Mặt Trăng Thiên Bình

Mặt trăng Thiên Bình có trí thông minh, sức hấp dẫn và vẻ đẹp tự nhiên. Sự quyến rũ của họ đến từ sự duyên dáng và tinh tế qua từng cử chỉ. Ở cạnh họ luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, bởi họ là những người giỏi lắng nghe và cư xử nhã nhặn, lịch thiệp. Cảm xúc của họ thường hướng đến sự cân bằng, lặng lẽ tận hưởng cuộc sống giản dị mà thanh cao. Hãy cùng tìm hiểu về Mặt Trăng Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về Mặt Trăng Thiên Bình

Với Mặt Trăng Thiên Bình, họ thể hiện cảm xúc một cách khéo léo và tinh tế hơn. Họ được xem là bậc thầy ngoại giao với khả năng thấu hiểu và truyền đạt cảm xúc đến người khác một cách dễ dàng. Họ có nhu cầu giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt với người xung quanh, nên luôn là nơi để người khác trút bầu tâm sự. Do thuộc nguyên tố khí, nên Mặt Trăng Thiên Bình quan tâm nhiều đến khía cạnh con người và xã hội, họ thường dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội. 

Mặt Trăng Thiên Bình luôn tỏa ra khí chất thanh lịch, duyên dáng nhưng vẫn quý phái và cuốn hút người khác. Họ là người khá dễ mến, luôn biết lắng nghe, chia sẻ và tiếp thu ý kiến của người khác. Họ đặc biệt xem trọng vẻ ngoài và cách cư xử, vì đó chính là khía cạnh mô tả tính cách của một người.

Hiếm khi nào thấy Mặt Trăng Thiên Bình ra đường với quần áo xuề xòa, bởi họ đặc biệt trau chuốt cho vẻ ngoài của mình. Ngoài ra, họ đối xử rất công bằng với những người xung quanh dù là mới gặp hay đã quen thân từ lâu. Chính cách cư xử văn minh đó giúp họ luôn ghi điểm trong mắt người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. 

Điểm mạnh Mặt Trăng Thiên Bình

Những người có Mặt Trăng Thiên Bình thể hiện nhu cầu giao tiếp mạnh mẽ qua các mối quan hệ cá nhân. Họ giỏi lắng nghe, cư xử khéo léo và biết cách duy trì mối quan hệ để mang đến lợi ích cho đôi bên. Dù ở trong môi trường nào họ cũng có thể thích nghi dễ dàng nhanh chóng. Do đó, họ khá phù hợp với những công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp khéo léo như bán hàng, tiếp thị truyền thông, quan hệ công chúng.

Mặt Trăng ở Thiên Bình tìm thấy sự hài lòng trong việc sử dụng trí óc của họ, đặc biệt là sức mạnh của tính khách quan và tổng hợp. Ngoài ra, Mặt Trăng ở Thiên Bình cũng là người sáng tạo, âm nhạc và nghệ thuật. Và đây là lý do tại sao họ hay kiếm cả vẻ đẹp và sự tinh tế, đồng thời có gu thẩm mỹ cao nên nhiều người có vị trí này theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. 

Điểm yếu Mặt Trăng Thiên Bình

Người có Mặt Trăng Thiên Bình đặc biệt xem trọng các mối quan hệ cá nhân nên họ thường cả nể vì sợ mất lòng người khác và quên mất cảm nhận của bản thân. Tính cách của họ cũng thiếu quyết đoán, hay do dự trước những quyết định, thường cứ để mặc mọi thứ diễn ra tự nhiên. Họ có xu hướng né tránh đối đầu trực diện vì không thích sự cạnh tranh, thậm chí sẵn sàng nhường lợi ích của mình cho người khác.

Chính sự bình thản trong mọi vấn đề của họ nên nhiều người nghĩ rằng họ lạnh lùng, vô tâm. Hiếm khi nào thấy Mặt Trăng Thiên Bình nổi giận nhưng mỗi khi họ không thể kiềm chế cảm xúc được nữa thì cơn giận sẽ bùng phát như núi lửa vậy. 

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Người nổi tiếng có Mặt Trăng Thiên Bình: Leonardo DiCaprio, Justin Bieber, Harry Styles, Kristen Stewart, Jay-Z, Nikola Tesla, Kate Winslet, Jude Law, Emma Stone, Mel Gibson, Alicia Keys, Helena Blavatsky,…

Mặt Trăng Thiên Bình trong tình yêu

Mặt Trăng Thiên Bình thuộc tuýp người tinh tế, lãng mạn và dịu dàng đúng chuẩn người yêu lý tưởng. Dễ dàng bắt gặp họ với cách cư xử ôn nhu, ấm áp, luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người đối diện. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, họ cũng đối xử chan hòa và thể hiện sự tôn trọng với đối phương nên rất được nhiều người quý mến. Khi yêu, họ rất lãng mạn, nói những lời ngọt ngào như đưa bạn đến thiên đường. Họ cũng hay thể hiện sự quan tâm và chân thành của mình bằng những hành động nhỏ. 

Mặt Trăng Thiên Bình là dấu hiệu của sự công bằng và tử tế, tuy nhiên cẩn thận lòng tốt của họ đặt không đúng chỗ lại khiến người khác hiểu nhầm là có cảm tình. Dường như họ không thể phân biệt giữa tình yêu và tình bạn. Chính thái độ dây dưa, nhập nhằng, không rõ ràng trong mối quan hệ nên họ thường dễ bị hiểu lầm là thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ cần dứt khoát và thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình và cũng nên rõ ràng trong các mối quan hệ khác để đối phương không hiểu lầm. 

Mặt Trăng khi quá cảnh tại Cung Thiên Bình

Mỗi khi Mặt Trăng quá cảnh tại Cung Thiên Bình, bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lượng tĩnh lặng và tìm kiếm sự cân bằng từ bên trong tâm hồn. Hãy tránh xa những ồn ào và thị phi vì đây là lúc bạn dành thời gian để tập trung củng cố các mối quan hệ cá nhân của mình. Đây cũng là thời gian tốt để bạn tìm kiếm mối quan hệ yêu đương đây nhé. Nếu có crush thì hãy dành thêm chút thời gian để bày tỏ sự quan tâm và thành ý của mình với họ nhé. 

Mặt Trăng Thiên Bình khi kết hợp cùng 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bạch Dương mang đến mẫu người mạnh mẽ và bản lĩnh. Họ là người sống có lý tưởng, giàu nhiệt huyết và thích giúp đỡ người khác. Tính cách của họ rất chính trực, công bằng, rõ ràng và quyết đoán trong mọi vấn đề. Đồng thời, họ cũng rất thân thiện, cởi mở, giỏi xã giao và biết cách tận dụng các mối quan hệ để mang lại lợi ích cho mình. Họ là người giỏi thích nghi, dù ở hoàn cảnh nào họ cũng có thể thay đổi cho phù hợp.

Những người có vị trí này thường cảm thấy mâu thuẫn nội tâm, khi Mặt Trăng Thiên Bình thích sự hài hòa còn Mặt Trời Bạch Dương lại thích cạnh tranh. Chính điều đó dễ khiến họ cảm thấy khó xử và rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Bản thân họ vừa muốn làm hài lòng mọi người nhưng cũng muốn thỏa mãn mong muốn của bản thân. Họ hơi thụ động và cần có động lực thì mới thúc đẩy họ tiến về phía trước. Họ đôi lúc cũng hay trốn tránh sự thật, tìm cách chối bỏ trách nhiệm của mình. 

Khi đối diện với tình yêu, họ là những người vô cùng lãng mạn, ngọt ngào, chu đáo, luôn ủng hộ người mình yêu ở mọi phương diện. Họ rất thẳng thắn, chân thành, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương. Tuy nhiên, trong tình cảm họ thường hơi do dự, không dám mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nên đôi lúc khiến đối phương hiểu lầm hoặc tự đánh mất cơ hội của mình. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Kim Ngưu khá hòa hợp khi hai cung này đều được cai quản bởi hành tinh của sắc đẹp – Sao Kim. Mẫu người này có tính cách khá điềm đạm, ôn nhu, duyên dáng và tinh tế. Họ rất giỏi xã giao và cách nói chuyện khéo léo nên dễ ghi điểm với người đối diện từ những lần gặp đầu tiên. Họ giàu cảm xúc và có thiên hướng nghệ thuật, dưới con mắt tinh tường của họ dường như có thể biến những thứ đơn giản trở thành tác phẩm nghệ thuật. 

Tuy nhiên kiểu người này lại khá bướng bỉnh, cố chấp, luôn thích làm theo ý mình chứ ít khi nào chịu lắng nghe người khác. Họ lại hay cả nể nên cứ luôn cố gắng làm hài lòng người xung quanh. Họ không thích cạnh tranh nên thường chỉ thích ở trong vùng an toàn của mình mà thôi. Những người này cũng hơi thụ động, lười nhác, họ thường hay để mặc cho dòng đời đưa đẩy hơn là làm chủ cuộc đời của mình. Khi gặp hoàn cảnh khó khăn, họ cũng khó giữ thái độ lạc quan hay tự tin nữa. 

Đối với chuyện tình cảm, họ thuộc tuýp người chung thủy, ngọt ngào, lãng mạn nhưng không hề sến súa. Họ rất thích quan tâm và chăm sóc người mình yêu ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất. Họ thích làm mọi thứ cùng người mình yêu như cùng nấu ăn, đi dạo chơi, luôn muốn sự hiện diện của người ấy ở mọi nơi. Mặc dù không ghen tuông ra mặt nhưng họ lại lén lút kiểm soát đối phương bằng nhiều cách khác nhau. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Tử mang đến mẫu người thông minh, lém lỉnh, hài hước và linh hoạt. Họ rất giỏi giao tiếp và thuyết phục phục người khác, chỉ cần vài lần nói chuyện họ cũng có thể hiểu được cơ bản tính cách của người đó. Họ khá hướng ngoại, thích giao lưu và thường là người khởi xướng những trò đùa khuấy động tập thể. Họ cũng rất nhanh trí, thông minh, ham học hỏi và giỏi quan sát nên có thể dễ dàng nắm bắt mọi vấn đề một cách nhanh chóng. 

Dù thông minh, nhanh nhẹn là thế nhưng họ hơi lười biếng, thiếu sự kiên trì nên làm việc gì cũng hay bỏ dở dang giữa chừng. Họ cũng gặp khó khăn với việc tập trung quá lâu, bởi tâm trí họ dễ bị phân tán bởi môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, tính cách họ cũng hay do dự, thiếu quyết đoán và hay phụ thuộc vào quyết định của người khác. Họ hay cả nể, xem trọng mối quan hệ nên ít khi nào biết từ chối những lời đề nghị của người khác. Mặc dù hiểu biết nhiều thứ nhưng tất cả chỉ là lý thuyết suông chứ họ không giỏi thực thi vấn đề. 

Trong mối quan hệ tình cảm, những người này là người tình khá thú vị, hài hước. Ở bên cạnh họ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi họ sẽ mang cả thế giới đến bên bạn. Họ cần người đồng hành có cùng suy nghĩ và quan điểm sống thì mới hòa hợp được. Tuy nhiên, họ lại bị xem là đào hoa bởi tính cách do dự, thiếu rõ ràng và hay mập mờ trong các mối quan hệ nên dễ khiến người khác hiểu lầm. Họ cũng hay dây dưa và khó buông bỏ bởi họ sợ làm tổn thương người khác. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Cự Giải mang đến mẫu người ôn hòa, thân thiện nhưng cũng sâu sắc và giàu lòng bao dung. Họ rất giỏi lắng nghe và thấu hiểu người khác nên thường là nơi để người khác trút bầu tâm sự. Sở hữu trực giác nhạy bén và khả năng giao tiếp khéo léo giúp họ dễ dàng diễn đạt suy nghĩ của mình cũng như thuyết phục được người khác. Họ không thích nói nhiều nhưng mỗi lời nói ra đều rất đáng tin cậy. 

Những người này thường bị mâu thuẫn nội tâm giữa lý trí và cảm xúc, khi Mặt Trăng Thiên Bình rất lý trí và hướng ngoại thì Mặt Trời Cự Giải lại là người sống nội tâm, thiên về cảm xúc hơn. Đôi lúc họ không biết nên nghe theo lý trí hay là chọn con tim, nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống vì bản tính do dự, thiếu quyết đoán của mình. Họ thường hướng về gia đình và những người thân yêu nên không quá tham vọng hay thích cạnh tranh với đời mà chỉ muốn ở trong vùng an toàn của mình. 

Về chuyện tình yêu, họ là người khá duyên dáng, tinh tế nên dễ cuốn hút người khác phái. Họ thuộc mẫu người chung tình, chu đáo, thích quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Nhưng lại hay ghen tuông và kiểm soát cuộc sống riêng tư quá mức đôi lúc khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Họ cũng là người khá nặng tình và khó buông bỏ quá khứ, nếu trải qua nhiều tổn thương thì họ sẽ khó mở lòng để tìm kiếm đối tượng mới. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Sư Tử là những người có trái tim ấm áp, nhiệt huyết và sống chính trực. Họ là những người sống ngay thẳng, theo đuổi lý tưởng riêng và cũng rất hòa đồng, cởi mở. Họ giỏi ngoại giao và thuyết phục người khác, đồng thời họ cũng rất biết cách truyền cảm hứng và tạo sức ảnh hưởng đến tập thể. Do đó, lời nói của những người này rất đáng tin cậy và được nhiều người tín nhiệm. Họ rất giỏi lắng nghe nhưng cũng có chính kiến riêng của mình. 

Mặc dù có nhiều tiềm năng để trở thành nhà lãnh đạo tài năng, nhưng họ lại chỉ thích làm cố vấn hỗ trợ cho người khác hơn là đứng đầu đưa ra quyết định. Họ cũng hay gặp mâu thuẫn nội tâm khi Mặt Trời Sư Tử có xu hướng đơn thân độc mã, thích thể hiện bản thân trong khi Mặt Trăng Thiên Bình lại thích hợp tác với người khác hơn. Họ cũng không quá tham vọng mà thường chỉ thích cuộc sống ổn định, thoải mái mà thôi. Bên cạnh đó, họ cũng thường là người chịu thiệt thòi khi hay cả nể và nhún nhường người khác. 

Trong mối quan hệ yêu đương, họ luôn mang đến cảm giác ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng nồng nhiệt và táo bạo. Họ thích cưng chiều và quấn quýt lấy người yêu, dù ở bất cứ đâu họ cũng luôn tự hào khi giới thiệu người yêu với mọi người. Tuy vậy, tính cách của họ lại hơi thất thường, thích chiếm hữu cao và hơi ích kỷ trong chuyện tình yêu. Họ không chịu được cảm giác cô đơn quá lâu, nên khi trải qua mối tình nào là họ sẽ nhanh chóng tìm mối quan hệ mới để lấp đầy khoảng trống trong tim. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ

Những người sở hữu Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Xử Nữ khá thông minh, lanh lợi, tinh tế và cầu toàn. Họ giao tiếp khéo léo, giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên dễ tạo ấn tượng tốt trong các cuộc trò chuyện. Họ có khả năng quan sát tốt giúp họ nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện mà vẫn nắm được trọng tâm. Tính cách của những người này cầu toàn, luôn có những tiêu chuẩn riêng và họ luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, họ cũng rất hòa đồng, thích giao thiệp cũng như giúp đỡ người khác. 

Thuộc tuýp người cầu toàn, trọng lễ nghi và theo nề nếp nên họ không thích những người thô lỗ, sỗ sàng. Họ cũng khá khó tính và đòi hỏi cao ở bản thân lẫn người xung quanh. Họ rất giỏi kiềm chế cảm xúc nên đôi lúc người khác cũng khó nhận biết họ đang nghĩ gì. Họ thích lắng nghe nhưng lại không giỏi chia sẻ câu chuyện của mình, nên dù trải qua chuyện gì họ cũng im lặng chịu đựng một mình. Họ có xu hướng tránh xa ồn ào, thị phi ngoài xã hội mà chỉ thích tận hưởng cuộc sống yên bình mà thôi. 

Về mặt tình cảm, đây là mẫu người yêu hoàn hảo vừa chung thủy, tinh tế lại rất chu đáo và chiều chuộng người yêu.Họ không thích tranh giành với người khác nên cũng không quá ghen tuông và luôn cho đối phương sự tự do, thoải mái. Nhưng họ lại khá khó tính và có xu hướng ghen ngầm, chỉ cần một số điều bất thường họ cũng sẽ để tâm đấy. Tính cách họ hơi đa nghi, không dễ dàng tin quá nhiều ở người khác.  

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Thiên Bình làm tăng thêm năng lượng của Sao Kim và Cung chủ quản Thiên Bình. Những người này rất khéo léo, thông minh, nhạy bén và biết cách tận dụng các mối quan hệ để mang lại lợi ích lâu dài. Họ khá lý trí nhưng cũng sống giàu tình cảm, đối xử chân thành và hòa nhã với người xung quanh. Họ có khả năng kiềm chế cảm xúc và giữ hòa khí tốt, hiếm khi nào thấy họ nổi giận với người khác. Họ khá điềm tĩnh và luôn có cách xử lý vấn đề tốt nhất nên ít khi nào mích lòng ai. 

Những người này thường thiếu kiên định, hay do dự và dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Dù khá bình tĩnh, khéo léo nhưng họ lại không quyết đoán và hay thay đổi quyết định bất ngờ. Họ cũng hơi thiếu thực tế và thiên về lý thuyết nhiều hơn nên đôi lúc cảm nhận của họ hơi xa vời và không rõ ràng. Họ thường cố né tránh xung đột nên hay nhún nhường người khác quá mức mà quên mất cảm nhận của chính mình. Họ cũng hay lười nhác, thụ động, phụ thuộc vào người khác quá nhiều. 

Trong mối quan hệ tình cảm, những người này khá lãng mạn, ngọt ngào, dịu dàng và ấm áp. Họ thích đồng hành cùng người mình yêu và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ người yêu cũng như người thân mà họ sẵn sàng chia sẻ và bảo vệ. Tuy nhiên, kiểu người này lại dễ vướng vào các mối tình tay ba bởi những rắc rối mà họ mang lại. Họ rất khó từ chối người khác nhưng cũng quá dễ dãi khi đối xử tốt bụng với tất cả mọi người. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bọ Cạp mang đến mẫu người lý trí sắc bén, cảm xúc sâu sắc và trực giác nhạy bén. Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh cũng như đào sâu giải quyết từng chi tiết. Không những vậy, nhờ khả năng giao tiếp khéo léo và thấu hiểu nhu cầu của người khác giúp họ giữ vững các mối quan hệ và tận dụng để tạo lợi ích cho mình. Họ thường thích làm người quan sát và hỗ trợ nhiều hơn là trực tiếp chỉ đạo, đồng thời họ cũng rất trung thành và tận tụy. 

Dẫu vậy kiểu người này lại tâm cơ hiểm độc và khó lường trước được họ đang mong muốn điều gì. Họ rất giỏi kiềm chế cảm xúc và ít khi nào bộc lộ quan điểm cá nhân mà chỉ muốn khai thác thông tin từ người khác mà thôi. Họ có bản lĩnh và mạnh mẽ, độc lập nhưng lại không thích vướng vào chuyện thị phi mà chỉ muốn làm người ngoài cuộc quan sát. Họ đặc biệt rất coi trọng chữ tín và rất trung thành nên những ai đã cố tình lừa họ rồi thì chắc chắn họ sẽ đưa người đó ra khỏi cuộc đời mình. 

Khi yêu, họ rất chung thủy, chân thành, luôn tận tụy hết lòng vì đối phương. Họ thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu và đặc biệt có nhu cầu tình dục khá cao. Ngoài ra, họ cũng mong muốn kích thích trí tuệ và cảm xúc qua các mối quan hệ yêu đương. Tuy vậy, họ hơi đa nghi, thích chiếm hữu và cũng hay ghen tuông (mặc dù toàn ghen ngầm thôi). 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Nhân Mã là sự kết hợp khá thú vị mang đến mẫu người lạc quan, cởi mở, nhiệt tình và thân thiện. Họ khá hướng ngoại và thích kết giao bạn bè cũng như kết nối các mối quan hệ cá nhân. Tính cách của họ khá hài hước, vui vẻ, phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác. Họ thích khám phá những vùng đất mới và trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật ở mỗi nơi mình đi qua. Họ cũng có năng khiếu về nghệ thuật và có thể theo đuổi những lĩnh vực về nghệ thuật, ngôn ngữ, văn hóa, du lịch,…

Mặc dù thông minh, ham học hỏi và hiểu biết nhiều thứ nhưng họ lại thiếu sự kiên nhẫn, nay đổi mai dời nên khó theo đuổi điều gì quá lâu dài. Họ cũng khá nóng nảy, dễ tự ái, và dễ bị lung lay bởi những lời nói của người khác. Họ thuộc tuýp người tính nghệ sĩ, theo đuổi những niềm vui về tinh thần hơn là tham vọng vật chất, địa vị xã hội. Bản chất thích tự do, không thích bị ràng buộc nên họ cũng không thích ở cố định một chỗ quá lâu. Họ cũng hay bị mâu thuẫn giữa nhiều quan điểm, khó khăn khi đưa ra quyết định quan trọng. 

Những người này thích trải nghiệm tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nên ít khi nào họ ở trong trạng thái độc thân quá lâu. Họ thích mẫu người mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái khi ở cạnh. Họ không thích bị ràng buộc quá nhiều trong mối quan hệ yêu đương, bởi họ cần sự tự do cá nhân và tôn trọng lẫn nhau. Do đó, đối phương cần là người có cùng lý tưởng và quan điểm sống thì mới hòa hợp lâu dài. Họ không hay ghen tuông nhưng khá ích kỷ khi yêu, và luôn muốn đối phương chỉ dành sự quan tâm cho mình mà thôi. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Ma Kết mang đến mẫu nhà lãnh đạo tuyệt vời. Nhờ có Mặt Trăng Thiên Bình mà Cung Mặt Trời Ma Kết trở nên cởi mở, bớt cứng nhắc và có góc nhìn đa chiều hơn. Họ là những người giàu tham vọng, sống kỷ luật, có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Họ rất thông minh, nhạy bén, có khả năng nhìn nhận toàn diện vấn đề và đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Họ là bậc thầy giao tiếp với khả năng truyền cảm hứng và thuyết phục người khác tốt. Do đó, lời nói của họ rất có sức ảnh hưởng đến với tập thể. 

Tuy nhiên, những người này lại thường bị mâu thuẫn nội tâm và gặp khó khăn khi có quá nhiều sự lựa chọn mà họ không biết bản thân thực sự muốn gì. Tính cách của họ cũng khá đa nghi, thiếu sự tin tưởng người khác nên thường ôm đồm quá nhiều trách nhiệm về mình. Ngoài ra, họ cũng hơi thất thường và hành động tùy hứng lúc thì siêng năng lúc thì lười biếng. Họ có thể đam mê nhiều thứ nhưng lại khó theo đuổi điều gì lâu dài vì chuyện gì họ cũng muốn làm nhưng đều bỏ dở dang giữa chừng. 

Đối với chuyện tình cảm, những người này rất lãng mạn, ấm áp, chân thành và nghiêm túc. Họ dễ rung động nhưng lại khó để bước vào mối quan hệ yêu đương. Bởi họ sợ bản thân bị tổn thương nên rất khó để mở lòng với người khác. Một khi đã yêu ai thì họ luôn tin tưởng hoàn toàn, một lòng hướng về đối phương và luôn vun vén tình cảm cho tương lai của cả hai. Họ yêu rất lý trí nên chỉ muốn tìm người đồng hành có cùng suy nghĩ và quan điểm sống để thấu hiểu nhau hơn. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình

Những người có Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Bảo Bình sở hữu khả năng ngoại giao bẩm sinh, thông minh và sáng tạo. Họ thích kết giao bạn bè mới, hướng ngoại, cởi mở, và luôn là người kết nối mọi người với nhau. Họ là người có tiếng nói trong tập thể, có khả năng thuyết phục và truyền cảm hứng cho người khác. Mặc dù vậy, họ cũng không quá tự cao, trái lại còn rất thân thiện và hay giúp đỡ người xung quanh. Họ đồng thời là người khởi xướng cho những xu hướng mới mà người khác thường hay bỏ qua. 

Họ tôn thờ chủ nghĩa tự do cá nhân nên ghét sự ràng buộc, hay những quy tắc mà xã hội áp đặt cho mình. Tính cách của họ khá nghệ sĩ và chỉ thích làm theo ý mình mà thôi, họ sẵn sàng phá vỡ những nguyên tắc trước đó. Họ đủ bản lĩnh để trở thành nhà lãnh đạo dẫn dắt tập thể nhưng họ dường như không màng danh lợi hay địa vị xã hội. Do không có nhiều tham vọng nên những người này thường có xu hướng thích những công việc tự do, không trói buộc về mặt tinh thần. 

Trong chuyện yêu đương, những người này thích mối quan hệ công bằng, tự do, không quá ràng buộc nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau. Đối với họ người yêu vừa là người tình, vừa là người bạn và cũng là người đồng hành cùng họ trải qua những sóng gió trong cuộc sống. Mẫu người lý tưởng của họ là cùng quan điểm sống, có tư tưởng tiến bộ và cởi mở giống như mình. Nhiều người thường phát triển mối quan hệ tình cảm từ tình bạn hoặc cộng sự của mình. 

Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Thiên Bình và Cung Mặt Trời Song Ngư mang đến mẫu người thân thiện, cởi mở, giàu lòng trắc ẩn và bao dung. Tính cách của những người này khá hiền hòa, không thích cạnh tranh, thương người và hay giúp đỡ người khác. Ở cạnh họ luôn mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, nên nhiều người hay tìm họ trút bầu tâm sự. Họ đồng thời cũng là người giỏi lắng nghe và thấu hiểu người khác, nên dù ở hoàn cảnh nào họ cũng đứng góc độ của người quan sát một cách toàn diện và công bằng nhất. 

Bởi vì tính cách hiền lành, cư xử lịch thiệp và có phần hơi cả nể nên họ thường là người chịu thiệt thòi vì luôn nhún nhường người khác. Tuy nhiên, hãy biết rằng dù bất cứ ai cũng có giới hạn riêng của mình, hãy vạch rõ ranh giới giữa các mối quan hệ để không bị người khác lấn lướt. Họ cũng thiếu sự quyết đoán, thường xuyên do dự khi đứng trước nhiều sự lựa chọn. Họ cũng hay phó mặc cho số phận hay sự quyết định vào người khác. Tính cách họ hơi nhút nhát, rụt rè, không dám liều lĩnh hay đương đầu với khó khăn. 

Nhìn chung, những người này khá chân thành, giản dị và mong muốn những mối quan hệ bình yên, đem lại cảm giác an toàn. Khi yêu họ rất chu đáo, thích chăm sóc, quan tâm người mình yêu từng chút một. Họ xem người yêu như cả thế giới và sẵn sàng hy sinh cả bản thân vì người mình yêu. Tuy nhiên, kiểu người này thường khá cố chấp và thiếu sáng suốt trong mối quan hệ yêu đương nên dễ bị người khác lợi dụng tình cảm. Nếu trải qua những vết thương lòng, họ cũng khó khăn mới có thể buông bỏ mối tình cũ đó. 

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 1 Trung bình cộng: 5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận