Cung Sư Tử Nữ: Tính Cách, Tình Yêu, Gia Đình, Sự Nghiệp

Cung Sư Tử Nữ là những cô nàng nhiệt huyết, năng động, tự tin và luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu. Cô nàng mang mẫu hình của phụ nữ hiện đại vô cùng độc lập, mạnh mẽ, tự chủ và có cá tính mạnh. Khí chất vương giả và sang trọng khiến nàng luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhưng không vì vậy mà trở nên kiêu ngạo.

Ngược lại, nàng là người khá trung thành, nhiệt tình, hào phóng và hay giúp đỡ người khác. Hãy cùng tìm hiểu về Cung Sư Tử Nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Cung Sư Tử Nữ

Các nàng Sư Tử nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ không kém gì đấng mày râu, họ rất độc lập, quyết đoán và thích sự tự do. Họ sẵn sàng theo đuổi đam mê và làm chủ cuộc sống theo cách mình muốn. Khi đã quyết định làm gì thì không ai có thể ngăn cản được họ.

Ở họ luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực và truyền tải cảm hứng đến cho người xung quanh. Nhiều người nói rằng họ kiêu ngạo nhưng thực chất họ là người bản lĩnh và dám thử thách bản thân bởi họ hiểu rõ được giá trị của chính mình hơn ai khác. Quan điểm sống của họ là cuộc sống này chỉ một lần nên họ không ngại dấn thân và bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Tính cách của họ khá phóng khoáng, thích sự tự do và đam mê khám phá. Họ đặc biệt rất sáng tạo, thông minh, sôi nổi và giàu nhiệt huyết trong cuộc sống. Nhiều người nói rằng Sư Tử Nữ hơi gan lì, khá chịu chơi, không sợ hãi trước thử thách và cũng rất dũng cảm.

Đối với họ điều sợ hãi nhất là phải sống theo cách mà người khác muốn. Kiểu người này yêu ghét rất rõ ràng, họ không ngại nói ra chính kiến của mình. Các nàng thích được sự chú ý, muốn được khen ngợi, tâng bốc và có sức ảnh hưởng với đám đông.

Điểm mạnh của Cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử Nữ là người rất quyết đoán và không thích phụ thuộc vào cất kì ai. Họ luôn khẳng định giá trị bản thân mình và lên tiếng bảo vệ nữ quyền. Đối với họ, phụ nữ cũng có những đặc quyền được sống là chính mình và làm điều mình muốn.

Họ là người sống khá rộng rãi, phóng khoáng, coi trọng chữ tín và không so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt. Họ sống rất thực tế, có mục tiêu, lý tưởng riêng và luôn trong tâm thế chủ động chứ không thích chờ đợi. Tất cả mọi thứ họ có được đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân, họ không ngại thử thách và đối với họ sự thất bại chỉ là khởi đầu mà thôi.

Điểm yếu của Cung Sư Tử Nữ

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Vì cá tính quá mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực nên những cô nàng Sư Tử đôi lúc cũng dễ mất lòng người khác. Họ hơi ích kỷ và thường chỉ quan tâm đến cảm nhận của bản thân nhiều hơn là người khác. Đồng thời họ cũng khá hiếu chiến, khi thích điều gì thì họ phải đạt được bằng mọi giá.

Cách sống của họ hơi phóng túng, thích thể hiện bản thân và khoe khoang quá nhiều về các thành tích của mình. Các cô nàng này cũng rất bướng bỉnh, nóng tính, dễ nổi giận với bất cứ ai làm phiền mình. Họ không thích bị người khác chỉ đạo nhưng lại hay bắt người khác phải làm theo ý mình.

Cung Sư Tử Nữ trong tình yêu

Nữ Sư Tử khát khao tình yêu và thích đắm chìm trong những cảm xúc lãng mạn. Các nàng yêu bằng cả trái tim chân thành và không ngại bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Đối với chuyện tình cảm, cung Sư Tử Nữ thuộc tuýp phụ nữ thích chủ động và sẵn sàng “cọc đi tìm trâu” nếu thấy đối tượng phù hợp.

Nàng cực kỳ hứng thú với những anh chàng có bản lĩnh mạnh mẽ, đầu đội trời chân đạp đất, dám nghĩ dám làm và đặc biệt cưng chiều người yêu. Mối quan hệ lãng mạn, nồng nhiệt là điều khiến cô nàng thấy thích thú và muốn khoe với cả thế giới về chuyện tình yêu của mình.

Sư Tử Nữ là mẫu người khá kiêu ngạo và có cái tôi lớn nên đây sẽ là cô nàng hơi khó chiều đấy nhé. Nàng không hẳn là người quá ghen tuông nhưng thích chiếm hữu và luôn muốn là duy nhất trong mắt đối phương. Họ hơi bướng bỉnh, cố chấp và luôn cho mình là đúng nên ít khi nào chịu nhún nhường trong mối quan hệ.

Tính cách cũng hơi nóng nảy, đôi lúc khá trẻ con và vô lý khiến các anh cũng hơi mệt mỏi. Dù trong mối quan hệ nhưng các nàng cũng rất tự chủ và thích tự quyết định mọi thứ, các chàng đừng vội khuyên ngăn nếu không sẽ có mâu thuẫn đó nha.

Chuyện ân ái của Cung Sư Tử Nữ

Các nàng Sư Tử là người khá phóng khoáng, có tư tưởng cởi mởi và khá thoáng trong chuyện ấy. Nàng thích cảm giác chìm đắm trong tình yêu lãng mạn, những sự thân mật là điều không thể thiếu. Nàng Sư Tử khá tạo bạo, mãnh liệt và có nhu cầu khá cao đấy nhé.

Đặc biệt, nàng rất thích sự thay đổi về địa điểm để tăng sự hứng khởi và cảm hứng của cả hai. Càng nhiều tình huống bất ngờ càng khiến nàng cảm thấy vui vẻ và bị kích thích. Đừng quên những nụ hôn lãng mạn và màn dạo đầy hào hứng đấy nhé.

Tình bạn của Cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử Nữ là người rất trọng tình bạn, sống có nghĩa khí và trọng chữ tín. Họ sống khá thoải mái, tính cách cũng hào phóng nên có nhiều bạn bè quý mến. Tuy ban đầu nhiều người nghĩ rằng họ khó gần nhưng kì thực họ là người khá dễ chịu, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó.

Dù hay nổi giận nhưng cũng nhanh chóng quên sau đó chứ không để bụng nhiều đâu. Họ cũng hay giúp đỡ bạn bè và khá sòng phẳng chứ không muốn nợ ân tình của ai cả. Vì là người khá nhiệt tình với bạn bè nên đôi lúc các nàng cũng dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt hoặc rước họa vào thân.

Cung Sư Tử Nữ trong gia đình

Cung Sư Tử Nữ từ bé đã nổi tiếng là đứa trẻ tinh nghịch, hiếu động, thích khám phá thế giới xung quanh. Nàng cũng thuộc tuýp người được phụ huynh cưng chiều. Nàng thích tự quyết định cuộc sống riêng theo cách mà mình muốn, dù thế nào thì các thành viên trong gia đình vẫn luôn ủng hộ.

Nhìn chung, những cô nàng này có tính cách khá độc lập và không thích sống phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Nên có thể sớm rong ruổi khắp nơi và tìm kiếm niềm đam mê trong đời mình. Nàng đối với gia đình vẫn luôn hiếu thuận, làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Cung Sư Tử Nữ thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, độc lập, tự chủ và yêu thích cuộc sống tự do. Nếu nàng đã chọn kết hôn thì chắc chắn đã suy nghĩ nhiều về tương lai của cả hai người. Dù có kết hôn nàng cũng muốn tự do làm điều mình muốn chứ không quá phụ thuộc vào nửa kia.

Nàng sẽ có sự thỏa hiệp giữa hai người sau hôn nhân và luôn hết mình ủng hộ đối phương. Họ khá mạnh mẽ, thông minh, khôn khéo và biết cách sắp xếp giữa công việc cá nhân và việc trong gia đình. Dù có bận rộn nàng vẫn luôn dành nhiều thời gian ở bên gia đình và chăm lo cho các con của mình.

Cung Sư Tử Nữ trong công việc

Cung Sư Tử Nữ sở hữu năng lực lãnh đạo thiên phú giúp họ luôn nổi trội và luôn là người đứng đầu trong tập thể. Vốn dĩ là người giàu tham vọng, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh nên họ không muốn phải bị người khác sai khiến. Họ hiểu được quy luật vận hành của thế giới này nên luôn nỗ lực để phát triển bản thân cũng như mở rộng cơ hội của mình.

Họ cũng không muốn phụ thuộc vào bất kì ai và luôn có lựa chọn riêng cho con đường mình đi. Nhờ tính cách mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và không ngại gian khó đó nên họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Nếu là nhân viên thì các nàng Sư Tử luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn chủ động đưa ra nhiều ý tưởng mới. Nàng thích tự chủ trong công việc và cũng thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành công việc.

Thường họ muốn được sếp trao quyền để phát huy năng lực của mình. Nhưng có lẽ với tính cách của các nàng thì vẫn phù hợp làm các vị trí quản lý và nhà lãnh đạo hơn là nhân viên. Tuy có hơi cầu toàn nhưng nàng vẫn quan trọng kết quả cuối cùng và luôn tạo điều kiện để nhân viên của mình phát huy tốt sở trường cũng như cơ hội thăng tiến.

Tài chính của Cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử Nữ khá độc lập và rất giỏi kiếm tiền. Họ luôn nhận ra những cơ hội mới trong công việc và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào. Mặc dù vậy họ lại không giỏi trong việc quản lý tài chính cá nhân, nhưng lại rất giỏi trong việc xoay sở tài chính.

Họ cũng khá hào phóng và đôi lúc tiêu tiền hơi phung phí vào những món đồ xa xỉ mà họ cũng ít khi nào dùng đến. Nhưng nhìn chung, Sư Tử Nữ cũng khá may mắn trong vấn đề tiền bạc nên ít khi nào rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.

Sức khỏe của Cung Sư Tử Nữ

Cũng giống như Cung Sư Tử Nam, Cung Sư Tử Nữ sở hữu sức mạnh về thể chất và có sức khỏe ổn định. Họ có nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp họ luôn trong trạng thái chủ động. Các nàng cũng siêng năng luyện tập thể thao, vận động nhiều để duy trì vóc dáng khỏe khoắn, săn chắc.

Đồng thời các nàng cũng có chế độ ăn uống hợp lý để cơ thể luôn khỏe mạnh nhé. Cung Sư Tử cai quản tim mạch nên các nàng cũng thường xuyên bổ sung các chất và tránh làm việc quá sức để bảo vệ sức khỏe của mình.

Thời trang của Cung Sư Tử Nữ

Về khoản thời trang thì các nàng Sư Tử thuộc nhóm “fashionista” là những cô nàng ăn mặc đẹp và thời thượng. Các nàng rất chú trọng ngoại hình và thường xuyên chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Những trang phục sang trọng với tông màu nóng càng tôn thêm nét sang trọng và quyến rũ của nàng.

Cô nàng cũng thích sắm cho mình những trang phục, phụ kiện như túi xách, giày dép, trang sức hàng hiệu để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Những lọ nước hoa đắt tiền và màu son chuẩn trendy cũng góp phần giúp cô nàng nổi bật hơn giữa đám đông.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 4 Trung bình cộng: 4]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận