phù hợp về quan điểm sống và cách suy nghĩ là đủ rồi. Đối với họ tình yêu có cũng được mà không có cũng chẳng sao cả, nên họ ít khi quá bi lụy vào mối quan hệ và vẫn luôn giữ cho mình sự lý trí nhất định để tránh tổn thương về sau. Chính thái độ lạnh lùng, lúc thân thiết lúc thì xa cách là điểm đặc biệt cuốn hút ở họ.

Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người giàu tình cảm, trọng nghĩa khí và luôn sống hết mình vì người khác. Những người này có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật, sáng tạo và diễn xuất nên có thể sẽ theo đuổi những lĩnh vực liên quan. Họ có trực giác nhạy bén cùng trí tưởng tượng bay bổng nên thường chìm đắm trong các ý tưởng sáng tạo của mình hơn là giao tiếp với người khác. Khả năng thấu cảm tốt giúp họ dễ dàng hiểu cảm xúc người khác cũng như truyền đạt cảm xúc của mình qua những tác phẩm nghệ thuật.

Cảm xúc mong manh của họ rất dễ bị tổn thương bởi môi trường xung quanh. Thế nhưng họ lại thường giấu kín cảm xúc của mình bằng vẻ ngoài lạc quan nên người khác khó lòng chạm được vào góc khuất trong tâm hồn họ. Họ khá nhạy cảm, hơi thiếu thực tế, dễ bị tự ái và bỏ cuộc nếu bị chạm vào lòng tự trọng. Có thể bình thường họ hay bướng bỉnh, thích tranh cãi để rồi tối đến lại tự mình gặm nhấm nỗi buồn. Họ hơi nhút nhát, thiếu tự tin, sống nội tâm, dễ bị kích động và thao túng nếu người khác biết được nhược điểm của họ.

Về chuyện tình cảm thì họ có phần hơi ngây thơ, nhẹ dạ cả tin và hơi nhạy cảm. Khi yêu ai họ cũng thường giấu kín trong lòng, âm thầm quan sát và giúp đỡ đối phương từ xa. Nhìn chung họ hơi thụ động, chỉ khi nào đối phương phát tín hiệu thì họ mới bật đèn xanh và bày tỏ tình cảm của mình. Khi bước vào tình yêu họ hơi trẻ con, vô tư, thích được quan tâm, chiều chuộng. Nên khi thấy đối phương có vẻ hững hờ thì họ sẽ bày tỏ thái độ giận hờn vu vơ để nhận được những lời ngọt ngào có cánh từ nửa kia.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 4 Trung bình cộng: 4]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.