Tình yêu cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ nổi tiếng là người khá điềm đạm, khiêm tốn, thông minh và vô cùng tinh tế. Bản tính họ khá cầu toàn và yêu thích sự hoàn hảo nên cũng khắt khe trong việc chọn lựa đối tượng để gửi gắm tình cảm. Tuy thuộc tuýp người thực tế nhưng họ sống rất tình cảm, dịu dàng, giỏi lắng nghe, biết cách cư xử khéo léo nên rất được lòng mọi người.

Họ không giỏi nói những lời ngọt ngào có cánh nhưng họ luôn là người sẵn sàng xuất hiện khi người khác cần sự giúp đỡ. Sự chân thành và chu đáo của họ xuất phát từ những hành động thực tế để chứng minh điều đó. Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu cung Xử Nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cách cung Xử Nữ khi yêu

Cung Xử Nữ là người khá cẩn trọng nên không dễ dàng bước vào tình yêu một cách mù quáng. Họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu về đối phương trước khi tiến đến mối quan hệ chính thức. Xử Nữ thường dễ bị ấn tượng bởi những người có học thức, thông minh, hiểu biết nhiều, biết đối nhân xử thế và có vốn sống phong phú.

Họ tuy thực tế nhưng không quá quan trọng vẻ bề ngoài hay vật chất, hình thức mà chỉ đánh giá thái độ và sự chân thành của người khác. Họ thuộc tuýp người truyền thống nên mong muốn có mối quan hệ lâu dài tiến đến hôn nhân.

Đơn giản mà chân thành

Cung Xử Nữ là người sống tình cảm nhưng khá đơn giản, không phức tạp bởi họ luôn cảm thấy hạnh phúc với những điều giản dị xung quanh mình. Ban đầu lúc mới yêu thì họ có thể hơi nhút nhát, dè dặt, thận trọng bởi họ rất sợ bị tổn thương hoặc không được như kỳ vọng của mình.

Nhưng nếu đã cam kết thì họ sẽ cởi mở thể hiện tình cảm hơn bằng những hành động quan tâm, chăm sóc người ấy. Họ có thể không phải là người quá hoàn hảo nhưng luôn đối xử với người mình yêu theo cách hoàn hảo nhất. Họ rất thích chăm sóc và quan tâm người mình yêu ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Nghiêm túc và đáng tin cậy

Tương tự như những cung thuộc nhóm Đất khác, cung Xử Nữ cũng thuộc tuýp người chung thủy bậc nhất. Họ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, đối với tình yêu cũng khá kén chọn nên luôn trân trọng các mối quan hệ mà mình có được.

Những Cuốn Sách Chiêm Tinh Nên Đọc 

Bạn có muốn mở rộng hiểu biết về bản thân và giải mã các mối quan hệ trong cuộc sống của mình? Bạn có muốn tìm hiểu sâu về chiêm tinh từ cơ bản đến nâng cao? Các cuốn sách sau đây dành cho bạn.

Cung Xử Nữ là người rất nghiêm túc và đáng tin cậy để bạn có thể trao gửi tình cảm, họ rất rõ ràng và sẵn sàng công khai chuyện tình cảm với bạn bè, người thân. Khi yêu là họ nhất kiến chung tình với một người, dù xung quanh có bao nhiêu vệ tinh đi chăng nữa cũng không quan trọng. Họ tuyệt đối không để người mình yêu phải hiểu lầm hay chịu bất cứ thiệt thòi nào cả.

Cách thu hút cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ thuộc mẫu người hơi nghiêm túc, ít nói, kín tiếng nên không dễ dàng tiếp cận và làm thân. Nên để thu hút được cung Xử Nữ bạn cần mất thời gian dài để tạo được niềm tin và sự tin tưởng. Thường vẫn nên bắt đầu từ tình bạn để cả hai cảm thấy thoải mái chứ đừng vội vàng tấn công dồn dập sẽ khiến họ cảm thấy sợ hãi và né tránh bạn.

Cách hấp dẫn cung Xử Nữ cũng phải tinh tế và khéo léo, họ không quan tâm quá nhiều đến vật chất hay hình thức thể hiện bên ngoài. Điều họ cần là sự chân thành và thái độ của bạn mà thôi nên hãy để cho họ thấy bạn thành thật muốn theo đuổi họ và có mối quan hệ nghiêm túc.

Chậm mà chắc

Đối với cung Xử Nữ bạn hãy dùng cách “lạc mềm buộc chặt” đừng quá tấn công dồn dập cũng đừng quá phũ phàng. Hãy để cho họ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn thì tự động họ sẽ tìm cơ hội để được trò chuyện cùng bạn. Dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sở thích, thói quen của họ để tạo nhiều cơ hội hai người nói chuyện với nhau.

Nếu họ thích đọc sách hay nghiên cứu về chủ đề nào đó thì bạn có thể tìm hiểu để hai người có điểm chung, họ rất thích chia sẻ và học hỏi thêm những điều mới mẻ. Điều này giúp hai người trở nên cởi mở, thoải mái và gần gũi nhau hơn nhiều đấy.

Chân thành và sâu sắc

Tính cách cung Xử Nữ là người khéo léo, tinh tế nên muốn thu hút họ thì “không vội được đâu”. Họ là người dịu dàng, điềm đạm lại sâu sắc nên cũng không thích những người quá nóng nảy, nông nổi, hời hợt, hành động thiếu suy nghĩ. Hãy tỏ ra bạn là người đủ khôn khéo và tinh tế để ngầm hiểu được những ngụ ý của cung Xử Nữ.

Nếu không thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp cận và khó làm thân được với họ đấy. Đừng vội khẳng định vị trí của mình trong trái tim Xử Nữ mà hãy để cho thời gian trả lời. Bởi nếu bạn đủ chân thành thì Xử Nữ sẽ không để bạn thiệt thòi đâu.

Hẹn hò với cung Xử Nữ

Do cung Xử Nữ là người khá cầu toàn, nguyên tắc và theo chủ nghĩa hoàn hảo và đặc biệt rất hay soi mói người khác. Nên lúc hẹn hò với cung Xử Nữ bạn cũng dễ gặp áp lực nên cũng cần lưu ý một số điều sau đây nhé. Họ rất xem trọng thái độ nên lúc hẹn hò nếu bạn không thích điểm gì ở họ hoặc cảm thấy không thoải mái cũng đừng thể hiện ra mặt vì họ sẽ để ý điều đó đấy.

Ngoài ra, cung Xử Nữ là người khá kỹ tính và sạch sẽ nên bạn cũng nên trau chuốt vẻ ngoài một chút, nhưng đừng quá lố hay lòe loẹt sẽ khiến họ thấy hơi phản cảm. Nhìn chung bạn vẫn nên giữ phép lịch sự tối thiểu trong giai đoạn đầu tìm hiểu, đừng quá tấn công dồn dập sẽ khiến họ lo lắng đấy.

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và các cung khác

Tình yêu cung Xử Nữ khá đơn giản không hề hào nhoáng như phim Hàn Quốc bởi họ biết được giá trị của tình yêu rất lớn lao. Không dễ dàng gì để tìm kiếm được người phù hợp cùng mình đi đến cùng trời cuối đất. Do đó, họ luôn dành sự chân thành, tình yêu thương và trân trọng hết lòng với người mình yêu. Vậy đối tượng như thế nào là phù hợp với cung Xử Nữ? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Cung Xử Nữ và Cung Bạch Dương

Cung Xử Nữ và cung Bạch Dương giống như hai đường thẳng song song, rẽ ngang chỉ là để gặp được nhau vậy. Vốn dĩ hai người thuộc cung này có quá nhiều sự khác biệt như Lửa và Nước khó hòa hợp được với nhau. Nhưng nếu biết cách thỏa hiệp và tôn trọng sự khác biệt của đối phương thì đây sẽ là cặp khá đẹp đôi đấy. Nếu như sự bốc đồng, hiếu thắng của Bạch Dương sẽ được Xử Nữ nhẹ nhàng xoa dịu, thì tính nhút nhát của Xử Nữ cũng sẽ được Bạch Dương tiếp thêm năng lượng tích cực.

Cung Xử Nữ và Cung Kim Ngưu

Cung Xử Nữ và cung Kim Ngưu là sự kết hợp hoàn hảo của hai cung thuộc nhóm Đất. Mối tình này tuy tiến triển khá chậm chạp nhưng chắc chắn, họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu về đối phương trước khi cam kết lâu dài. Cung Kim Ngưu là người khá kiên nhẫn, hiền lành, chung thủy sắt son và thích cưng chiều người yêu. Còn cung Xử Nữ cũng là người dịu dàng, chu đáo, tinh tế và thấu hiểu người khác. Hai người không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận và tìm hiểu nhau.

Cung Xử Nữ và Cung Song Tử

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Song Tử tuy có khá nhiều căng thẳng nhưng lại dễ thu hút lẫn nhau. Trong khi cung Xử Nữ là người ít nói, sống nội tâm, hay che giấu cảm xúc và cũng khá cầu toàn trong cuộc sống. Thì cung Song Tử lại có phần hơi dễ dãi và dễ tính hơn, nhưng lại hơi trẻ con, thiếu sự sâu sắc và nhẹ dạ cả tin. Dường như trong mối quan hệ này thì Xử Nữ sẽ là người dẫn dắt và giúp Song Tử trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Cung Xử Nữ và Cung Cự Giải

Cặp đôi cung Xử Nữ và cung Cự Giải có khá nhiều điểm tương đồng và hòa hợp trong chuyện tình cảm. Cung Cự Giải thuộc tuýp người truyền thống, hướng về gia đình và luôn muốn vun đắp mối quan hệ lâu dài để tiến đến cái kết viên mãn. Cung Xử Nữ cũng là người khá cầu toàn, hơi khó tính trong tình yêu nên chỉ mong tìm được người tâm đầu ý hợp để bên nhau lâu dài. Hai người nói chuyện khá hợp tính nhau, họ cũng đều dịu dàng, sâu sắc nên có thể chăm sóc và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Cung Xử Nữ và Cung Sư Tử

Tình duyên giữa cung Xử Nữ và cung Sư Tử khá trắc trở và dễ gặp nhiều biến cố. Cung Xử Nữ là mẫu người của gia đình, họ thích mối quan hệ đơn giản, nhẹ nhàng, hai người cùng chăm sóc lẫn nhau. Trong khi đó, cung Sư Tử lại khá phóng khoáng, táo bạo, thích thử thách và trải nghiệm trong tình yêu nên sẽ thấy Xử Nữ hơi nhàm chán. Đôi lúc, hai người họ cũng có những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm sống mà không thể giải quyết được. Điều đó khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng và dẫn đến bờ vực tan vỡ.

Cung Xử Nữ và Cung Xử Nữ

Cặp đôi cung Xử Nữ và cung Xử Nữ giống như lương duyên trời định, sinh ra là để dành cho nhau vậy. Cung Xử Nữ vốn là người cầu toàn, lại hay soi mói tiểu tiết nên khá khó tiếp cận và làm thân bước ban đầu. Nhưng khi yêu thương đủ đong đầy thì họ sẽ mở lòng, trở thành mẫu người yêu hoàn hảo trong mắt đối phương. Đều là cung Xử Nữ nên họ dễ dàng hiểu được tính cách cũng như dễ cảm thông hơn cho đối phương. Thế nhưng mối quan hệ này hơi thiếu nhiệt huyết, nên hai người thỉnh thoảng nên hâm nóng tình cảm nhé.

Cung Xử Nữ và Cung Thiên Bình

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Thiên Bình giống như bèo nước gặp nhau, họ chỉ có thể nhìn nhau chứ không thể bên cạnh nhau. Cung Xử Nữ là người hơi hướng nội, ít nói lại không giỏi thể hiện tình cảm nên đôi lúc dễ bị hiểu lầm là phũ phàng, khó tính. Cung Thiên Bình lại là con người của xã hội, với tính cách phóng khoáng, thích tự do nên họ không thích bị ràng buộc quá nhiều trong một mối quan hệ. Điều này lâu dần có thể khiến cung Xử Nữ dễ bị tổn thương và thiếu an toàn khi không nhận được nhiều sự quan tâm từ đối phương.

Cung Xử Nữ và Cung Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp mang đến mối quan hệ nhẹ nhàng, sâu sắc và giàu cảm xúc. Tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng nhìn chung hai người họ có thể hòa hợp và bù trừ khuyết điểm cho nhau. Cung Bọ Cạp là người rất sâu sắc, tuy hơi lạnh lùng nhưng là người giàu tình cảm, chung thủy và đáng tin cậy. Cung Xử Nữ lại là người dịu dàng, thông minh, khéo léo, chung thủy nên sẽ là đối tượng phù hợp để Bọ Cạp gửi gắm tình cảm.

Cung Xử Nữ và Cung Nhân Mã

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Nhân Mã tồn tại khá nhiều căng thẳng mà họ cần phải nỗ lực để vượt qua. Tính cách cung Nhân Mã có đôi phần hơi trẻ con, bốc đồng, nóng nảy, vô tư không lo nghĩ nhiều. Còn cung Xử Nữ có vẻ chín chắn hơn, khá khó đoán, hay nghĩ ngợi nhiều và ít khi nào thể hiện cảm xúc ra ngoài. Điều đó khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn đến mức không thể xóa nhòa. Sự vô tư của cung Nhân Mã đôi lúc có thể vô tình làm tổn thương cung Xử Nữ vốn hay suy nghĩ nhiều.

Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết

Sự kết hợp giữa cung Xử Nữ và cung Ma Kết sẽ mang đến chuyện tình đẹp. Hai người này có khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách lẫn quan điểm sống bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Đất. Cung Ma Kết là người sống có nguyên tắc, nghiêm túc trong mối quan hệ và rất đáng tin cậy. Cung Xử Nữ cũng là người chu đáo, tinh tế, giỏi thấu hiểu và thích chăm sóc người khác. Hai người họ dễ dàng chia sẻ cũng như thông cảm cho nhau trong cuộc sống. Nhưng vẫn nên chú ý giữ lửa và thường xuyên hâm nóng tình cảm nhé.

Cung Xử Nữ và Cung Bảo Bình

Cặp đôi cung Xử Nữ và cung Bảo Bình gặp khá nhiều khó khăn và trắc trở khi đến với nhau. Cung Xử Nữ là người khéo léo, tinh tế, nhưng lại khá cầu toàn và đôi lúc hay chỉ trích người khác. Trong khi đó, cung Bảo Bình lại hơi lập dị, thích sự tự do, khá thẳng thắn và có thể phớt lờ người yêu nếu họ có quá nhiều sự quan tâm khác cùng lúc. Cặp đôi này tuy không cãi nhau nhiều nhưng lại không có quá nhiều điểm chung để kéo dài mối quan hệ này. Nên thường họ chỉ hợp làm bạn bè hơn là người yêu bên cạnh nhau.

Cung Xử Nữ và Cung Song Ngư

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Song Ngư tuy có hơi khác biệt nhưng nếu biết cách thỏa hiệp thì có thể bên nhau lâu dài. Dường như có sức hút mãnh liệt khiến hai người họ vô tình tìm đến với nhau. Cung Xử Nữ là người khá cầu toàn, hơi khó tính nhưng lại sống tình cảm và thích chăm sóc người khác. Cung Song Ngư hơi vô tư, dễ tin người nhưng lại rất sâu sắc, giỏi lắng nghe và chung thủy với người yêu. Mối quan hệ này có thể nhiều căng thẳng khi Xử Nữ hay chỉ trích còn Song Ngư lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
[Tổng: 2 Trung bình cộng: 4.5]
Lê Minh Dương
Follow me

Viết một bình luận