Cung Mọc Thiên Bình – Vẻ Đẹp Thanh Lịch

So với các Cung Mọc khác thì Cung Mọc Thiên Bình chính là sự kết hợp hài hòa, cân bằng giữa các giác quan và lý trí logic. Được bảo hộ bởi Sao Kim nên những người có Cung Mọc Thiên Bình thường có vẻ ngoài khác thu hút, giọng nói truyền cảm cùng khả năng giao tiếp khéo léo nên dễ tạo thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy cùng khám phá những đặc điểm tính cách của Cung Mọc Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về cung mọc Thiên Bình

Cung Mọc Thiên Bình là một trong số ít những Cung Mọc có thể dễ nhận dạng nhất trong đám đông, họ nổi bật bởi vẻ ngoài thu hút cùng giọng nói dịu dàng đi vào lòng người. Họ tiếp cận cuộc sống theo cách khách quan nhất, do đó họ luôn cố điều chỉnh mọi thứ thật hài hòa và cân bằng nhất. Họ có khả năng nhận thức rõ ràng về môi trường xung quanh để học cách thích nghi trong từng hoàn cảnh nhất định.

Những người có Cung Mọc Thiên Bình thường khá trau chuốt cho vẻ ngoài của mình vì với họ hình thức rất quan trọng để tạo thiện cảm với người khác khi giao tiếp. Nhưng khác với thần thái quyến rũ nổi bật của Cung Mọc Sư Tử, ở Cung Mọc Thiên Bình ta lại thấy sự hài hòa, thanh tao và tạo sự thoải mái khi tiếp xúc. Tính cách họ cũng khá cởi mở, thân thiện, thích kết giao với bạn bè và cũng thuộc tuýp người giỏi lắng nghe.

Có thể nói Cung Mọc Thiên Bình là một trong những người điềm tĩnh và giỏi che giấu cảm xúc nhất so với các Cung Mọc còn lại. Họ giống như ngọn gió chiều thu nhẹ nhàng, thảnh thơi bước qua sóng gió cuộc đời. Đời về cơ bản là buồn nhưng chẳng qua do góc nhìn của mỗi người mà thôi, đối với Cung Mọc Thiên Bình họ thường đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khác để mà cảm nhận được những trải nghiệm đó như chính bản thân họ trải qua vậy. Để rồi nhận ra rằng ai trong chúng ta rồi cũng phải đối diện mà thôi, họ lại giữ tâm thế bình thản vì cuộc sống là thế đó.

Điểm mạnh của cung mọc Thiên Bình

Cung Mọc Thiên Bình được biết đến như mẫu nhà ngoại giao điển hình trong vòng tròn hoàng đạo. Họ thực sự rất xuất sắc trong việc nhìn tổng quát và tìm ra mấu chốt của vấn đề nằm ở đâu. Không những vậy khả năng giao tiếp khéo léo và đọc vị nội tâm lý người khác giúp họ có thể thay đổi bản thân cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Họ không quá cầu toàn như Cung Mọc Xử Nữ nhưng cũng là kẻ có thần kinh vững vàng đủ để đối phó với từng kiểu người khác nhau. Bóc tách thêm chút nữa sẽ thấy Cung Mọc Thiên Bình giống như tấm gương phản chiếu tính cách của người khác vậy, người khác đối xử với họ ra sao thì họ sẽ phản hồi tương tự vậy.

Điểm yếu của cung mọc Thiên Bình

Cung Mọc Thiên Bình thường có thái độ bình thản với cuộc đời, họ không thích tranh giành cũng không hơn thua với bất kì ai. Chính sự thản nhiên đó lại là điểm yếu khi thái độ của họ có phần hơi thờ ơ, không rõ ràng, thiếu chính kiến. Họ thường gặp rắc rối khi không biết bản thân mình thực sự muốn điều gì (bởi điều gì họ cũng muốn). Đứng trước nhiều sự lựa chọn khác nhau, họ mất thời gian dài cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Việc do dự khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội bất ngờ đến với mình.

Những người nổi tiếng có Cung Mọc Thiên Bình: Adolf Hitler, Harry Styles, Beyonce, Britney Spears, Jennifer Aniston, Bill Clinton, Avril Lavigne,…

Sự kết hợp của cung mọc Thiên Bình và 12 cung mặt trời

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người mạnh mẽ, xông xáo và có tài năng ngoại giao. Họ là những người độc lập, thông minh, thích trải nghiệm những điều mới mẻ và không ngại dấn thân để theo đuổi ước mơ của mình. Cái nhìn khách quan của Cung Mọc Thiên Bình sẽ giúp Cung Mặt Trời Bạch Dương có thêm nhiều lựa chọn và mở ra nhiều cơ hội để học hỏi hơn. Trong cuộc sống, tính cách họ cũng khá cởi mở, thân thiện, thích kết giao và giúp đỡ người khác. Họ khéo léo chia sẻ cũng như truyền cảm hứng của mình đến với tập thể.

Khi còn trẻ họ có thể hơi hời hợt và vụng về, làm việc theo cảm xúc chứ ít khi nghĩ ngợi gì nhiều. Họ sẽ dần học cách kiểm soát của minh khi trưởng thành để đạt được những mục tiêu lớn hơn. Cá tính họ rất độc lập và ghét bị người khác sai khiến, nếu ai đó bắt họ làm điều họ không thích thì họ sẽ làm với tâm thế nửa vời cho có mà thôi. Họ thường đợi nước đến chân mới làm, ít có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nến khó hoàn thành trọn vẹn được. Họ đặc biệt cả thèm chóng chán và dễ bỏ cuộc nếu động lực không đủ lớn để thúc đẩy họ tiến về phía trước.

Những người này mang đến tình yêu mãnh liệt và giàu đam mê nhưng cũng lãng mạn và tinh tế. Họ là mẫu người khá thẳng thắn, khi thích ai thường chủ động tìm cách tiếp cận và thu hút sự chú ý của đối phương bằng những hành động tử tế, chân thành. Cung Mọc Thiên Bình làm giảm bớt sự thô lỗ và thiếu tinh tế của Cung Mặt Trời Bạch Dương giúp họ dễ có được thiện cảm từ đối phương hơn. Thế nhưng họ lại nhanh chóng nhàm chán mối quan hệ nếu ngọn lửa tình yêu dần nguội lạnh theo thời gian.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu giống như hai mảnh ghép hoàn hảo khi cả hai cung hoàng đạo này đều được bảo hộ bởi Sao Kim – hành tinh đại diện cho sắc đẹp, tình yêu và tiền bạc. Điểm nổi bật của những cá nhân này là sự khéo léo và lối cư xử nhã nhặn trong giao tiếp hàng ngày giúp họ dễ dàng diễn đạt suy nghĩ của mình cũng như thuyết phục người khác. Sự duyên dáng và dễ gần giúp tăng thiện cảm và tạo nhiều cơ hội cho họ trong cuộc sống. Tính cách họ cũng kiên trì, cần cù, một khi đã quyết tâm theo đuổi điều gì thì họ sẽ không bao giờ nản chí hay từ bỏ.

Nhìn có vẻ điềm đạm nhưng thực chất những người này khá ngang bướng, sĩ diện cao nên ít khi nào nghe lời khuyên từ người khác. Họ thích đuổi theo những đam mê phù phiếm, có chút thực dụng và dễ bị đồng tiền che khuất tầm nhìn. Họ thường gặp mâu thuẫn trong tâm trí với nhiều suy nghĩ trái ngược khiến họ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Đôi lúc họ dễ bị ảnh hưởng bởi lời khuyên từ người xung quanh.

Trong tình yêu họ là mẫu người yêu khá lý tưởng vừa lãng mạn, chung tình, chân thành và tận tâm. Khi đã yêu ai thì họ luôn dành mọi sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối và luôn cố gắng làm hài lòng cho đối phương. Họ thường khát khao về mối quan hệ bình yên và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Do đó, thời trẻ có thể họ sẽ nếm trải nhiều đắng cay của tình yêu trước khi gặp được người thực sự phù hợp với mình.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Tử

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Tử là sự kết hợp khá thú vị giúp mang đến mẫu người nhanh nhẹn, thông minh và là bậc thầy giao tiếp. Từ nhỏ, họ đã thể hiện là đứa trẻ ham học hỏi, thích tò mò và khám phá về thế giới xung quanh. Đặc biệt nổi bật về khả năng tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp hàng ngày.

Tính cách họ cũng khá thân thiện, cởi mở, hòa đồng, thích kết giao với bạn bè mới và thường là người nổi tiếng với những trò đùa tinh nghịch, hài hước. Sở hữu trực giác nhạy bén và sự linh hoạt giúp họ nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới dễ dàng. Bên cạnh đó góc nhìn khách quan và sự nhạy bén giúp họ nắm bắt được nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Mặc dù thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, có nhiều tài lẻ thế nhưng họ lại thiếu chính kiến và gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Bởi họ có nhiều sự lựa chọn hơn nên điều đó lại gây bất lợi vì họ không biết nên chọn phương án nào phù hợp. Đôi lúc tính cách hòa đồng, thân thiện nên họ luôn cố gắng làm hài lòng người khác dù bản thân họ không thấy thoải mái với điều đó. Ngoài ra, họ cũng khá lười biếng, dù có nhiều ý tưởng nhưng lại thiếu động lực để thực hiện chúng. Họ cũng dễ cả thèm chóng chán và thường xuyên “đứng núi này trông núi nọ”, thiếu sự kiên trì để theo đuổi điều gì lâu dài.

Những người này theo đuổi tình yêu thú vị và giàu đam mê, họ thường có xu hướng tìm người bạn đồng hành hơn là tình yêu lãng mạn thông thường. Do đó ban đầu có thể hai người sẽ là bạn bè và tìm hiểu một thời gian dài rồi mới đến mối quan hệ yêu đương. Họ bước vào tình yêu khá vô tư, không nghĩ ngợi nhiều nên thường bị nói là đào hoa và hay “thả thính lung tung” dù bản thân họ không cố tình. Chính tính cách hơi bông đùa, nửa đùa nửa thật, thiếu nghiêm túc của họ khó tạo niềm tin ở đối phương.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải là mẫu người hiền lành, điềm đạm, chu đáo và hay quan tâm đến người xung quanh. Họ sở hữu trực giác nhạy bén cùng lý trí logic nên thường dễ dàng nhìn thấu đáo vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Họ được nhận xét là người công tâm, hiểu đạo lý và sống tình cảm nên thường được người khác tin tưởng và quý mến. Họ là người có xu hướng gắn bó với gia đình, thích quan tâm và chăm sóc cho những thành viên khác.

Nhược điểm của những cá nhân này là luôn cố gắng làm hài lòng người khác thay vì nghĩ đến cảm nhận của chính mình. Họ hơi dễ bị kích động và nhạy cảm quá mức bởi những tác động xung quanh, khó giữ vững được tâm lý khi gặp khó khăn. Khi rơi vào trạng thái buồn bã thì họ dễ có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và khó vực dậy tinh thần sau vấp ngã. Đôi lúc những tổn thương trong quá khứ chính là rào cản khiến họ trở nên phòng thủ và luôn giữ khoảng cách với người xung quanh.

Trong tình yêu, họ là những người khá chu đáo, dịu dàng, ân cần, luôn quan tâm và chăm sóc đối phương vô điều kiện. Họ xem người yêu giống như gia đình của mình vậy, chung thủy một mực sắc son và luôn hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Thế nhưng tâm hồn họ lại quá nhạy cảm, mong manh dễ vỡ nên khó buông bỏ các mối quan hệ đổ vỡ trong quá khứ. Tâm trạng họ khá thất thường, cũng hay ghen tuông vô cớ và thích kiểm soát đối phương quá mức cần thiết.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử sẽ mang đến mẫu nhà lãnh đạo nổi bật với khả năng truyền cảm hứng và tạo động lực cho người khác. Khi lần đầu gặp gỡ, họ dễ gây ấn tượng bởi sự thân thiện và vẻ ngoài nổi bật cùng thần thái xuất chúng. Họ có sự sáng tạo, tầm nhìn xa, cách tiếp cận khách quan giúp họ có nhiều phương án lựa chọn hơn. Trong cuộc sống, họ cũng là những người sống tình cảm, trọng nghĩa khí và cũng khá hào phóng, thân thiện nên được nhiều người mến mộ và tin tưởng.

Điểm yếu của họ là cái tôi quá lớn và dễ tự ái bởi những lời nhận xét từ người xung quanh. Nhu cầu của họ là được công nhận năng lực cũng như khen ngợi thường xuyên, do đó dễ bị kẻ gian lợi dụng lòng tin. Họ khá nhiệt tình và thích giúp đỡ nhiều người, đôi lúc thường hay lo chuyện bao đồng mặc dù không liên quan đến mình. Chưa kể, họ hay bị nhận xét là thích làm màu và hay thể hiện cái tôi của mình quá mức cần thiết. Sĩ diện quá cao nên họ ít khi chịu thừa nhận sai lầm của bản thân mà thay vào đó viện cớ thoái thác trách nhiệm cho người khác.

Những người này thường thích chìm đắm trong cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu. Bản thân họ rất sợ cô đơn nên thường tìm kiếm các mối quan hệ để lấp đầy khoảng trống trong tim. Có thể họ không thực sự cần người yêu nhưng họ lại thích cảm giác yêu và được yêu nên dễ vướng vào những cạm bẫy ngọt ngào mà mất đi lý trí. Cho đến khi thực sự tìm được tình yêu đích thực của đời mình thì những mối quan hệ yêu đương lãng mạn khác đối với họ đơn thuần thỏa mãn cảm xúc nhất thời mà thôi.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ mang đến mẫu người thông minh, chính trực, lý trí logic. Họ thuộc tuýp người cầu toàn và theo chủ nghĩa hoàn hảo nên khá thận trọng và có tiêu chuẩn khá cao trong cuộc sống. Tính cách của họ thường ngày khá thân thiện, hòa đồng, giỏi lắng nghe và hay giúp đỡ người xung quanh.

Họ đặc biệt quan tâm đến khía cạnh tinh thần và có đam mê với các lĩnh vực nghệ thuật, sức khỏe, tâm lý học. Họ rất chăm chỉ, sống có kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Một số người thường trở thành chuyên gia hay người có ảnh hưởng trong cộng đồng cũng như lĩnh vực của mình.

Bởi vì quá cầu toàn và chú tâm vào chi tiết vấn đề nên họ hay bỏ lỡ những cơ hội khác. Họ có xu hướng thích tranh luận, phê phán, chỉ trích sai lầm của người khác. Bởi trong từ điển của họ không có chỗ cho sự sai lầm, nên họ thường thích ở trong vùng an toàn của chính mình hơn là liều lĩnh đương đầu với thử thách. Ngoài ra họ cũng dễ bị tác động bởi ý kiến của người khác, có xu hướng tự trách mình và chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Họ cũng thường ôm đồm nhiều việc về mình vì không thể tin tưởng ai khác, do đó vô tình dễ bị áp lực về tinh thần và căng thẳng thần kinh.

Những cá nhân này thuộc tuýp “kén cá chọn canh” và có những tiêu chuẩn riêng để chọn người yêu. Mặc dù bình thường có thể khá thân thiện, thích kết giao nhưng ít khi nào bước vào tình yêu một cách mù quáng thiếu suy nghĩ. Họ thận trọng trong từng mối quan hệ, bởi bản thân họ sợ bị tổn thương hoặc tự mình ảo tưởng vị trí của mình trong trái tim đối phương. Nhưng khi yêu họ rất chân thành, chung thủy và đáng tin cậy, luôn quan tâm chu đáo đến cả những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình làm tăng thêm sức hấp dẫn về ngoại hình, khả năng giao tiếp lẫn trí tuệ của người này. Họ mang vẻ đẹp thoát tục, thanh tao, cùng giọng nói dễ nghe tạo ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ khá cởi mở, thân thiện, quảng giao, công bằng nên được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Một số người có vị trí này thường thành công trong lĩnh vực ngoại giao, bán hàng, MC, diễn viên, cố vấn,… bởi khả năng giao tiếp tuyệt vời và giỏi nắm bắt tâm lý người khác.

Những người này khá hướng ngoại, thích tự do và ghét sự ràng buộc nên không thường bị nhận xét là thiếu trách nhiệm và không có cam kết lâu dài. Họ khá tham vọng và nhiều lý tưởng nhưng lại thiếu bản lĩnh, không đủ động lực để đạt đến đỉnh cao. Đồng thời tâm lý họ cũng không quá vững vàng, dễ bị lay động bởi những ý kiến xung quanh, thiếu quyết đoán nên khó trở thành lãnh đạo được. Những người có vị trí này phù hợp ở vị trí cố vấn cho người khác hơn là chỉ đạo hay đưa ra quyết định.

Chuyện tình yêu của họ cũng khá lãng mạn vì đó là nơi cảm xúc của họ được thăng hoa nhất. Họ thích theo đuổi những mối tình đầy chất “thơ” và ngọt ngào, nhưng vẫn cần sự hòa hợp về tâm hồn giữa đôi bên. Họ thường mắc bệnh tương tư, thầm thương trộm nhớ nhưng ít khi dám thổ lộ tình cảm của mình mà chỉ bình thản quan sát từ xa. Họ cũng không thích tuýp người quá táo bạo, nếu bạn chủ động tấn công thì họ sẽ sợ chạy mất tích ngay lập tức đấy.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người cân bằng giữa trí tuệ cảm xúc và thông minh logic. Họ có cái nhìn sâu sắc và khách quan về cuộc sống này, nên có khả năng nhìn thấu đáo và tìm ra mấu chốt vấn đề dễ dàng. Họ rất thông minh và khéo léo trong giao tiếp để đạt được mục đích của mình. Đặc biệt, họ giỏi che giấu cảm xúc và hay “giả vờ” để người khác nghĩ rằng họ ngây thơ nhằm tạo sự tin tưởng lâu dài. Những thủ thuật tâm lý và đọc vị nội tâm người khác chính là thế mạnh của người này, nên hầu như ít có điều gì có thể qua được đôi mắt tinh tường của họ.

Ở khía cạnh nào đó, họ thực sự là kiểu người tâm địa khó lường và mưu mô xảo quyệt. Họ có thể dùng nụ cười thân thiện để che mắt thiên hạ, và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Họ hơi cứng đầu và cố chấp, ít khi nào chịu lắng nghe lời khuyên từ bất cứ ai trừ khi bản thân họ muốn thay đổi mà thôi. Chưa kể họ còn là người hay “tận dụng” các mối quan hệ cũng như nguồn lực từ người khác để mang lợi ích về cho mình. Bản thân họ cũng dễ bị căng thẳng và áp lực khi không đủ tin tưởng để chia sẻ với bất kì ai.

Về tình yêu, họ thực sự là mẫu người tình chung thủy trước sau như một, chân thành và luôn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Họ đòi hỏi khá nhiều về sự chung thủy cũng như cam kết về đối phương nếu không sẽ cảm thấy bất an và dễ ghen tuông mù quáng mất kiểm soát. Trước khi tìm được người yêu đích thực, họ cũng thuộc dạng đào hoa, hay thính tán tỉnh lung tung để chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với người khác phái.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã mang đến người nghệ sĩ lang thang, lạc quan, thích khám phá và phiêu bạt khắp nơi. Tính cách họ khá thẳng thắn, chân thành, có phần hơi vô tư và không lo nghĩ ngợi gì nhiều. Họ khá thông minh, táo bạo, dám nghĩ dám làm và không ngại đương đầu với thử thách. Họ thích đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều công việc khác nhau để rồi truyền đạt lại kinh nghiệm sống cho thế hệ sau. Một số người có vị trí này theo đuổi ngành nghề liên quan đến văn hóa, du lịch, ngoại giao, hoặc nghiên cứu về nghệ thuật, ngôn ngữ, tôn giáo.

Tâm hồn nghệ sĩ nên thường những người này thường bị xem là sống thiếu trách nhiệm, hời hợt, vô tư quá mức cần thiết. Họ yêu thích tự do và ghét bị ràng buộc, nên ít có sự gắn bó hay cam kết quá lâu dài. Do thường dành năng lượng cho người khác nên họ dễ bị cạn kiệt năng lượng và bị quá tải. Họ khá nhiệt tình, hào phóng, hay giúp đỡ người xung quanh nên đôi lúc dễ bị lợi dụng lòng tốt. Mẫu người này cũng khá nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc và đôi lúc điều đó vô tình phá vỡ các mối quan hệ của họ.

Khi đối diện với tình yêu, họ giống như những kẻ săn đuổi ái tình và dễ bị cuốn vào các mối quan hệ lãng mạn. Họ khá cởi mở và đặc biệt thích trải nghiệm mới trong tình yêu nên ít khi nào trong trạng thái cô đơn quá lâu. Họ dễ bị cảm xúc dẫn lối và khó kiềm chế được bản năng tình dục của mình nên đôi lúc hay yêu đương mù quáng. Thực chất họ dễ tin người, có phần hơi ngây thơ khi tiếp cận tình yêu, nên cũng dễ bị lợi dụng tình cảm.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu người giàu tham vọng, thực tế và lý trí. Họ là mẫu người sống khá nguyên tắc, đòi hỏi những tiêu chuẩn cao, rất kỷ luật và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Cung Mọc Thiên Bình giúp họ có cái nhìn khái quát vấn đề kết hợp cùng khả năng lên kế hoạch của Mặt Trời Ma Kết nên những cá nhân này sớm tìm được con đường họ muốn đi. Tính cách họ cũng rất khôn khéo, tinh tế nên dễ dàng tạo được niềm tin ở người khác cũng như xây dựng danh tiếng cho mình.

Những người có vị trí này thường khá nghiêm túc và khắt khe quá mức kể cả với bản thân lẫn những người xung quanh. Họ khá độc lập, nhiều tham vọng nên thường cố gắng kiểm soát mọi thứ theo cách mình muốn. Đôi lúc họ tự tin quá mức vào bản lĩnh cũng như trí tuệ của mình nên thường bị xem là hống hách, thiếu sự bao dung, hay áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác. Đặc biệt họ rất xem trọng địa vị, tiền bạc và danh tiếng nên sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình muốn, kể cả lợi dụng các mối quan hệ cá nhân.

Trong tình yêu, những người này thường khá nghiêm túc, chung thủy, chân thành tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài. Họ không thích những mối quan hệ yêu đương nửa vời mất thời gian mà không mang lại lợi ích gì. Họ cũng hơi thụ động trong chuyện tình cảm, thường thích giữ khoảng cách đủ an toàn để tìm hiểu về đối khi trước khi chủ động tấn công trực tiếp. Đối với những mối quan hệ cũ, họ thường giữ chấp niệm trong lòng và khó buông bỏ dù đã trải qua thời gian dài.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình là sự kết hợp khá thú vị mang đến mẫu người thông minh, thân thiện và đôi chút lập dị. Họ là những người vô cùng sáng suốt và lý trí, cùng góc nhìn đa chiều giúp họ đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tính cách họ cũng khá độc lập, thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và thường xuyên giúp đỡ người khác. Họ theo đuổi chủ nghĩa tự do và nhân đạo nên có sự nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Họ thường là người có tiếng nói và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng hoặc lĩnh vực của mình.

Do dành sự quan tâm ở quá nhiều thứ nên họ thường thiếu sự tập trung và dễ đi chệch hướng ban đầu. Tính cách họ cũng thích sự tự do, không màng danh lợi nhưng lại thiếu sự cam kết lâu dài. Họ làm việc cũng khá tùy hứng, chỉ thích làm theo những điều mình muốn chứ không quan tâm đến cảm nghĩ của người khác. Đôi lúc họ gần gũi, thân thiện nhưng cũng có lúc xa cách, tách biệt nên cũng khá khó đoán và dễ gây hiểu lầm cho người xung quanh. Kiểu người này cũng hơi ba phải và thích lo chuyện bao đồng mặc dù nó không liên quan đến họ.

Những cá nhân này thường dành tâm trí cho các mối quan hệ xã hội nhiều hơn chuyện yêu đương lãng mạn. Thật khó nhận biết họ đang để ý ai vì thường ít khi nào họ thể hiện tình cảm của mình quá rõ ràng. Họ cần người bạn đồng hành cùng lý tưởng và quan điểm sống nhiều hơn là mối quan hệ yêu đương thông thường. Họ thích sự công bằng trong mối quan hệ khi cả hai cùng chia sẻ gánh nặng và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người có tâm hồn ấm áp và trái tim bao dung. Họ luôn tạo không khí thoải mái cho người khác khi mới lần đầu tiếp xúc. Tính cách của họ khá hiền lành, sống tình cảm, hay giúp đỡ những người yếu thế hơn nên được nhiều bạn bè quý mến. Họ thích cho đi nhiều hơn nhận lại, khi tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình thì họ sẽ luôn nỗ lực để đạt được điều đó. Một số người có vị trí này có thiên hướng nghệ thuật, tâm linh hoặc một số khác thì theo ngành tâm lý học bởi họ có khả năng lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc người khác dễ dàng.

Những người có Cung Mọc Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư thường hướng về gia đình và những người thân yêu. Họ hơi hướng nội, sống khép kín và thích ở trong vùng an toàn của mình hơn là dấn thân ra xã hội đầy mạo hiểm. Họ thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi đền đáp gì, đôi lúc lòng tốt bụng của họ dễ bị người khác lợi dụng. Họ có phần hơi thiếu chính kiến, làm việc gì cũng phụ thuộc vào quyết định từ người khác, nên đôi lúc ngay cả bản thân họ cũng không hiểu mình thực sự muốn điều gì nữa.

Họ luôn giữ lớp mặt nạ vui vẻ để cố làm hài lòng người khác, họ thích tự ngược đãi và hành hạ chính cảm xúc của bản thân mình. Do đó, những cá nhân này cần học cách mở lòng và lắng nghe trái tim mình mách bảo thay vì cứ cố sống theo cách người khác áp đặt.

Trong chuyện tình yêu, họ là những người có tâm hồn nghệ sĩ bay bổng, nhiều mộng mơ và có phần hơi ngây thơ. Khi yêu ai họ cũng dành trọn vẹn trái tim cho người đó không chút nghi ngờ, do vậy mỗi khi tổn thương thì họ lại là người đau khổ nhiều nhất. Chưa kể nhiều lúc họ không thoát khỏi cái bóng của quá khứ mà cứ mặc kệ thả trôi bản thân vùng vẫy trong thế giới mộng tưởng do họ tự vẽ ra. Họ cần mẫu người chân thành, giàu tình cảm và bao dung để chấp nhận cả những điểm tốt và xấu của họ thì mối quan hệ mới lâu bền được.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 3 Trung bình cộng: 3.7]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận