Sao Thủy Thiên Bình

Sao Thủy Thiên Bình nổi tiếng là bậc thầy giao tiếp giúp các mối quan hệ trở nên thoải mái và thân thiết hơn. Sao Thủy liên quan đến trí tuệ và giao tiếp do đó khi ở Thiên Bình lại càng phát huy năng lượng hài hòa. Từ phong thái, cử chỉ đến lời nói đều thể hiện nét nhã nhặn, thanh lịch của Thiên Bình.

Bởi mới nói “lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Hãy cùng tìm hiểu về Sao Thủy Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về Sao Thủy Thiên Bình

Một cá nhân với sao Thủy Thiên Bình thấu hiểu cuộc sống thông góc nhìn đa chiều và suy nghĩ khách quan. Sao Thủy ở đây học hỏi tốt nhất thông qua các buổi thảo luận và tranh luận, và họ thích được trò chuyện với những người xung quanh để tiếp thu thông tin mới. Họ là người dịu dàng, khéo léo lại giỏi lắng nghe, biết cách nắm bắt tâm lý của người đối diện nên rất được lòng người khác. Họ có cách truyền đạt ý tưởng tốt và góc nhìn khách quan nên có khả năng thuyết phục cao trong các cuộc tranh luận.

Sao Thủy Thiên Bình là người giỏi ngoại giao và biết cách đối nhân xử thế nên có thể xây dựng nhiều mối quan hệ cá nhân tốt đẹp. Họ có thể giỏi về toán học, kiến trúc, âm nhạc, mỹ thuật và những môn nghệ thuật. Vị trí này mang đến tầm nhìn chiến lược tốt khi họ có thể đưa ra được nhiều định hướng khác nhau. Đối với họ các mối quan hệ cá nhân rất quan trọng, vừa là đòn bẩy giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp vừa mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Điểm Mạnh của Sao Thủy Thiên Bình

Những người có Sao Thủy ở Thiên Bình, sở hữu đầu óc thông minh, nhạy bén và vô cùng tinh tế. Dù trong tình huống nào, họ cũng luôn giữ sự duyên dáng, tinh tế và khéo léo của mình. Hiếm khi nào thấy họ nổi giận hay mâu thuẫn với người khác bởi họ luôn biết cách mang lại bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho mọi người. Cách tiếp cận vấn đề của họ khá nhẹ nhàng và khách quan, nhờ vào thái độ trung lập mà họ được nhiều người tin tưởng. Họ thường cân nhắc trước nhiều sự lựa chọn và dành thời gian để nghiên cứu, phân tích rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

Điểm Yếu của Sao Thủy Thiên Bình

Tuy nhiên, Sao Thủy Thiên Bình thường là người quá cả nể và xem trọng các mối quan hệ mà không nghĩ đến cảm nhận của bản thân. Họ không thích sự cạnh tranh và có xu hướng muốn hòa giải nên hay bị xem là “ba phải”. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, họ có phần hơi do dự và thiếu chính kiến nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. Họ đôi lúc nói nhiều quá mức cần thiết, hay khoác lác về bản thân nên bị nhiều người xem là kẻ đạo mạo. Kiến thức của họ đa phần là lý thuyết nên những ý tưởng cũng thiếu tính thực tiễn để áp dụng vào thực tế.

Những người nổi tiếng có Sao Thủy Thiên Bình: Leonardo DiCaprio, Beyoncé Knowles, Bill Gates, Vladimir Putin, Catherine Zeta-Jones, Kendall Jenner, Brigitte Bardot, Marion Cotillard, Will Smith, Joaquin Phoenix,…

2. Sao Thủy ở Nhà 7

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Nhà 7 liên quan đến các mối quan hệ cá nhân bao gồm đối tác, bạn bè, người yêu và đối tượng kết hôn. Khi Sao Thủy ở Nhà 7, bạn là người giỏi ngoại giao và biết cách xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Họ có khả năng nhìn thấu nội tâm của người khác giúp mang đến thành công khi thương lượng.

Chức năng kép của Sao Thủy là thu thập và truyền đạt lại thông tin cho người khác, nên ở vị trí Nhà 7 rất phù hợp cho những người diễn giả trước công chúng hoặc người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Nhiều người có vị trí này thường rất giỏi giao tiếp và hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, bán hàng, luật sư,.. Ngoài ra, đối tác kết hôn của họ là người có học thức và địa vị xã hội cao được nhiều người kính nể.

Nhiều nghiên cứu cho thấy vị trí Sao Thủy ở Nhà 7 là nguyên nhân của vấn đề rạn nứt và mâu thuẫn trong hôn nhân. Họ có thể không hài lòng với mối quan hệ 1-1, dễ tìm kiếm mối quan hệ ngoài luồng. Nhiều vấn đề có thể khiến mối quan hệ của họ trở nên lạnh nhạt khi cả hai đều quá lý trí. Những người có vị trí này khá thông minh, và đôi lúc sự thông minh của họ lại sử dụng không đúng chỗ gây phản tác dụng.

Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào vị trí liên kết của các hành tinh quanh khu vực nhà 7, Thiên Bình và sao Thủy để xem xét mối quan hệ nữa.

3. Khi Sao Thủy quá cảnh ở Thiên Bình

Khi Sao Thủy quá cảnh ở Thiên Bình, chúng ta sẽ cảm thấy đầu óc trở nên minh mẫn và tỉnh táo hơn. Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Bình – cán cân công lý, chúng ta cũng sẽ có góc nhìn khách quan hơn trong mọi vấn đề. Dù là việc gì bạn cũng sẽ suy nghĩ tính dưới nhiều góc độ khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Các mối quan hệ cá nhân cũng được quan tâm trong thời điểm này. Bạn sẽ cởi mở và thoải mái chia sẻ với người khác dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Những mối quan hệ hợp tác cũng sẽ dễ dàng và tạo nhiều cơ hội để bạn nhận được sự hỗ trợ từ người khác.

4. Sao Thủy nghịch hành tại Thiên Bình

Nếu Sao Thủy nghịch hành tại Thiên Bình, tâm trạng của bạn sẽ thấy bồn chồn, khó chịu, mâu thuẫn giữa nhiều luồng tư tưởng khác nhau. Những công việc của bạn cũng bắt đầu dở dang khi bạn không thể tập trung làm bất cứ điều gì. Việc giao tiếp có thể cũng gặp khó khăn và dễ có nhiều mâu thuẫn xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, thời gian này những mối quan hệ cũ bắt đầu tìm về và có thể sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của bạn và người yêu.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 0 Trung bình cộng: 0]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận