Sao Thủy Sư Tử

Sao Thủy Sư Tử thấu hiểu cuộc sống thông qua việc thể hiện bản thân trên nhiều phương diện khác nhau. Đầu óc họ luôn tràn ngập những ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là những mảng nghệ thuật – giải trí. Trí tuệ sắc sảo và đầy tự tin giúp họ trở nên nổi bật và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người khác. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Sư Tử qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Sư Tử

Dường như cuộc sống của Sao Thủy Sư Tử chưa bao giờ nhàm chán bởi đầu óc của họ luôn tràn ngập ý tưởng lớn. Họ thích sự kịch tính và không ngại thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Khả năng tập trung cao độ và suy nghĩ tích cực giúp họ đạt được mục đích dễ dàng. Nhu cầu được công nhận về khả năng trí tuệ của họ cũng là một đặc điểm mạnh mẽ, và họ thường tự tin vào khả năng giao tiếp với người khác vì họ biết rằng đặc điểm này có thể thúc đẩy họ trở thành một người lãnh đạo.

Sao Thủy Sư Tử là người đáng tin cậy và họ cực kỳ trung thành, thẳng thắn. Họ có động lực to lớn để nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nên luôn muốn là người đứng đầu và có tiếng nói trong tổ chức. Sao Thủy trong Sư Tử nói chuyện ấm áp và có trái tim nồng cháy, và thích nổi bật giữa đám đông. Họ có tầm nhìn tốt nên thường là người truyền cảm hứng và đốc thúc người khác thực hiện ước mơ của mình. Những nỗ lực trí tuệ của họ đều mang dấu ấn cá nhân độc đáo.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Sư Tử

Sao Thủy Sư Tử nổi bật với trí óc sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời của mình. Họ thường là người khởi xướng biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Tâm lý họ rất mạnh mẽ, không ngại thử thách để khẳng định năng lực của bản thân. Để nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ người khác, họ luôn nỗ lực để chứng minh bản thân mình làm được.

Họ là người nói được làm được chứ không thích nói suông. Ngoài ra, họ cũng thích suy nghĩ và lập kế hoạch trên quy mô lớn. Họ có thể không giỏi dùng ngôn từ nhưng lại biết cách diễn đạt mong muốn của mình cho người khác một cách dễ hiểu nhất.

Điểm Yếu của Sao Thủy Sư Tử

Tính cách kiêu ngạo có thể là trở ngại lớn nhất đối với việc học, vì Sao Thủy Sư Tử khó thừa nhận sai lầm để cố gắng học hỏi. Tính chủ quan và cái tôi quá lớn khiến họ khó tiếp nhận những quan điểm của người khác. Họ thường kịch tính hóa vấn đề bởi luôn xem mình là trung tâm của sự chú ý. Họ cũng khá độc tài và có xu hướng thích áp đặt quan điểm của mình lên người khác.

Đôi lúc họ thích giải quyết những việc lớn mà thường bỏ qua những chi tiết nhỏ. Họ đòi hỏi sự công nhận từ người khác nếu có bất cứ sự chỉ trích nào cũng khiến họ thấy khó chịu và phản bác lại ngay lập tức.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Sư Tử: Barack Obama, Michael Jackson, Jennifer Lopez, Selena Gomez, Cameron Diaz, Demi Lovato, Robin Williams, Sandra Bullock, Lindsay Lohan, Marine Le Pen, Halle Berry,…

2. Sao Thủy ở Nhà 5

Khi Sao Thủy ở Nhà 5 sẽ cai quản những suy nghĩ của một người mang đầy sự sáng tạo và tính cá nhân cao. Dù trong công việc hay tình yêu, họ đều muốn mình là người được lắng nghe và có xu hướng thích kiểm soát đối phương. Họ là những người khá sáng tạo đặc biệt trong những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật – giải trí. Họ cũng khá có duyên với người khác giới, nhiều người nhận xét rằng họ nói chuyện duyên dáng và thu hút.

Họ cũng khá yêu thích trẻ em và có thể là người làm việc liên quan đến lĩnh vực giáo dục. Nếu có liên kết với các hành tinh như Sao Kim hay Hải Vương, họ cũng có thể soạn nhạc hoặc là nhà thiết kế. Nhiều nhà văn thường có Sao Thủy ở nhà 5, họ là người giỏi kể chuyện và thôi miên người khác bằng ngôn từ.

Sao Thủy là hành tinh di chuyển khá nhanh, nếu ở Nhà 5 thì bạn có thể trở nên liều lĩnh bởi những trò may rủi. Nếu có Sao Hỏa ở nhà 5, bạn có thể hay thay đổi, dễ buồn chán và là người thiếu sự chung thủy. Họ thích thể hiện quan điểm cá nhân của mình nhưng đôi lúc thiếu sự tôn trọng với người khác bởi chỉ quan tâm tới bản thân.

Họ ghét bị gò bó bởi những nguyên tắc của người khác và chỉ muốn làm theo ý mình mà thôi. Họ có xu hướng thích nói nhiều và hay di chuyển liên tục để đầu óc luôn bận rộn. Ngoài ra, vị trí này cũng cho thấy dấu hiệu của các cặp sinh đôi, sinh ba với hai giới tính khác nhau.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh tại Sư Tử

Khi Sao Thủy quá cảnh tại Sư Tử mang đến nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ thôi thúc chúng ta hành động. Nếu bạn có nhiều vấn đề thắc mắc muốn được giải đáp thì đây cũng là thời gian để nói lên “tiếng lòng” của mình. Đừng ngại ngần chia sẻ hay trao đổi với người khác vì đó là cơ hội để bạn thể hiện quan điểm của mình.

Bạn cũng sẽ trở nên tự tin hơn khi tranh luận bảo vệ quan điểm hoặc thuyết trình trước đám đông. Cung Sư Tử có tự tôn khá cao nên đôi lúc bạn sẽ khó chấp nhận quan điểm của người khác và có xu hướng áp đặt. Lời nói của bạn sẽ có khả năng thuyết phục người khác cũng như gây ảnh hưởng đến tập thể.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Sư Tử

Nếu Sao Thủy nghịch hành tại Sư Tử tâm trí bạn dễ nóng nảy và hay bị kích động bởi môi trường xung quanh. Bạn cần giữ bình tĩnh để tránh nói những lời khó nghe dễ mích lòng người khác. Đôi lúc bạn trở nên hóng hách, tự cao và xem thường những lời người khác nói. Vấn đề hợp tác với người khác cũng có thể gặp nhiều trở ngại và bạn cũng nên học cách tin tưởng người khác hơn. Thời gian này cũng có thể gây nhiều thị phi, bạn dễ bị người khác nói lời dèm pha không đúng về bạn.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận