Sao Hỏa Thiên Bình

Sao Hỏa Thiên Bình nổi tiếng là người ôn nhu, lịch thiệp và tinh tế. Họ luôn hướng mọi thứ về sự cân bằng và có khả năng làm bầu không khí trở nên dễ chịu. Ngoài ra, họ cũng là người giỏi lắng nghe, giao tiếp khéo léo nên rất được lòng người xung quanh. Đối với chuyện tình cảm cũng là người dịu dàng, thấu đáo và biết cách giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp. Họ không quá sỗ sàng, mà luôn mang đến ấn tượng khó quên trong mắt người khác. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Hỏa Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Hỏa Thiên Bình

Với sao Hỏa ở Thiên Bình, năng lượng được chuyển sang giao tiếp xã hội, ngoại giao và hòa giải. Được thúc đẩy bởi khát vọng công lý, niềm hạnh phúc nhất trong các lĩnh vực đấu tranh cho sự thật, cái đẹp, các nguyên tắc, chống lại sự xấu xa, bất công và không trung thực. Sao Hỏa ở đây phản ánh nội tâm mâu thuẫn, giữa việc hành động hay chỉ đứng làm người quan sát. Họ luôn thấy bản thân mình cần nhiều sự thay đổi nhưng cũng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Mong muốn của họ bắt nguồn từ cảm giác muốn mọi người hòa hợp và gắn kết với nhau. Nguyên lý của Sao Hỏa mô tả cách họ đặt ra vấn đề và hành động để đạt được những gì mình muốn. Sao Hỏa trong Thiên Bình có nhu cầu mạnh mẽ là luôn làm mọi việc trong mối quan hệ hợp tác với người khác. Do vậy họ thường suy nghĩ khá nhiều trước khi hành động, để đảm bảo rằng các mối quan hệ vẫn sẽ hài hòa. Điều này cho phép họ trở thành những nhà ngoại giao tốt, bởi họ luôn hiểu nguyên tắc “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Điểm Mạnh về Sao Hỏa Thiên Bình

Với vị trí sao Hỏa này, điểm mạnh của họ bao gồm sự công bằng, khả năng thỏa hiệp và hợp tác với người khác. Họ có thể nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc nhìn đa chiều một cách khách quan và công bằng nhất. Không những vậy, cách họ xử lý vấn đề cũng khéo léo, tinh tế để không làm tổn thương bất kỳ ai. Họ luôn đặt lợi ích của tập thể và quyền lợi của người khác lên hàng đầu. Kiểu người này rất trung thực, hành động lý trí và có xu hướng thỏa hiệp để đôi bên cùng có lợi.

Điểm Yếu về Sao Hỏa Thiên Bình

Khó khăn của Sao Hỏa Thiên Bình nằm ở chỗ thiếu sự quyết đoán và khả năng đưa ra quyết định. Bởi họ thường mất khá nhiều thời gian để cân nhắc giữa nhiều sự lựa chọn mà không biết mình nên làm gì. Đôi khi, họ sẽ hành xử như cách mà người khác muốn hơn là nghĩ đến cảm nhận của bản thân. Do Sao Hỏa Thiên Bình nhận ít năng lượng Sao Hỏa nhất nên họ có xu hướng hơi thụ động, ù lì, thậm chí là lười biếng. Tuy nhiên, sự tức giận và oán giận có thể tăng dần bởi những tích tụ trong thời gian dài.

Những người nổi tiếng có Sao Hỏa Thiên Bình: Nicole Kidman, Bill Gates, Eminem, Freddie Mercury, Elvis Presley, Kylie Jenner, John Lennon, Whitney Houston, 14th Dalai Lama, Pamela Anderson, Nikola Tesla,…

2. Sao Hỏa Thiên Bình trong tình yêu

Sao Hỏa Thiên Bình trong tình yêu là những người lãng mạn, khéo léo, tinh tế nên là đối tượng được nhiều người thích. Trong mối quan hệ tình yêu, họ luôn duy trì khoảng cách nhất định chứ không tấn công dồn dập. Điều đó vừa thể hiện sự tinh tế, khéo léo, lịch thiệp và chân thành trong mắt đối phương. Họ sẽ lặng lẽ tìm hiểu, làm bạn bè để tạo nền tảng vững chắc trước khi tiến đến cam kết lâu dài. Ở cạnh họ luôn mang đến cảm giác bình yên, thoải mái, khiến người khác dễ dàng bày tỏ mọi tâm sự với họ.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nhiều người cho rằng Sao Hỏa Thiên Bình là những người đa tình, đào hoa nhưng thực chất không phải như vậy. Sở dĩ Sao Hỏa Thiên Bình bị xem là đào hoa vì họ không giỏi từ chối người khác. Cách họ cư xử với mọi người khá hài hòa, kể cả là người khác giới nên dường như ranh giới giữa bạn bè và người yêu khá mờ nhạt. Chính thái độ không rõ ràng và mập mờ khiến họ dễ bị hiểu lầm là không chung thủy. Kiểu người này dễ chìm đắm trong những mộng tưởng tình yêu mà họ tự vẽ ra, hay cố chấp yêu người không nên yêu.

Sao Hỏa Thiên Bình Nam

Sao Hỏa Thiên Bình Nam nổi tiếng là mẫu đàn ông lịch lãm, tinh tế, lãng mạn dễ khiến phụ nữ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ không quá màu mè nhưng rất trau chuốt hình ảnh bên ngoài của mình và luôn thể hiện mình là một người lịch thiệp trong mắt phụ nữ. Từng cử chỉ, hành động đến cách cư xử của họ đều khá lịch sự và thân thiện. Họ xem người yêu bên cạnh giống như người bạn đồng hành cùng họ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Thế nhưng kiểu đàn ông này lại khiến phụ nữ dễ ghen tuông vì họ không đặt ra ranh giới rõ ràng trong các mối quan hệ của mình.

Sao Hỏa Thiên Bình Nữ

Sao Hỏa Thiên Bình Nữ thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, luôn khẳng định bản thân mình trong xã hội. Họ thường có những mẫu hình lý tưởng và tiêu chuẩn riêng để chọn người đàn ông trong đời mình. Đối với họ người đàn ông phải đủ tinh tế, khéo léo và có cách cư xử nhã nhặn với phụ nữ. Những người đàn ông quá sỗ sàng, vồ vập, thiếu lãng mạn không phải là lựa chọn hàng đầu của họ. Đặc biệt, họ rất coi trọng gu ăn mặc vì đó là hình ảnh đầu tiên trong tiêu chuẩn chọn người yêu, không cần quá đẹp nhưng phải gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất.

3. Sao Hỏa ở Nhà 7

Khi sao Hỏa được đặt trong nhà thứ 7 của sự hợp tác, nó có thể chỉ ra sự ưa thích và hấp dẫn đối với một người năng động gợi cảm và sáng tạo. Hành tinh màu đỏ đại diện cho năng lượng thể chất và tình dục, đối với những người họ rất thích các mối quan hệ đầy sôi nổi, mãnh liệt và táo bạo. Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người bạn đời cực kỳ nam tính, một người luôn theo đuổi những gì anh ta muốn, nhưng quan trọng hơn là mạnh mẽ và nhiệt tình. Các mối quan hệ giải phóng năng lượng bên trong họ, và trở thành động lực thúc đẩy họ hành động.

Tuy vậy, khi Sao Hỏa ở Nhà 7 có thể khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng và có xu hướng cạnh tranh. Người này có thể thích cạnh tranh với người khác và muốn thành người thống trị trong mối quan hệ cá nhân. Vị trí này có thể khiến tình yêu dễ gặp thử thách và có nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến họ cảm thấy căng thẳng kéo dài. Những cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng thường thể hiện qua vị trí này. Đối với Sao Hỏa Nhà 7, cần chân thành, trung thực đối diện với những mâu thuẫn và giải quyết nó thay vì im lặng kéo dài.

4. Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Thiên Bình

Khi Sao Hỏa quá cảnh ở Thiên Bình, chúng ta sẽ cảm thấy cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Thời điểm này, bạn sẽ có động lực để xây dựng các mối quan hệ cá nhân của mình. Năng lượng sẽ giúp bạn tạo nên mối quan hệ tốt đẹp mà mình mong đợi. Nếu muốn theo đuổi ai thì cũng có thể tận dụng thời gian này để củng cố hình ảnh của mình trong mắt đối phương. Bạn sẽ trở nên khéo léo, tinh tế hơn trong hoạt động giao tiếp để giúp không khí trở nên thoải mái hơn.

5. Sao Hỏa nghịch hành tại Thiên Bình

Nếu Sao Hỏa nghịch hành tại Thiên Bình, tâm trạng của bạn sẽ trở nên thất thường và khó cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Bạn có xu hướng bốc đồng, nóng nảy, thiếu tinh tế trong giao tiếp nên dễ gây nhiều mâu thuẫn và bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Thay vì nhượng bộ thì bạn sẽ tranh luận tới cùng để bảo vệ công lý mà bạn cho là đúng. Những sự trì hoãn sẽ thường xuyên xảy ra, bạn sẽ khá thụ động, lười biếng. Đối với chuyện tình cảm cũng có nhiều rắc rối khiến tình cảm của cả hai rạn nứt và khó làm hòa hơn.

6. Đối tượng phù hợp của Sao Hỏa Thiên Bình

Người ta thường nói Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim nói về nhu cầu của mỗi người trong mối quan hệ yêu đương. Sao Hỏa Thiên Bình thuộc tuýp người lãng mạn, ngọt ngào, tinh tế và cầu kì thì sẽ chọn đối tượng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua phần dưới đây nhé.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bạch Dương

Khi Sao Hỏa Thiên Bình gặp Sao Kim Bạch Dương tuy là cặp đôi đối đỉnh nhưng rất dễ thu hút nhau. Sự dịu dàng, lịch thiệp và ôn nhu của Sao Hỏa Thiên Bình chắc chắn sẽ là mục tiêu hấp dẫn mà Sao Kim Bạch Dương không thể ngó lơ. Còn Sao Kim Bạch Dương là người nhiệt tình, năng nổ, thích quyến rũ người khác sẽ dễ bị sức hấp dẫn của Sao Hỏa Thiên Bình cuốn hút. Thế như cặp đôi này rất trái chiều nhau và sẽ có nhiều điểm bất đồng khó hòa giải.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Kim Ngưu

Cả Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Kim Ngưu đều có chung chủ tinh là Sao Kim nên có khá nhiều điểm tương đồng. Sao Hỏa Thiên Bình thuộc tuýp người khéo léo, tinh tế chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện. Còn Sao Kim Kim Ngưu là người gợi cảm, lãng mạn nhưng cũng thích quan tâm, chăm sóc người khác. Cả hai người đều yêu cái đẹp, thích sự lãng mạn, ngọt ngào nên nhanh chóng thu hút nhau. Tuy nhiên sự ghen tuông của Sao Kim Kim Ngưu đôi lúc khiến Sao Hỏa Thiên Bình thấy ngột ngạt.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Tử đều thuộc nhóm Khí nên rất xem trọng sự giao tiếp và hòa hợp về quan điểm sống. Tính cách của hai người khá hài hước, giỏi giao tiếp và thích là người dẫn dắt câu chuyện. Dường như ở bên nhau họ có thể khai thác nhiều khía cạnh của người kia nên sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Họ đều là người phóng khoáng, thích sự tự do và luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của đối phương. Tuy nhiên, cả hai có vẻ hơi thiếu sự nồng nhiệt và gắn kết bởi cả hai đều có cuộc sống riêng của mình.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Cự Giải là sự kết hợp khá kì lạ, tuy có nhiều sự khác biệt nhưng lại rất hòa hợp. Nhìn chung cả hai người đều là người sống tình cảm, dịu dàng, mang đến cảm giác bình yên, thoải mái khi ở cạnh nhau. Họ dễ dàng bày tỏ, chia sẻ bởi họ đều là người giỏi lắng nghe và đưa ra những lời khuyên sâu sắc. Tính cách của Sao Kim Cự Giải khá bao dung nên sẽ là người đồng hành tuyệt vời với Sao Hỏa Thiên Bình. Thế nhưng có vẻ Sao Kim Cự Giải lại là người khá lụy tình nên dễ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình này.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Sư Tử

Khi Sao Hỏa Thiên Bình gặp Sao Kim Sư Tử giống như cặp bài trùng vậy bởi tính cách cả hai sẽ bổ trợ cho nhau khá nhiều. Cả hai người đều thích dạo chơi trong trò chơi tình ái, sự lãng mạn chính là ngọn lửa thổi bùng giúp cả hai xích lại gần nhau hơn. Họ thích trải nghiệm những cung bậc khác nhau của tình yêu mang lại. Sao Kim Sư Tử lại người khá táo bạo và nồng nhiệt khiến Sao Hỏa Thiên Bình cảm thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Thế nhưng cái tôi của Sao Kim Sư Tử lớn và luôn muốn là người quan trọng nhất trong khi Sao Hỏa Thiên Bình còn có nhiều mối bận tâm khác.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Xử Nữ là cặp đôi khá bình lặng và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Cả hai đều là người khá cầu toàn, hướng đến sự cân bằng, và rất coi trọng thái độ, cách cư xử. Bằng cách nào đó hai người có thể chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống và giúp đỡ nhau vượt qua sóng gió. Thế nhưng sự vô tâm của Sao Hỏa Thiên Bình đôi lúc khiến Sao Kim Xử Nữ cảm thấy lo lắng về mối quan hệ. Sao Kim Xử Nữ thường hay trách móc, soi mói cũng khiến Sao Hỏa Thiên Bình thấy gò bó.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Thiên Bình

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Thiên Bình như là cặp đôi sinh ra là dành cho nhau vì cả hai đều đáp ứng được nhu cầu của đối phương. Họ luôn cư xử với nhau một cách dịu dàng, ấm áp, lịch thiệp và chu đáo. Dù ở bất cứ đâu họ cũng luôn nhớ về người kia như một góc nhỏ bình yên sau những sóng gió trong cuộc đời. Mối tình của họ có lẽ không quá mãnh liệt nhưng lại giống như khoảng lặng trong cuộc sống mà họ có thể bên cạnh nhau. Tuy nhiên, nếu hai người không thổi lửa liên tục có thể sẽ khiến mối quan hệ nhanh chóng nhàm chán.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bọ Cạp

Khi Sao Hỏa Thiên Bình gặp Sao Kim Bọ Cạp sẽ thấy như một phần bản thân bị đánh mất mà họ đang tìm kiếm bấy lâu vậy. Vì ở Sao Kim Bọ Cạp có tất cả mọi thứ mà Sao Hỏa Thiên Bình thiếu. Sao Hỏa Thiên Bình là người lịch thiệp, giỏi lắng nghe và khá thân thiện nên khiến Sao Kim Bọ Cạp cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Thế nhưng Sao Kim Bọ Cạp là những người rất ghen tuông và thích chiếm hữu cao, trong khi Sao Hỏa Thiên Bình lại là người thích tự do và giao du với bên ngoài.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Nhân Mã

Có lẽ Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Nhân Mã thực sự là cặp đôi vừa là người yêu vừa là bạn bè. Sao Kim Nhân Mã là người thích phiêu lưu, khá phóng khoáng và thích khám phá nhiều nơi. Sao Hỏa Thiên Bình là người hướng ngoại, thích ngoại giao và kết giao nhiều bạn bè. Cả hai người họ bên nhau sẽ thường xuyên đến các buổi họp mặt hay xách ba lô lên và ngao du khắp nơi. Thế nhưng Sao Kim Nhân Mã là người khá nóng nảy có thể dễ khiến Sao Hỏa Thiên Bình tổn thương.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Ma Kết mang đến tình yêu đầy ổn định và tươi sáng. Sao Kim Ma Kết là người rất có trách nhiệm, tính kỷ luật cao sẽ giúp Sao Hỏa Thiên Bình ổn định và tin tưởng vào bản thân hơn. Còn Sao Hỏa Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, mềm mỏng và biết lắng nghe sẽ giúp Sao Kim Ma Kết cởi mở hơn. Thế nhưng cả hai là không có quá nhiều điểm chung để chạm đến trái tim của đối phương. Dường như giữa họ vô tình có khoảng cách nhất định nên cả hai khó bày tỏ cảm xúc cũng như mong muốn của mình.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bảo Bình

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bảo Bình là cặp đôi khá hòa hợp vì cả hai đều thuộc nhóm Khí nên có tư tưởng cởi mở và tiến bộ. Sao Kim Bảo Bình là người hơi lập dị, thất thường vừa gần gũi nhưng cũng vừa xa cách. Sao Hỏa Thiên Bình là người thân thiện, cởi mở, có vẻ nhún nhường hơn trong mối quan hệ này. Cả hai người khá hòa hợp trong các cuộc trò chuyện và thường khơi gợi được nhiều ý tưởng mới lạ cho nhau. Tuy vậy, hai người đều là mẫu người có nhiều bạn bè và nhiều mối bận tâm nên dễ xa cách và nhạt nhẽo.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Ngư khá đẹp đôi giống như trong truyện cổ tích vậy. Sao Hỏa Thiên Bình sẽ giúp Sao Kim Song Ngư lý trí và cởi mở. Trong khi đó Sao Kim Song Ngư sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp Sao Hỏa Thiên Bình nhìn thấu nội tâm và tìm thấy điều mình muốn. Tuy nhiên Sao Kim Song Ngư lại là người khá lụy tình và nội tâm sâu sắc nên dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. So với Sao Hỏa Thiên Bình có phần hơi vô tâm và không mấy xem trọng chuyện cảm xúc cho lắm.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận