Mặt Trăng Sư Tử

Mặt Trăng Sư Tử lấy tình yêu để làm động lực trong cuộc sống, họ luôn mang đến những bản nhạc giàu cảm xúc và niềm hân hoan đến với người xung quanh. Dường như bản thân họ luôn tràn đầy năng lượng tự tin, tích cực nên họ luôn tỏa sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Liệu có phải Mặt Trăng Sư Tử lúc nào cũng tích cực hay không? Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Sư Tử qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Mặt Trăng Sư Tử

Một cá nhân được sinh ra với Mặt Trăng Sư Tử có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ và mãnh liệt. Ở bên cạnh họ luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực và có thể truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Biểu tượng Cung Sư tử gợi nhớ đến sự bảo vệ, che chở, ý thức về bản thân mạnh mẽ nên họ có xu hướng vĩ đại hóa mọi thứ lên. Họ luôn muốn trở thành người dẫn đầu và được công nhận thành tích của mình nên luôn nỗ lực để đạt được những kỳ vọng của mình bằng niềm đam mê mãnh liệt.

Mặt Trăng Sư Tử khá tự tin và có khuynh hướng tự hào về những thành tích cá nhân, họ cũng muốn được người khác công nhận và khen ngợi. Nhu cầu được thể hiện bản thân cũng như trở thành trung tâm của sự chú ý nên họ không ngừng tìm cách trau chuốt vẻ ngoài và thể hiện uy quyền của mình với người xung quanh. Những người này có cái tôi khá cao và vì lòng tự tôn nên họ sẽ không bao giờ chấp nhận làm kẻ thua cuộc cho đến khi đạt được điều mình mong đợi.

Điểm mạnh Mặt Trăng Sư Tử

Nhắc đến Mặt Trăng Sư Tử chắc hẳn ấn tượng đầu tiên vẫn là sự kiêu hãnh, mãnh liệt, rạng ngời mà không chói lóa. Họ là những người khá độc lập, mạnh mẽ, giàu nghị lực và tham vọng. Ở cạnh họ luôn mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu và đáng tin cậy. Mặt Trăng ở đây mang đến nguồn động lực vô cùng to lớn giúp họ biểu đạt cảm xúc cũng như nhu cầu của mình một cách rõ ràng nhất.

Họ rất thẳng thắn, thực tế và trung thành nên không thích giấu giếm điều gì cả. Không có thử thách nào có thể cản trở họ tiến về phía trước, họ sẵn sàng dấn thân để theo đuổi niềm đam mê của mình. Họ có niềm tin mãnh liệt vào bản thân, chính sự tự tin đó là đòn bẩy để họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Điểm yếu Mặt Trăng Sư Tử

Những cá nhân này có niềm kiêu hãnh lớn nên họ sẽ không bao giờ thừa nhận sai lầm của bản thân. Đôi lúc họ có phần hơi bảo thủ, hống hách, thậm chí là ngạo mạn và tỏ vẻ xem thường những người yếu thế hơn mình. Họ rất ghét bị sai bảo hay chỉ dẫn họ phải làm như thế nào, vì chắc chắn rằng họ sẽ làm theo quan điểm của mình mà thôi.

Sinh ra đã là phượng hoàng, nên dù trong hoàn cảnh nào họ cũng học được cách ngẩng cao đầu và bước đi trên đôi chân của mình, họ không thích phải phụ thuộc vào lời khuyên của người khác. Khi Mặt Trăng ở đây bị thách thức, họ sẽ trở nên ngông cuồng, tự phụ, nóng nảy và có xu hướng bốc đồng.

Người nổi tiếng có Mặt Trăng Sư Tử: Lana Del Rey, Megan Fox, Tom Cruise, Julia Roberts, Mahatma Gandhi, David Bowie, Cristiano Ronaldo, Paris Hilton, Elizabeth II, Paul McCartney, Halle Berry, Marilyn Manson,….

Mặt Trăng Sư Tử trong tình yêu

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nếu dấu hiệu Mặt Trăng Sư Tử, đây là một người lãng mạn, nồng nhiệt và giàu đam mê nên thích theo đuổi những mối quan hệ đầy kịch tính. Sự lãng mạn, vui vẻ, chấp nhận rủi ro và trẻ em được cai quản bởi Nhà 5 – cung chủ quản của Sư Tử, do đó một người thuộc Mặt Trăng Sư Tử sẽ sẵn sàng bất chấp để theo đuổi tình yêu đích thực của mình.

Họ có hai phiên bản tính cách khác nhau, một bên mãnh liệt, nồng cháy còn một bên lãng mạn, ấm áp. Đối với kiểu người đầu tiên họ rất phóng khoáng, mạnh mẽ, hiếu chiến và thích theo đuổi trò chơi tình ái. Còn kiểu người thứ hai có xu hướng tìm kiếm các mối quan hệ hài hòa và sự thân thiết, họ cần sự gắn kết giữa hai tâm hồn cùng giúp nhau tiến về phía trước.

Tuy vậy, đối với Mặt Trăng Sư Tử mà nói tình yêu chẳng qua cũng chỉ là gia vị trong cuộc sống, nhưng để từ bỏ cái tôi và cố chấp yêu một người thì hẳn là thách thức lớn với họ. Trong tình yêu, họ cầm lên được thì cũng buông bỏ được. Những cuộc tình nồng cháy ban đầu rồi đến khi gặp sóng gió mới là lúc chứng minh sự chân thành của mối quan hệ đó.

Mặt Trăng Sư Tử sẽ chẳng dại gì bỏ cuộc đâu, họ rất cứng đầu, cố chấp, khi đã muốn điều gì rồi thì chắc chắn phải đạt được. Thế nhưng bản tính cả thèm chóng chán nên thường bị gắn mác đào hoa, đa tình thì có vẻ không cam tâm lắm. Chắc có lẽ chỉ khi nào tìm được người dạy cho họ những bài học trong cuộc sống thì mới “thuần phục” được Mặt Trăng Sư Tử.

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Sư Tử

Khi Mặt Trăng di chuyển vào Cung Sư Tử, đó là cơ hội để chúng ta thể hiện bản thân và trở nên tỏa sáng hơn. Năng lượng Mặt Trăng Sư Tử sẽ soi sáng mọi thứ trong đêm tối, giống như tấm gương phản chiếu giúp ta nhìn nhận bản thân rõ ràng hơn. Đồng thời đây cũng là thời điểm thích hợp cho những hoạt động sáng tạo, giải trí, lãng mạn giữa các cặp đôi.

Hãy để đam mê dẫn lối, chịu khó nghe trái tim mách bảo để biết được chúng ta nên làm điều gì đúng đắn. Tuy nhiên, khi Mặt Trăng quá cảnh tại Cung Sư Tử, chúng ta cũng dễ gặp thị phi, tranh chấp không đáng có, miệng lưỡi thế gian suy cho cùng cũng chẳng giúp ích được gì cho chúng ta cả. Đôi lúc chính sự nổi giận vô cớ cũng có thể mang tính sát thương cực cao đấy.

Mặt Trăng Sư Tử khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Bạch Dương là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa. Những người có vị trí này có tính cách rất độc lập, mạnh mẽ, giàu nghĩa khí và tham vọng làm người dẫn đầu. Họ có niềm kiêu hãnh, sự tự tin và khả năng truyền cảm hứng đến người xung quanh nên luôn được tin tưởng để giao những trách nhiệm quan trọng. Họ rất kiên cường, không sợ gian nan, thử thách, chỉ cần điều họ muốn thì chắc chắn sẽ đạt được bằng mọi giá.

Tuy nhiên, mẫu người này thường khá ngông cuồng, tàn bạo, cái tôi lớn nên ít khi nào họ chịu nhún nhường người khác. Không những vậy, họ còn nóng tính, nông nổi, bốc đồng, luôn hành động trước rồi mới suy nghĩ sau nên dễ gây ra nhiều sai lầm. Mặc dù là người có sức ảnh hưởng lớn nhưng họ lại khá kiêu ngạo, luôn tự đề cao bản thân và xem thường lời nói của người khác. Chính sự cố chấp, không chịu khó lắng nghe sẽ cản trở nhiều cơ hội của họ để học hỏi những điều tốt từ người xung quanh.

Trong chuyện tình yêu, họ thuộc tuýp người lãng mạn, nồng nhiệt và giàu đam mê. Họ thích theo đuổi những cuộc tình để chứng tỏ sức quyến rũ của mình chứ không quan tâm nhiều đến cảm nhận của đối phương. Họ luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, khen ngợi nếu không họ sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi vậy. Tính khí họ cũng hơi kiêu căng, ngạo mạn, ích kỷ, chỉ lo nghĩ cho bản thân mà thôi.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Kim Ngưu mang đến mẫu người mạnh mẽ, kiên cường cùng ý chí vững vàng. Họ rất giàu nghị lực và vô cùng nhẫn nại, khi đã quyết tâm làm điều gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Không có khó khăn nào có thể cản trở họ, bởi họ luôn có niềm tin vững chắc vào bản thân. Đối diện với thử thách họ càng trở nên kiên cường hơn, khi mệt mỏi họ có thể tạm dừng nghỉ ngơi chứ không bao giờ cho phép bản thân đầu hàng trước khó khăn. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhiệt tình, chân thành, luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân yêu.

Kiểu người này khá thực tế và có phần hơi thực dụng, ích kỷ, những vấn đề nào không mang lại lợi ích cho mình thì họ không muốn xen vào. Họ cực kỳ bảo thủ, cứng đầu, chỉ tin vào những trải nghiệm của bản thân chứ ít khi nào nghe lời khuyên nhủ từ người khác. Cách họ nhìn nhận vấn đề cũng khá phiến diện và mang tính cá nhân nhiều hơn. Họ có xu hướng hơi tự phụ, luôn cho bản thân là đúng và tỏ ra khó chịu với những quan điểm trái ngược mình.

Về chuyện tình cảm, họ là những người vừa nồng nhiệt, táo bạo nhưng cũng rất lãng mạn và chung thủy. Khi yêu ai họ cũng rất chân thành, tận tụy, cưng chiều người yêu hết mực. Họ luôn cần sự gắn kết lâu dài nên luôn làm mọi cách để giữ chân đối phương. Thế nhưng họ cũng có tính chiếm hữu cao, hay ghen tuông, đôi lúc tạo áp lực quá mức khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Tử mang đến mẫu người năng động, thông minh, hóm hỉnh và vô cùng sáng tạo. Mẫu người này khá thu hút sự chú ý của người khác bởi họ luôn nổi bật trước đám đông. Đồng thời họ cũng có khả năng truyền cảm hứng đến những người xung quanh, và lời nói của họ cũng rất có sức ảnh hưởng đến công chúng. Tính cách cởi mở, hòa đồng, phóng khoáng giúp họ kết giao được nhiều bạn bè và giữ mối quan hệ tốt.

Mặc dù vậy, họ lại dễ bị tự ái, dễ kích động bởi môi trường xung quanh. Họ hơi nóng nảy, dễ để lộ sơ hở và yếu điểm của mình nên nếu người khác bắt thóp được sẽ lợi dụng họ để trục lợi. Họ cũng hơi cả nể, rất khó lòng từ chối người khác nên đôi lúc họ cũng không thực sự vui vẻ như cách họ thể hiện bên ngoài. Họ cũng là kiểu người hay cả thèm chóng chán, hay có xu hướng thích đi nước đôi, lập lờ, thiếu sự rõ ràng, chắc chắn. Chính vì điều đó nên họ khó theo đuổi điều gì quá lâu dài trừ khi có động lực đủ lớn.

Nhiều người thường nói rằng Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Tử là nghệ sĩ đào hoa, đa tình. Nhưng sự thật không phải vậy, mặc dù hòa đồng và có nhiều người khác giới theo đuổi nhưng khi yêu ai họ lại rất chân thành và một lòng hướng về người yêu. Ở bên cạnh họ vừa mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái bởi họ luôn nghĩ ra những câu chuyện hài hước và trò đùa để bạn vui cả ngày. Duy chỉ có điều họ thường quá thân thiết với người khác giới nên dễ gây ra sự hiểu lầm

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Cự Giải là sự kết hợp khá thú vị mang đến mẫu người vừa kiêu hãnh, rạng ngời, vừa kín đáo, nhạy cảm. Dường như Mặt Trăng Sư Tử giúp Mặt Trời Cự GIải trở nên tự tin, mạnh mẽ và cởi mở hơn. Họ là mẫu người khá giỏi giang, sống có trách nhiệm và đáng tin cậy nên được nhiều người quý mến và tin tưởng. Tính cách họ khá nhiệt tình, tháo vát, chu đáo, giỏi lắng nghe và luôn giúp đỡ người xung quanh. Họ là những nhà lãnh đạo giàu lòng nhân ái và luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

Những người này dễ gặp mâu thuẫn nội tâm khi Mặt Trăng Sư Tử muốn thể hiện bản thân còn Mặt Trời Cự Giải lại cần sự riêng tư, kín đáo. Tính cách của họ khá cứng đầu, bảo thủ, luôn khăng khăng bản thân là đúng nên rất ghét bị người khác sai bảo bắt họ phải làm theo. Họ là kiểu người phóng khoáng, luôn hết mình vì người khác mà không tính toán điều gì nên cũng thường chịu nhiều thiệt thòi. Họ cũng hơi cẩu thả, bừa bộn, làm việc tùy hứng không theo trật tự nào cả.

Trong mối quan hệ tình cảm, đây là tuýp người lãng mạn, ấm áp và chu đáo. Ở cạnh họ luôn mang đến cảm giác bình yên, an toàn. Họ thực chất là những người khá nhạy cảm, dễ bị quan và hay suy diễn lung tung trước bất cứ hành động nào của đối phương cũng khiến họ suy nghĩ nhiều. Họ cũng hay hờn ghen vô cớ, nhưng tất cả cũng chỉ vì bản tính nhút nhát, lo sợ rằng một ngày người yêu sẽ bỏ họ mà đi.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Sư Tử làm tăng thêm năng lượng của Cung Sư Tử. Tính cách của họ rất tham vọng, giàu đam mê, độc lập, tự chủ và mạnh mẽ. Họ luôn biết cách thể hiện bản thân mình một cách tự tin nhất, điều đó giúp mang đến nhiều cơ hội để họ thử thách chính mình. Nhờ tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhiệt tình và nhiều năng lượng tích cực giúp họ tạo dựng hình tượng đáng tin cậy trong mắt mọi người. Kiểu người này tỏa sáng ở bất cứ nơi nào, miễn là ngọn lửa đam mê bên trong họ chưa nguội lạnh.

Sở hữu đầy đủ bản chất kiêu hãnh của Cung Sư Tử nên những người này khá ngoan cố, cái tôi lại lớn nên luôn cho rằng mình là nhất. Họ nổi tiếng là tham vọng, yêu thích quyền lực và cũng khá độc đoán, ích kỷ, ít khi nào chịu nhún nhường người khác. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng ngẩng cao đầu mà bước tiếp chứ không muốn nhận sự giúp đỡ của ai cả. Họ thường hành động theo bản năng nên có phần hơi bốc đồng, nông nổi, thiếu sự suy nghĩ kỹ lưỡng.

Về mặt tình cảm, họ là những người rất lãng mạn, ngọt ngào, thích những cử chỉ thân mật để thể hiện tình yêu của mình. Họ rất thẳng thắn, chân thành, không thích giấu giếm bất cứ điều gì, tính cách họ thế nào thì họ sẽ thể hiện như vậy. Họ luôn cần sự quan tâm, vỗ về, khen ngợi từ đối phương để cảm thấy mình luôn là số một trong trái tim người đó. Nếu không họ sẽ như đứa trẻ hay giận hờn vu vơ, khiến cho người kia phải nhiều phen đau đầu.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người điềm đạm, chỉn chu, nghiêm túc. Họ thuộc tuýp người thích sự hoàn hảo, sống kỷ luật nên luôn nỗ lực hoàn thành tốt ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất. Tính cách của họ khá chân thành, chu đáo, khéo léo, nhiệt tình nên dễ nhận được thiện cảm từ những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng rất có trách nhiệm, không ngại dấn thân, rất thích chăm sóc và hỗ trợ người khác hoàn thành tốt việc của họ.

Tuy vậy, những người này lại khá nhạy cảm, dễ bị kích động bởi lời nói của người khác. Họ hơi khắt khe, khó tính, đôi lúc bắt người khác theo những tiêu chuẩn của mình. Nên dễ gặp thất vọng khi kết quả cuối cùng không được như bản thân kỳ vọng. Họ thường hay gặp lo lắng trước những việc quan trọng, và dễ bị ám ảnh bởi sự thất bại. Họ cũng là người câu nệ tiểu tiết, nên khó mở lòng đón nhận những trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra, họ cũng có xu hướng ôm đồm nhiều việc vì không tin tưởng ai, nên dễ bị áp lực tinh thần.

Trong tình yêu, họ thực sự là mẫu người chung thủy, chân thành và vô cùng nghiêm túc. Trước khi yêu ai họ cũng thường dành thời gian dài để tìm hiểu, cân nhắc về mức độ hòa hợp của cả hai. Do đó, những người này thường có xu hướng kết hôn muộn hoặc thậm chí độc thân để theo đuổi đam mê của mình. Đối với họ chuyện tình cảm có cũng được và không có cũng chẳng sao. Do luôn giữ tâm lý thoải mái nên họ ít khi nào gặp áp lực trong chuyện yêu đương.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Thiên Bình mang đến mẫu người ưu tú, thông minh và tràn đầy năng lượng tích cực. Họ khá quảng giao, ăn nói duyên dáng nên luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ rất khéo léo, giỏi lắng nghe, có góc nhìn đa chiều nên thường “vô tình” trở thành chuyên gia tâm lý cho người khác. Tính cách của họ khá hòa đồng, cởi mở, thích trải nghiệm mới, và không ngừng thay đổi bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tuy nhiên, kiểu người này lại thường hay mâu thuẫn nội tâm và khó đưa ra quyết định dứt khoát. Do bản tính đa nghi, thiếu chính kiến lại hay do dự nên họ dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Bên cạnh đó, họ cũng hơi lười biếng, thụ động, hay hành động theo bản năng nhiều hơn là sáng tạo đổi mới. Họ có đủ năng lực để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời, nhưng dường như sự tham vọng của họ không đủ lớn để bứt phá thành công. Dù sao họ vẫn thích vùng vẫy trong vùng an toàn của mình hơn là đương đầu với những thay đổi mới.

Đối với chuyện tình cảm, họ thuộc mẫu người lãng mạn, nồng nhiệt, ấm áp và giàu đam mê. Họ thích những trải nghiệm mới lạ trong tình yêu, đặc biệt là rất hứng thú với chuyện tình dục. Họ muốn chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc ngọt ngào mà tình yêu mang lại, bởi đối với họ cuộc sống thiếu tình yêu thì vô cùng tẻ nhạt. Do đó, họ luôn theo đuổi từ mối tình này đến mối tình khác mà không bao giờ cảm thấy buồn chán.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người có ý chí kiên định, giàu tham vọng và quyền lực. Sở hữu trực giác nhạy bén và năng lượng tràn đầy giúp họ luôn vững vàng vượt qua những sóng gió trong cuộc sống. Dường như không có khó khăn nào có thể cản trở quyết định của họ, vì khi đã quyết tâm thì chắc chắn họ sẽ đạt được bằng bất cứ giá nào. Tính cách của họ cũng rất chân thành, ấm áp, mạnh mẽ và giàu nghị lực nên rất được người xung quanh tin tưởng để họ lãnh đạo.

Tuy vậy, mẫu người này lại rất nhạy cảm, khó kiềm chế cảm xúc và dễ bộc phát trong lúc nóng giận. Họ có xu hướng thích kiểm soát mọi thứ theo cách của mình muốn thay vì để diễn ra một cách tự nhiên theo quỹ đạo vốn có. Tính cách họ cũng khá ích kỷ, yêu thích quyền lực nên thường hay áp đặt người khác theo quan điểm của mình. Bên cạnh đó, họ cũng thích sự cạnh tranh, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn “thâm độc” nhất để đạt điều mình muốn.

Trong tình yêu, họ là những người tình cuồng nhiệt, táo bạo, quyến rũ và giàu đam mê. Họ thích chìm đắm trong những cuộc tình lãng mạn, nồng cháy. Khi yêu ai họ cũng rất chung thủy, ấm áp, luôn tin tưởng người yêu tuyệt đối. Nhưng đổi lại, họ thích chiếm hữu đối phương và hay ghen tuông nên đôi lúc khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Nhu cầu tình dục của họ cũng khá cao, đây được xem là những cao thủ chuyện chăn gối.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến mẫu nhà lãnh đạo thông minh, tự tin và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ là những người khá lạc quan, hài hước, phóng khoáng và có trái tim ấm áp. Họ rất hòa đồng, thân thiện, thích kết giao bạn bè và hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Sở hữu nguồn năng lượng thể chất tốt và chịu đựng áp lực cao giúp họ luôn vượt qua khó khăn, thử thách một cách dễ dàng. Phương châm sống của họ là sống hết mình và làm những điều mình thích vì cuộc sống chỉ có một lần mà thôi nên họ luôn nắm bắt mọi cơ hội tốt.

Kiểu người này hơi trẻ con, bốc đồng, nóng tính, dễ bị tự ái trước những lời phê bình từ người khác. Họ rất thẳng thắn, vô tư, ít nghĩ ngợi nhiều và thường hành động theo bản năng và đam mê của mình hơn. Chính vì bản tính bộc trực, ngay thẳng, không giỏi lừa lọc nên họ thường bị kẻ gian lợi dụng lòng tốt. Họ cũng thiếu sự kiên trì, dễ cả thèm chóng chán và hay “đứng núi này trông núi nọ” nên khó theo đuổi điều gì quá lâu dài. Đôi lúc họ làm chỉ vì cảm hứng nhất thời chứ không suy nghĩ đến hậu quả sau này.

Mặc dù thường ngày có vẻ kiên cường, mạnh mẽ nhưng khi đối diện với tình yêu thì họ lại khá vô tư và trẻ con. Đối với họ tình yêu chính là động lực tốt nhất thúc đẩy họ tiến về phía trước. Họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để theo đuổi tình yêu của mình. Dù vậy, họ lại chỉ thích chinh phục và chìm đắm trong ngọn lửa đam mê của tình yêu. Nên đôi lúc khi tình yêu đã quá nhạt nhòa thì họ không còn mấy hứng thú nữa.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người chính trực, nghiêm túc, kỷ luật và giàu tham vọng. Họ là những người sống khá tình cảm và giàu trách nhiệm, dù làm việc gì họ cũng luôn giữ thái độ tích cực và cầu thị. Họ rất giỏi đối nhân xử thế lại hay giúp đỡ người khác nên nhận được nhiều sự tín nhiệm từ người xung quanh. Khả năng nhận thức sớm nên họ biết mình cần gì muốn gì, do đó luôn kiên trì với những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra trước đó.

Những người này rất bảo thủ, khắt khe, thậm chí là cứng nhắc nên ít khi nào họ chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác. Họ bị ám ảnh bởi danh vọng và địa vị xã hội nên rất ghét cảm giác thua cuộc, họ sẵn sàng làm việc điên cuồng bất chấp sức khỏe để đạt được điều mình muốn. Đặc biệt, họ rất yêu thích quyền lực và có thể là người tạo sức ảnh hưởng lớn đến tập thể, đôi lúc họ lợi dụng điều đó để thao túng người khác. Việc ôm đồm quá nhiều thứ khiến tâm trạng họ bất ổn và dễ bị căng thẳng thần kinh về dài.

Những người có vị trí này yêu đương rất nghiêm túc, chân thành, mong muốn mối quan hệ lâu dài tiến đến hôn nhân. Do đó họ yêu cầu khá cao, cần người cùng quan điểm sống và chí hướng để xây dựng hạnh phúc tương lai. Họ không thích những mối quan hệ nửa vời vì tốn quá nhiều thời gian và công sức mà không mang lại kết quả gì. Họ khá thẳng thắn nên đôi lúc bị xem là thiếu lãng mạn và hơi cứng nhắc.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Bảo Bình mang đến mẫu người thông minh, sáng tạo và có tầm nhìn xa trông rộng. Tính cách của họ khá cởi mở, tiến bộ, nhiệt tình, phóng khoáng và thích kết giao bạn bè khắp nơi. Họ rất kiêu hãnh, độc lập, tự tin, sáng tạo, sẵn sàng phá vỡ những nguyên tắc truyền thống. Họ theo đuổi chủ nghĩa tự do cá nhân nên rất tôn trọng sự khác biệt của mỗi người. Ngoài ra, họ cũng ấm áp, giàu lòng nhân ái, thích tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Mặc dù phóng khoáng, nhiệt tình nhưng họ lại ít khi nghi ngờ người khác nên rất dễ bị lợi dụng lòng tốt. Họ khá nhạy cảm, nóng nảy, cố chấp nên ít khi nào lắng nghe người khác. Họ khá kiên định nhưng lại cả thèm chóng chán nên đôi lúc không kiên trì theo đuổi điều gì quá lâu dài. Tính cách của họ lúc nóng lúc lạnh, khi gần gũi khi thì xa cách khiến người khác khó nắm bắt họ đang nghĩ gì.

Kiểu người này họ có nhiều đam mê và thích theo đuổi nhiều thứ mới mẻ nên đôi lúc tình yêu không hẳn là điều họ thực sự quan tâm. Họ thích dành thời gian cho các mối quan hệ bạn bè và xã hội nhiều hơn là tìm kiếm mối tình lãng mạn. Nhiều người có vị trí này thường thích mối quan hệ đồng hành như bạn bè hơn, cả hai cùng hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Họ cũng không thể phân biệt được đâu là tình yêu và đâu chỉ đơn thuần là tình cảm bạn bè.

Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Ngư

Những người có Mặt Trăng Sư Tử và Cung Mặt Trời Song Ngư có trực giác nhạy bén, trái tim ấm áp và giàu lòng nhân ái. Họ khá nồng nhiệt, giỏi thấu hiểu người khác nên thường là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người xung quanh. Mặt Trăng Sư Tử giúp Mặt Trời Song Ngư mạnh mẽ, kiên cường và chủ động hơn trong cuộc sống. Những người này khá chính trực, sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì tập thể. Nhiều người có thể hoạt động trong các tổ chức từ thiện, giúp đỡ, cưu mang những người yếu thế hơn.

Kiểu người này hơi nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi những lời nhận xét từ người khác. Họ thường dễ mâu thuẫn nội tâm và gặp khó khăn trước những quyết định quan trọng. Mặc dù thỉnh thoảng họ hay hỏi ý kiến người khác nhưng chỉ để tham khảo mà thôi, vì họ đã có quyết định của mình trước đó rồi. Họ không giỏi chịu đựng áp lực, mỗi lúc gặp khó khăn họ lại chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của riêng mình để thoát ly khỏi thực tế đau đớn.

Những mối quan hệ tình cảm đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của họ, giống như sợi dây liên kết chặt chẽ giữa hai người với nhau. Họ không thể chịu đựng cảm giác cô đơn quá lâu, nên thường thích gắn bó với người mình yêu hầu như 24/7. Chỉ cần vài câu tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ cũng khiến họ sốt sắng và suy diễn lung tung. Họ hay ghen tuông và hờn dỗi vô cớ nhưng thực chất chỉ muốn nhận được nhiều sự quan tâm từ đối phương mà thôi.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 3]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận